Đăng ký thách thức danh hài

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 , đạo diễn Khương Dừa phải hoãn buổi casting thử thách danh hài tại nên Thơ.


Bạn đang xem: Đăng ký thách thức danh hài

Trên kênh YouTube, đạo diễn Khương Dừa đăng tải đoạn clip thông báo về việc hoãn buổi casting Thách thức danh hài tại Cần Thơ. Theo dự kiến, bên sản xuất sẽ tổ chức tuyển thí sinh vào trong ngày 15 - 16.5 tuy nhiên phải hoãn lại vị ảnh hưởng của dịch Covid-19. Phái nam đạo diễn nói: “Mùa dịch này tôi làm gì cũng bị ảnh hưởng hết. Năm rồi tôi không làm cho được Thách thức danh hài. Năm nay tình trạng dịch bệnh đỡ, đề nghị tôi trở lại có tác dụng tiếp. Tôi mới casting được một đợt, chuẩn bị tuyển sinh ở Cần Thơ. Thôi bây giờ do sức khỏe mọi người cùng sức khỏe của mình, hạn chế tụ tập đông người".

Xem thêm: Cách Vệ Sinh Laptop Lấy Liền, Uy Tín Hcm, Vệ Sinh & Bảo Dưỡng Laptop

“Mặc dù cơ hội casting thì cũng chỉ khoảng 5 người một lần nhưng để an toàn thì tôi quyết định hủy lịch. Tôi xin thông tin với bà con cô chưng có đăng ký kết casting. Tôi sẽ xem tình hình dịch thế như thế nào rồi sẽ báo lại. Mọi người thông cảm giúp tôi bởi đây là sự cố kế bên ý muốn”, đạo diễn Khương Dừa nói thêm. Phân tách sẻ với Thanh Niên, phía đơn vị sản xuất cũng xác nhận thông tin tạm hoãn casting Thách thức danh hài tại Cần Thơ. Đơn vị này cho biết sẽ coi xét tình hình dịch Covid-19 và dự kiến tổ chức buổi search kiếm thí sinh vào cuối mon 5.2021.
*

nghệ sỹ hài Bảo Chung: Không hối hận khi từng thanh lịch Mỹ

Bảo thông thường tâm sự khi trở về Việt Nam, ông được trau dồi rộng về nghề vì hoạt động liên tục. Cho dù vậy, phái mạnh nghệ sĩ vẫn không hối tiếc vì khoảng thời hạn sang Mỹ có tác dụng việc.