Chương Trình Camera Giấu Kín

Thể loạiTruyền hình thực tếPhát triểnTruyền hình Công An quần chúng. # ANTV cùng AVG – truyền ảnh An ViênĐạo diễnĐạo diễn Nguyễn Phi HùngQuốc gia
*
 Việt NamNgôn ngữtiếng ViệtSản xuấtBố trí cameranhiều góc xoay ẩnThời lượng15 phút/ chương trìnhTrình chiếuKênh trình chiếuANTV, kênh An ViênPhát sóngTháng 12/2011

Camera che kín là công tác truyền hình thực tiễn do vô tuyến Công an quần chúng. # (ANTV) và AVG – truyền hình An Viên phối hợp sản xuất có hiệ tượng thể hiện hết sức quan trọng đặc biệt với những máy tảo được giấu kín đáo và số đông nhân vật dụng tham gia chương trình không còn hay biết mình hiện giờ đang bị quay phim. Những tập phát sóng của Camera cất kín không chỉ có tính giải trí, đem về tiếng cười cho tất cả những người xem mà còn có chân thành và ý nghĩa tốt đẹp, nhân văn, tinh kết nhiều bài bác học về phong thái ứng xử, giao tiếp cho những người xem chương trình. Công tác được phát sóng trên kênh ANTV cùng kênh An Viên của AVG – truyền hình An Viên.

Bạn đang xem: Chương trình camera giấu kín

Format chương trình

Chương trình gửi ra tình huống giả định nhằm kéo nhân đồ tham gia vào chương trình. Những trường hợp này phần lớn được tuyển lựa để cân xứng với văn hóa truyền thống Phương Đông.Tại các vị trí bao phủ bối cảnh, những camera được bố trí ẩn hoặc ở các vị trí mà nhân vật không quan gần kề được, cũng chính vì vậy, nhân vật vẫn thể hiện các phản ứng bột phát đúng với thực chất thật của mình.Các chỉnh sửa viên của Camera đậy kín luôn có mặt gần bối cảnh để xử lý các trường hợp tiêu cực xung quanh dự kiến.

Ý nghĩa cùng hiệu ứng của chương trình

Camera đậy kín nhờ cất hộ đến tín đồ xem nhiều bài học có giá trị, đựng được nhiều yếu tố nhân văn, miêu tả tình thương giữa bạn với người. Lân cận đó, công tác chỉ ra số đông điều còn không đẹp trong đời sống để tiến công động số đông người biến hóa hành vi và bí quyết ứng xử trong đời sống.Phát sóng trên kênh siêng về an ninh, chương trình còn có ý nghĩa cải thiện cảnh giác của fan dân vào mọi tình huống và thử thách bản lĩnh của các cá thể trong những trường hợp tương quan đến đơn chiếc tự, an toàn xã hội.

Các công tác tiêu biểuTình huống “Xe ôm Tây phục vụ“

Một người quốc tế là diễn viên của chương trình đóng vai người hành nghề xe pháo ôm đứng đợi khách sống cổng trường đại học và tại những ngã bốn đông người qua lại. Sự có mặt của một anh Tây hành nghề xe cộ ôm vẫn thu hút sự chăm chú của những người đường cùng ngay cả các “đồng nghiệp” của anh.

Xem thêm: Cấu Hình Stack Switch Cisco, Stackwise (Trung Tâm Tin Học Vnpro)

Tình huống “Tây đi taxi“

Một nhóm người quốc tế cũng là diễn viên của chương trình Camera giấu kín bắt xe pháo taxi nhằm đi một quãng con đường ngắn tuy thế tài xế xe taxi đã đưa theo vòng vèo “mua đường” để tăng lệ phí bắt buộc trả.Tình huống này sẽ phản ánh đúng một thực tiễn nhức nhối trong làng mạc hội hiện nay.

Tình huống NS Quyền Linh tham gia chương trình

Nghệ sĩ Quyền Linh được mời tham gia lịch trình Camera giấu bí mật mà anh không hề biết chương trình đó như thế nào. Anh được hai người trong ekip thực hiện đến đón để lấy tới một nhà hàng trong buổi hẹn chạm mặt đạo diễn của chương trình. Trên đường đi, xe đón anh nhì lần giới hạn xe để nhận hàng, anh cũng lần khần đó là món mặt hàng gì. Sau đó, xe cộ đón Quyền Linh bất thần bị công an yêu cầu dừng lại để kiểm tra. Công an đã phát hiện nay trên xe có hàng cấm. Quyền Linh đã phản ứng ra sao? Đây là trường hợp thử bội phản ứng của người tham gia công tác khi chạm chán một tình huống thể hiện sự bản lĩnh của fan khi chạm chán tình huống như vậy.Sau khi 1 đoạn cắt video của chương trình bị rò tỉ bên trên trang youtube, trường hợp này đã gây một bội nghịch ứng dữ dội trong dư luận và dấy lên các thiếu tín nhiệm về NS Quyền Linh cũng giống như tính nhân văn ở trong phòng sản xuất chương trình. Đích thân NS Quyền Linh phải lên tiếng “Không đề nghị dừng vạc sóng tình huống ‘”Camera che kín"”.

Tham khảo


**

La Trọng Nhơn

Tôi là La Trọng Nhơn - bạn xây hình thành h3qvn.com, tôi tất cả niềm ham mê với Digital Marketing. Tôi ý muốn xây dựng website này để share đến đầy đủ bạn gặp mặt khó khăn khi bắt đầu vào nghề, rất có thể tiếp cận loài kiến thức đúng chuẩn và thực tế thông qua website này.


Lực kế là gì? cụ thể về Lực kế tiên tiến nhất 2021
Video xây dựng Cơ bản PYTHON từ Học cho người Mới Bắt Đầu – huong dan code tầm nã kick

100 lần tự mày mò cũng không bằng 1 lần được tư vấn


Khóa học phải tư vấn*Digital kinh doanh ToolĐào tạo thành SEOĐào chế tác Google AdwordsĐào tạo thành Facebook AdsĐào tạo nội dung MarketingKhóa học xây đắp website

VỀ CÔNG TY h3qvn.com

h3qvn.com – công ty Dịch vụ cùng Đào tạo nên Digital sale uy tín tại TPHCM, với những khóa học và dịch vụ thương mại SEO, Google Adwords, xây dựng Website.

THÔNG TIN LIÊN HỆ