Cho Thuê Múa Lân Sư Rồng

cụ thể Cho thuê múa lân thành lập khai trương

Tổ chức khai trương trọn gói

Hoa Sen sự kiện chuyên cho thuê múa lân khai trương, tổ chức chương trình lễ khai trương mở bán trọn gói cho tiệm spa, công ty, văn phòng công sở mới, cửa hàng, siêu thị thời trang, siêu thị quần áo, cửa hàng cafe, phòng GYM… tại thành phố hồ chí minh và những tỉnh thành lân cận.

Bạn đang xem: Cho thuê múa lân sư rồng


*

Cho thuê múa lân khai trương mở bán giá tốt tại TP HCM


1. Dịch vụ dịch vụ thuê mướn múa lân thành lập khai trương là gì ?

Múa lấn Sư Rồng kết hợp với tiếng trống, chiêng, xèng rộn ràng tấp nập là biểu trưng cho sự may mắn, hạnh phúc và vẻ đẹp lung linh quyền quý…Sự xuất hiện Múa lân Sư rồng sẽ mang về sự thịnh vượng, ấm no, tài lộc…trong cuộc sống. Bởi vì thế, ngày khai trương mở bán – Ngày khởi đầu cho các bước kinh doanh không thể thiếu hoạt động MÚA LÂN

Hiểu được những chân thành và ý nghĩa này, Hoa Sen Event cung cấp cho cho quý khách dịch vụ cho thuê múa lấn khai trương, trang trí và tổ chức triển khai chương trình mở bán khai trương trọn gói với ước ao muốn công việc kinh doanh của người tiêu dùng ngày càng tấn tới.


*

Dịch vụ múa lân khai trương mở bán giá giỏi tại TP HCM


2. Tại sao buộc phải đặt dịch vụ cho thuê múa lân thành lập khai trương tại Hoa Sen Event?

Làm việc trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Hoa Sen event hiểu được những tâm tư nguyện vọng của khách hàng. để thuê múa lân tại Đội lạm Hoa Sen Event sẽ gồm có yếu tố đặc biệt sau mà chương trình khai trương của khách hàng sẽ bao gồm được:

Múa lấn sư rồng khai trương của Hoa Sen event với giá bán tốt, tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh trên thị trường sự kiện event Đoàn lân có con số thành viên đông đảo cùng bề dày tay nghề hơn 10 năm biểu diễn Đội múa lân sư rồng đầy nhiệt huyết, năng rượu cồn cùng với việc sáng tạo độc đáo về color cũng như phong thái biểu diễn Dịch vụ múa lân và gần như nhân sự sự khiếu nại của Hoa Sen event phục vụ quý khách nhiệt tình, góc cạnh 3. Chi chi phí thuê múa lân khai trương mở bán như cầm nào?Báo giá chỉ múa lấn khai trương

Quý khách hàng đang vướng mắc là múa lân thành lập khai trương giá bao nhiêu? Hoa Sen Event xin reviews đến quý quý khách hàng dịch vụ cung cấp cho mướn múa lạm khai trương với phong phú và đa dạng sự gạn lọc và chắc chắn là sẽ mang về cho người sử dụng sự ăn nhập về book dịch vụ múa lân sư rồng khai trương của Đoàn lạm Hoa Sen Event

BÁO GIÁ THUÊ MÚA LÂN SƯ RỒNG KHAI TRƯƠNG thành phố hồ chí minh
*

Báo giá dịch vụ thuê mướn giá múa lân khai trương thành lập TP HCM


Ngoài ra Hoa Sen event còn trình làng đến quý quý khách hàng dịch vụ cung cấp múa lân khai trương và tiến công trống khai trương thành lập xôm tụ, tạo cho buổi thành lập khai trương của khách hàng càng thêm vui nhộn, ý nghĩa hơn:

BÁO GIÁ DỊCH VỤ THUÊ MÚA LÂN SƯ RỒNG KHAI TRƯƠNG TP HCM

Dịch vụ múa lân Số lượng Giá (vnđ) Ghi chú
Múa lân 1

2 lân

1 ông địa

3.000.000 Tặng pháo kim tuyến
Múa lân 2 2 lân 3.500.000 Tặng liễn mừng khai trương
1 ông địa

1 thần tài

Múa lân 3 4 lân

Ông địa

1 thần tài

5,500,000 Tặng liễn mừng khai trương
Múa lân 4 4 lân 7,000,000  Tặng liễn, khuyến mãi ngay pháo kim tuyến
Múa trống hội

(6 trống)

Ông Thần Tài 1 500.000
Thần Tài Hơi 1 600.000

Cho mướn múa lân mở bán khai trương chuyên nghiệp
Dịch vụ múa lân khai trương thành lập giá rẻ hiện nay xuất hiện tương đối nhiều với ngân sách và quality cũng khác nhau. Điều đáng thân thương là ngân sách và unique của dịch vụ thương mại cho thue thiết lập lan khai truong có đảm bảo an toàn độ chuyên nghiệp
Quý khách bao gồm đủ tin cẩn để trao trọn chương trình khai trương của bản thân vào các dịch vụ múa lân khai trương giá rẻ, trôi nổi. Khách hàng hãy yên tâm, vị đã tất cả đoàn lân chuyên nghiệp hóa của h3qvn.com lo hết.

Xem thêm: Skype Là Gì? Cách Tải Sky Cho Máy Tính Skype Là Gì


Dịch vụ múa lấn sư dragon khai trương của Đoàn lân Hoa Sen event tự tin mình sẽ góp sức giúp mang lại buổi lể khai trương thành lập của người tiêu dùng thành công mĩ mãn, vui tươi, rước lộc cho khách hàng để quý khách càng buôn may buôn bán đắt.
*

Dịch vụ múa lấn sư rồng mở bán khai trương tại TP HCM


thương mại & dịch vụ múa lân cho những chương trình sự kiện: Múa lạm sư dragon khai trương, Khánh thành. Đội lạm múa trong tiệc mừng thọ chúc Phúc, Lộc, lâu Đoàn lân sư dragon múa nghênh tiếp khách đại biểu cho mướn đội múa lân sư rồng trình diễn trong sinh nhật, ăn hỏi thuê mướn múa lân biểu diễn lễ hội, múa lấn trung thu, event sự kiện
*

Cho thuê Ca sĩ hát sự kiện khai trương


Ngoài thương mại & dịch vụ múa lân, Hoa Sen sự kiện còn nhận tổ chức triển khai lễ mở bán khai trương trọn gói, dich vu download lan khai truong nhiều mẫu mã các máu mục, giúp người tiêu dùng hàng có thể tăng kết quả sự kiện và media hình hình ảnh thương hiệu:
Stt Hạng mục tổ chức sự kiện Giá (chưa VAT)
1 Đội múa lân khai trương mở bán ( 2 lân) 3.000.000 vnđ
2 Bộ giảm băng khai trương 500.000 vnđ
3 Thảm đỏ sự kiện 50.000 vnđ/m2
4 Backdrop form sắt 1.500.000 vnđ
5 Làm banner 60.000 vnđ/m2
6 Cổng bong bóng khai trương 1.500.000 vnđ
7 Bàn Bar, khăn 150.000 vnđ/cái
8 Trụ Barie Inox 40.000 vnđ/cái
9 Mascot hoạt náo viên 500.000 vnđ/con
10 Âm thanh loa kẹo kéo 500.000 vnđ
11 Dàn âm thanh sự khiếu nại phát biểu 2.500.000 vnđ
12 Chụp Hình sự kiện 1.500.000 vnđ
13 Quay phim phóng sự sự kiện 2.500.000 vnđ
14 Viết bài SEO sự kiện Miễn phí
15 Ghế tựa, áo ghế, cột nơ 30.000 vnđ/cái
16 Bàn nhiều năm 2m 150.000 vnđ
17 Rối hơi 700.000 vnđ
18 Cổng khá 10m 3.000.000 vnđ
19 Dù lệch trọng tâm 3 m 600.000 vnđ
20 MC dẫn chương trình 2.000.000 vnđ
21 Ca sĩ hát khai trương 2.000.000 vnđ
22 Ảo thuật gia 1.500.000 vnđ
23 Xiếc KungFu 1.500.000 vnđ
24 Dancer/Nhóm khiêu vũ sôi động 600.000 vnđ/ng
25 PG (mẫu nam thiếu nữ đón khách) 600.000 vnđ/PG
26 Sân khấu 150.000 vnđ/1m2
27 Nhà rạp Báo theo thực tế
28 Pháo kim tuyến Tặng miễn phí
29 Liễn chúc mừng khai trương Tặng miễn phí
30 Bong bóng tất cả cây nạm + in logo Báo theo thực tế
31 Viết kịch bản chương trình Miễn phí
32 Cây chân mic để phát biểu 100.000 vnđ

Hoa Sen sự kiện chuyên thương mại & dịch vụ múa lân sư rồng mở bán khai trương khắp các quận thành ở thành phố hồ chí minh ( sử dụng Gòn) và ở tỉnh:

cho thuê múa lân khai trương tại các tỉnh ở kề bên như: Bình Dương, Long An, Tây Ninh, Đồng Nai

thuê mướn múa lân khai trương tại Hà Nội, phải Thơ, Đà Nẵng, Nha Trang, Phan Thiết, Vũng Tàu

Quý khách sẽ tìm đơn vị chức năng để thuê team múa lạm  trang trí khai trương, các thương mại & dịch vụ biểu diễn vào chương trình, đã có ngay dịch vụ sự khiếu nại của Hoa Sen event – tổ chức triển khai sự kiện chuyên nghiệp hóa tại TPHCM. Liên hệ cửa hàng chúng tôi qua các kênh:

gmail.com

VP thành phố hcm : 656 quang đãng Trung, Phường 11, Quận lô Vấp, TP. HCM

VP Hà Nội: Ngõ 172, Tổ 6, Đại Từ, Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

*** Cảnh báo các website xào nấu nội dung của chúng tôi:

Tất cả những nội dung bên trên website này là gia tài của h3qvn.com, chúng tôi giữ hoàn toàn phiên bản quyền về nội dung bài viết và hình ảnh, phấn kích không sao chép dưới mọi hình thức.

Gần đây, shop chúng tôi phát hiện nhiều website xào nấu tất cả văn bản hoặc một phần bài viết trên trang web của shop chúng tôi mà không được sự được cho phép hoặc ko dẫn đường links rõ ràng. Điều này gây gọi nhầm cho người tiêu dùng và tác động đến đáng tin tưởng của Hoa Sen Event. Nếu bạn sao chép một trong những phần hoặc tổng thể nội dung cơ mà không dẫn nguồn, khi công ty chúng tôi phát hiện đã yêu mong gỡ ngôn từ ngay lập tức.