CON GáI CàNG "BIÁº¿T NHIÁ»U" CàNG

Nếu bạn có nhu cầu được tư vấn về sách giỏi khóa học tương tự như những kỹ năng và kiến thức độc quyền hơn, sung sướng click vào đây nhé.

Bạn đang xem: Con gã¡i cã ng "biết nhiều" cã ng

Nếu áp dụng cách thủ thỉ với phụ nữ mà tôi liệt kê dưới đây, bạn không bao giờ phải lo lắng về câu hỏi hết chuyện để nói với cô gái nào.

Từ trước đến thời điểm này tôi nhận thấy rất nhiều câu hỏi liên quan đến sự việc làm rứa nào để nói chuyện với bé gái? Đâu là chủ thể hài hước? làm thế nào khiến con gái mỉm cười. Và đó cũng là hầu hết chủ đề mà phần đông bạn đọc quan tâm.

Nhưng tôi chưa khi nào đề cập đến sự việc làm sao để thì thầm với phụ nữ mà không phải lo ngại hết bài. Hay có thể nói là không phải lo ngại hết chuyện để nói.

Thế nên, tôi ra quyết định đề cập cho chủ đề này với cùng bàn luận với bạn.

Tôi chưa phải là bạn nói nhiều, nhiều khi tôi cũng cảm hứng thấy bản thân không có không ít năng lượng cũng giống như hào hứng lúc nói. Tuy nhiên, tôi không bao giờ hết chuyện nhằm nói với đàn bà cả.

Còn bạn thì sao?

Khi thủ thỉ với bé gái, có bao giờ bạn cảm xúc trong đầu trống rỗng, trong khi môi thì mấp trang bị không nói được thành lời chưa? các bạn có thấy mình rỉ tai tự nhiên trước đàn bà không, hay thường đồ đạc và cố tình nói đều gì thiệt “nguy hiểm”, “thông minh” cốt chỉ để gây sự chăm chú của họ?

Sau cùng tác dụng bạn dấn được như vậy nào? Nếu công dụng không mấy khả quan, và những gì tôi nói tất cả phần làm sao đúng cùng với con bạn bạn.

Đây là nội dung bài viết dài, tôi sẽ tổng thể cách nói chuyện thành 3 phần như sau.

Cách thủ thỉ với phụ nữ không lo hết chuyệnCách thì thầm không đề xuất văn vở nhiềuCách dẫn dắt mẩu chuyện trước nhỏ gái
Nội dung chính ẩn

Cách rỉ tai với phụ nữ không lo không còn chuyện

*

1) rỉ tai với phụ nữ thì hỏi vừa thôi

Đàn ông thường xuyên rất hiếu kỳ trước nhỏ gái, bởi vì thế mà họ hay đề ra nhiều thắc mắc bắt thiếu phụ phải trả lời. Ví dụ điển hình như:

“Quê em sinh hoạt đâu?”

“Em đang học hay đi làm?”

“Em học tập ngành gì?”

“Em hay cho đây làm gì thế?”

Trên thực tế còn hết sức nhiều thắc mắc vô duyên và khó chịu hơn những thắc mắc kể trên mà bọn ông dành cho con gái. Tuy nhiên là bọn ông, mà lại tôi cũng KHÔNG yêu thích được “ưu ái” bởi những câu hỏi như vậy.

Và các bạn biết không? Bản chất của đàn bà luôn sợ hãi bị tấn công giá. Họ rất sợ người khác nghĩ bọn họ theo khunh hướng xấu hoặc không tốt. Thế cho nên nhưng câu hỏi này luôn khiến họ cảm thấy căng thẳng và chán nản. Xung quanh ra, nó cũng khiến cho bạn trở buộc phải “tầm thường” như bao gã đàn ông vẫn tuyệt đặt thắc mắc như vậy.

Cá nhân tôi nhận định rằng bạn hoàn toàn rất có thể đặt những thắc mắc trên, nhưng cần tùy trực thuộc vào hoàn cảnh, và quan trọng hơn là cách các bạn hỏi ra sao nữa.

Thế nên, việc trước tiên cần làm thứ nhất đó là DỪNG việc hỏi lại đã.

2) triệu tập những đoạn quan liêu trọng

Tôi cho chính mình biết 1 thực sự nhé, những người lắng nghe tốt KHÔNG nên họ nghe toàn cục 100% câu chuyện của bạn.

Trên thực tiễn họ chỉ triệu tập vào phần nhiều phân đoạn đặc biệt quan trọng trong câu chuyện đó mà thôi.

Bên cạnh đó, bọn họ biết cách phối kết hợp thái độ cùng cử chỉ của chính mình nữa, vậy nên tự xung khắc trong mắt tín đồ nói họ đã trở thành fan BIẾT LẮNG NGHE.

Lấy ví dụ như này nhé, chẳng hạn nếu bạn đang thì thầm với nhỏ gái, địch thủ có nói như vậy này:

“Em hình thành và béo lên ngơi nghỉ HN, mà lại em học ĐH trên TP HCM sau đó em lại quay về HN làm nhân viên cấp dưới marketing”.

Trong câu nói trên, bạn chỉ việc tập trung vào gần như phân đoạn đặc biệt quan trọng như:

Sinh ra tại HNHọc trên TP HCMNhân viên sale tại HN

Dựa vào gần như phân đoạn thiết yếu như vậy. Chúng ta cũng có thể khai thác sâu hơn về câu chuyện mà bạn và cô ấy đang trao đổi, ví dụ là…

3) liên kết với cô ấy dựa trên những dữ kiện tất cả được

Phụ nàng và đàn ông rất khác nhau. Đàn ông chỉ tập trung nói đến những mục đích và công dụng đạt được. Chúng ta cũng nỗ lực nhồi nhét sự thông minh, khôn ngoan tương tự như sự gọi biết mà mình có. Đàn ông chỉ đơn giản và dễ dàng như vậy, mặc dù nhiên thanh nữ thì KHÔNG…

Muốn đã có được vị trí tốt trong mắt nhỏ gái, bạn phải kết nối với cảm giác và trọng điểm trạng của cô ý ấy.

Nếu để ý các bạn sẽ thấy tôi luôn luôn sử dụng từ kết nối với phụ nữ. Đó là bởi vì từ này còn có nghĩa khôn xiết mạnh, chứ không đối chọi thuần như bắt chuyện với nhỏ gái, nói chuyện, thương lượng hay gì cả.

Với ví dụ sinh sống trên, chúng ta biết cô ta xuất hiện và béo lên trên HN cơ mà theo học trong TP HCM. Chúng ta có thể nói:

“Anh nghĩ cuộc sống trong tp hcm khác xa cuộc sống thường ngày ngoài HN. Fan dân trong các số ấy có vẻ nhẹ nhàng chứ không hề cục súc như ko kể này” (ví dụ thôi nhé)

Để cô ấy vấn đáp nhưng nhớ lưu ý thái độ, đừng nhằm cô ấy áp lực hoặc căng thẳng trong những khi trả lời.

4) thủ thỉ với con gái: Đừng lo cô ấy suy nghĩ gì về mình

Tôi từng nói chuyện với 1 người đàn ông mập tuổi. Lúc tôi hỏi về bài toán ABC anh ta lại nói XYZ, gồm điều thể hiện thái độ anh ta ân cần, giọng điệu gãy gọn với nhẹ nhàng. Quan trọng hơn cả đó là anh ta chẳng xem xét tôi suy nghĩ gì, mặc dầu câu vấn đáp của anh ta tất cả đúng trọng tâm hay không.

Từ đó tôi nhận ra rằng, không nên quan tâm vô số đến việc người khác nghĩ gì về mình. Mình có tác dụng như vậy bao gồm đúng không? nguyên nhân mình lại nói như vậy? bla bla bla.

Đàn ông ngày này lo nghĩ rất nhiều về việc thiếu nữ nghĩ gì về mình. Như tôi đã từng post một tấm hình lên Facebook Lai H. Rằng:

“Khi 20 tuổi bạn để ý đến người khác nghĩ gì về mình. Khi 40 tuổi bạn chả xem xét ai nghĩ gì về phần mình nữa. Với tới 60 tuổi, bạn nhận biết rằng thực tế họ chả lưu ý đến bạn như thế nào hết.”

Đúng vậy, miễn sao bạn thì thầm với con gái bằng giọng điệu từ tin với ngôn ngữ khung hình của 1 người bọn ông thực thụ. đang chả có bài toán gì xứng đáng phải suy nghĩ cả. Kể cả các bạn nói sai giỏi nói dở, hay như thế nào đi nữa…

Không buộc phải tôi đã cố yên ủi bạn mà thực tế là như vậy. Nếu thiếu tín nhiệm thì… đành chịu vậy.

5) Sử dụng cách thức đẩy kéo

Nếu đang từng xem thêm qua sách Giải mã bí hiểm phái đẹp, bạn có lẽ rằng đã nghe qua phương pháp đẩy kéo khi thì thầm với phụ nữ.

Về cơ phiên bản đây là yếu tố xây dựng rung cảm cùng với phụ nữ. Với là cách thức tuyệt vời nhất đến việc liên kết với phụ nữ.

Chẳng hạn bạn có thể nói: “Em vừa xinh đẹp vừa thông minh, nhưng mà… à mà thôi”.

Nếu thuần thục phương thức đẩy kéo này. Chúng ta cũng có thể khiến bất cứ phụ thanh nữ nào trên quả đât này đắm chìm vào những mẩu chuyện mà bạn nói.

Trên đó là những phương pháp giúp bạn không lúc nào cạn ý tưởng phát minh khi thì thầm với bé gái. Tiếp đến bọn họ sẽ nói tới cách rỉ tai mà không hẳn văn vở nhiều.

Cách thủ thỉ với con gái mà không hẳn “văn vở” nhiều?

*

Bước 1: Tạo ước nối

Một chiếc cầu nối là cách để bạn mở rộng chủ đề cho câu chuyện, cùng giúp câu chuyện tiến xa hơn sau đó.

Chẳng hạn giả sử muốn nói đến sở thích với đam mê của mình trước mặt thiếu nữ (đây là giải pháp hiệu quả). Bạn phải tạo cầu nối đến nó trước đã. Trả sử đam mê của công ty là nhiếp ảnh chẳng hạn. Bạn cũng có thể tiếp diễn mẩu truyện như sau:

“Anh đang có vài dự án công trình về nhiếp ảnh, anh thấy em rất phù hợp. Em đã bao giờ nghĩ đến sự việc làm mẫu hình ảnh chưa?”

Hoặc không tập trung vào đối tượng là cô ấy.

“Anh sẽ kiếm mấy nơi để chụp hình ảnh vào nhà nhật. Em tất cả biết nơi nào độc đáo quanh đây không?”

Tạo cầu nối là cách thủ thỉ với phụ nữ đơn giản nhất. Sau thời điểm tạo cầu nối rồi, bạn có thể nói chuyện với cô thiếu nữ về mê man và sở thích của mình.

Còn gì hoàn hảo hơn khi vừa được nói đến vấn đề bản thân thích, nhưng mà hơn ai hết bạn lại là người nắm rõ về nó nhất?

Bước 2: sẵn sàng trước chủ đề

Khi thực hành thực tế cách thì thầm với bé gái. Hãy ghi nhớ chiếc chủ đề mà lại định nói với định tập trung vào vào cuộc đối thoại. Tìm hiểu thêm chủ đề nói chuyện với bạn nữ thú vị.

Xem thêm: Tặng 100+ Hình Ảnh Bánh Sinh Nhật Siêu Độc Đáo Nhất 2021, Hình Ảnh Bánh Sinh Nhật Độc Và Lạ Nhất Thế Giới

Bạn rất có thể vừa đi vừa nói chủ đề chuẩn bị trong lúc đến gặp mặt cô ấy. Bài toán này sẽ giúp bạn ghi nhớ xuất sắc hơn, cùng giác quan của công ty cũng liên kết tới chủ thể này chặt chẽ hơn.

Bước 3: Thực hành

Bởi vì các bạn đã sẵn sàng sẵn chủ đề phải nói nên các bạn sẽ không lúng túng, không khiến không khí lâm vào cảnh cảnh yên lặng.

Chẳng hạn trê tuyến phố bạn đang nghĩ tới chủ đề là du lịch. Bạn nhớ lại gần du lịch cách đây không lâu nhất của chính mình là Nha Trang. Các bạn ở Novotel, phòng nhìn ra thẳng biển cả rất đẹp. Rồi thì ở đó thủy sản rất ngon, nhưng phải tự lựa chọn quán. Rồi thì hôm cuối chúng ta đi? Vinpearl thì mưa ướt như chuột.

Bạn: “Anh cũng vừa đi làm về xong.”

Cô ta: “Vâng” (Không khí lắng xuống).

Lúc này, bởi vì bạn đã chuẩn bị sẵn nội dung. Bắt buộc sẽ nhanh trí hỏi.

Bạn: “Em ưng ý đi phượt không? Lần du lịch gần đây nhất của em là sống đâu?”

Cô ta: blah blah blah

Bạn: Em biết lần gần nhất của anh là làm cái gi không? rửa ráy mưa ướt như con chuột lột.

(Rồi nói phần đông gì bạn cũng có thể nói)

Cách thì thầm với đàn bà không văn vở chỉ đơn giản dễ dàng có vậy. Tiếp đến bọn họ sẽ tò mò cách thủ thỉ vừa gồm duyên vừa đàn ông nhé.

Cách thì thầm với phụ nữ vừa có duyên vừa lũ ông

*

1) Đừng freestyle

Muốn dẫn dắt mẩu chuyện trước bé gái, bạn phải biết mình đang dẫn dắt như thế nào? Đa số lũ ông khi thì thầm với con gái, họ đa số để mẩu truyện freestyle.

Freestyle có nghĩa là như rứa nào?

Có nghĩa rằng bạn để mẩu truyện đó ra mắt theo một cách ngẫu nhiên. Nó hoàn toàn có thể là chủ thể này, nó có thể diễn ra theo hướng nọ hướng kia.

Khi một cuộc trò chuyện diễn ra theo hướng freestyle, bây giờ con gái thường là fan dẫn dắt chứ chưa hẳn bạn nữa rồi.

Khi đi dạo và hứa hò, bạn phải biết mình đang nói dòng gì, hỏi cô ấy về số đông thứ gì, 2 tín đồ sẽ truyện trò với nhau bằng chủ đề nào… CHỨ KHÔNG PHẢI FREESTYLE!

Tưởng tượng tán tỉnh và hẹn hò hay đi chơi nó y như việc chúng ta phải đứng biểu diễn vậy. Bạn phải biết mình sẽ nói gì, có tác dụng gì. Thành công xuất sắc chỉ đến lúc bạn sẵn sàng mọi lắp thêm thật trả hảo. Chiến bại ư? Nó đến từ sự sẵn sàng qua loa.

Để dẫn dắt câu chuyện với nhỏ gái, điều đầu tiên nên nhớ, chính là đừng freestyle. Bạn chỉ nên freestyle khi bạn là người có khá nhiều kinh nghiệm. Bạn có thể gây hào hứng với bất kỳ chủ đề nào. Bạn có thể hấp dẫn cô ấy bằng bất cứ câu chuyện hay tình huống nào xảy đến.

Nếu chúng ta hỏi? Đúng vậy, trong đa số các buổi hứa tôi số đông freestyle. Là bởi vì trong đầu tôi gồm sẵn giải đáp những vấn đề mình buộc phải làm trong buổi hẹn đó rồi. Còn sót lại ư? Đừng freestyle. Hãy ghi nhớ kỹ điều đó.

2) Để thủ thỉ với phụ nữ bạn phải ghi nhận cách mở cô ấy ra

Để thủ thỉ với phụ nữ như một người bọn ông, điều thiết bị 2 nên tìm hiểu đó là bạn phải ghi nhận cách “mở” mục tiêu.

Không ai thiên nhiên phô ra con bạn thật trước bạn cả, dù đó là người luôn luôn nói bản thân sống thật, chân thành.

Bạn phải hiểu rõ rằng mỗi một cô gái đều phủ lên mình một loại mặt nạ không giống nhau. Dòng mặt nạ này góp họ thoát khỏi những định kiến xã hội, hay đánh giá từ người khác.

Chẳng hạn một cô nàng con đơn vị khá giả, học hành tốt giang, ít tụ tập, thờ ơ với lũ ông. Ồ, đó chỉ là cái mặt nạ mà tín đồ ta biểu thị ra phía bên ngoài thôi.

Có thể sẽ là một cô gái đang khao khát đàn ông, có thể đó là một cô gái thích sex, đó có thể là một cô nàng rất hoang dã. Ai biết được?

Nhiệm vụ của bạn khi dẫn dắt câu chuyện với con gái? Đơn giản thôi, bạn phải biết cởi mẫu mặt nạ của từng cô bé ra như thế nào? Trong khóa đào tạo và huấn luyện Giải mã thực chiến phái đẹp, khóa đào tạo offline đầu tiên của bao gồm Em reviews năm 2022. Tôi sẽ chứng minh cách chúng ta phải dỡ mặt nạ của phụ nữ ra nuốm nào.

Nhưng có một điều bạn phải ghi nhớ nếu như muốn dẫn dắt mẩu truyện với bé gái. Đó là các bạn phải tìm giải pháp mở cô ấy ra. Các bạn càng mở được nhiều, bạn càng tiếp xúc với con người thật của cô ý ấy. Các bạn càng mở được nhiều, cô ấy càng bị chúng ta thu hút các hơn.

3) ghi nhớ đặt thắc mắc khi rỉ tai với bé gái

Để rỉ tai với bé gái, đương nhiên bạn phải ghi nhận cách để câu hỏi. Nếu không tồn tại những câu hỏi, cuộc chat chit sẽ chả đi được mang lại đâu cả.

Sai lầm của nhiều số lũ ông một là bạn không hỏi gì cả. 2 là chúng ta hỏi quá nhiều.

Bạn chỉ biết cắn mặt vào hỏi hỏi hỏi, nhưng mà không nên biết xem tín đồ ta gồm thích trả lời câu hỏi của chúng ta hay không?

Có một tip bạn phải ghi nhớ khi đặt câu hỏi, chính là đừng hỏi những câu hỏi yes/no questions, thứ hạng như:

“Em từng nào tuổi?”

“Em gồm thích đi dạo không?”

“Nhà em gồm chó không?”

Thay vào kia hãy học phương pháp đặt thắc mắc thông minh hơn, chẳng hạn:

“Anh đoán tín đồ khác đang nói em trẻ hơn tuổi nhiều.”

“Tại sao?”

“Nhìn em trẻ con mà, trẻ lắm luôn luôn ý.”

“Anh đoán em bao nhiêu tuổi?”

“Haha, 16.”

Rồi sau đó, cô ấy sẽ nói cho mình biết cô ấy thực sự bao nhiêu tuổi.

“Em thích đi chơi buổi sáng tốt buổi tối? Ý anh là buổi sớm cũng có rất nhiều thứ giỏi ho, nhưng trời tối đèn đóm này, lãng mạn này, với tất cả hết giờ làm mọi fan cũng mừng thầm hơn yêu cầu anh thích đi chơi buổi tối hơn. Còn em thì sao?”

Một thắc mắc sẽ không tồn tại gì độc đáo nếu cách chúng ta đặt câu hỏi chả bao gồm gì thú vị. Tham khảo câu hỏi con gái say mê trả lời.

4) trình bày hứng thú

Cách thì thầm với đàn bà số 4, đó là chúng ta phải bộc lộ sự hứng thú. Nếu như khách hàng không làm điều này, cô ấy vẫn thấy phí tổn thời gian, “Haizzz, tại sao mình ngồi trên đây với gã này là gì?”

Thường thì các bạn sẽ thể hiện hứng thú bằng những lời khen. Đơn giản thôi mà thực tâm là ổn. Con gái cần boost tự tin về hình dạng khi mặt cạnh lũ ông.

“Mắt em đẹp mắt thế.”

“Em mỉm cười xinh thế.”

“Răng em white ghê. Cười xinh thật đấy.”

Tuy nhiên chớ tắm cô ấy bằng những lời khen. Bạn chỉ nên khen khoảng chừng 2-3 câu trong 1 trong các buổi hẹn là vượt đủ. Khen nhiều hơn thế sẽ khiến cho bạn phát triển thành gã hề, tiếng nói mất đi trọng lượng vô cùng nhiều.

Và ghi nhớ hãy khen ngay trong khi mới chạm mặt để rước thiện cảm vào buổi hẹn thật sớm.

5) Bạn phải biết kể chuyện

Tip để thì thầm với phụ nữ vừa dẫn dắt vừa bầy ông cuối cùng, sẽ là bạn phải ghi nhận kể chuyện, story telling.

Thực chất các từ này gia nhập nhiều từ bỏ nước ngoài. Kể tới kể chuyện, không ít người dân nghĩ tới việc mình phải gồm một câu chuyện thật hay, kế tiếp phải lên sảnh khẩu nói trước từng nào người.

Tôi thường gọi theo cách ít áp lực hơn, đó là chúng ta đang share con fan mình. Bạn gặp mặt những chuyện gì, các bạn vừa trải qua số đông chuyện gì, cuộc sống của khách hàng ra có tác dụng sao? Thì bạn chia sẻ lại cho cô ấy đều thứ đó.

Và như bài viết những chủ thể không nên nói chuyện với bạn gái mới quen, dưới đấy là 3 chủ đề bạn không nên nói:

1) chủ đề đàn bà không hiểu

2) chủ đề không riêng biệt biệt

3) chủ đề không kết nối

Và điều cốt lõi ở đây, vào mỗi mẩu truyện mà chúng ta kể nó phải bao gồm DHV. Những câu chuyện nó góp cô ấy bắt gặp giá trị của bạn, thấy bạn hấp dẫn. Chứ không phải những mẩu chuyện tầm phào, chả mang lại chân thành và ý nghĩa gì.

Có không ít người dân hài lòng cùng với cảnh F.A nhiều năm dài. Có người không chú ý tới dung nhan của phụ nữ. Nhưng nếu bạn không giống hệt như vậy, hãy tham gia cùng bọn chúng tôi. Hãy lựa chọn những miếng ăn ngon nhất. Hãy lân cận những người thiếu nữ tuyệt vời nhất. Hãy vươn lên là phiên bản tốt nhất… của bao gồm mình. Click vào đó để giải mã thiếu phụ ngay.