ĐỊA CHỈ BÁO TIỀN PHONG

Thông số

Hạng tòa nhà: Hạng BSố tầng cao: 8 tầngDiện tích 1 sàn: 210 m2Chiều cao trần: 2,7 mĐiều hòa: hệ thống Trung tâmHệ thống năng lượng điện dự phòng: CóNhà cung cấp Internet: FPT, Viettel, VNPTSố tầng hầm đậu xe: 1 tầng hầmCông suất MPĐ dự phòng: 100% hiệu suất

Giá - Biểu phí

Giá gộp (giá thuê + tầm giá DV):Từ $13/m2/thángPhí dịch vụ: Miễn phí tổn Điện trong văn phòng: Đồng hồ riêngĐiện điều hòa: Đồng hồ nước riêngPhí ko kể giờ: mến lượngPhí gởi xe máy: 150.000 VNĐ/thángThời gian thuê buổi tối thiểu: 3 nămĐặt cọc: 3 thángThanh toán theo: 3 tháng/lần

Thông tin bỏ ra tiết

Tọa lạc ngay vị trí đắt địa trực thuộc quận hai Bà Trưng, Hà Nội. Tòa đơn vị Tòa bên Báo chi phí Phong, 15 hồ nước Xuân Hương vẫn là tuyển lựa thuê văn phòng quận nhị Bà Trưng chăm nghiệpđược rất nhiều khách hàng quan tâm. Với những điểm mạnh về vị trí trung tâm, khối hệ thống kỹ thuật hiện nay đại, với là trụ sở của một báo lớn, tòa công ty được không hề ít công ty tìm kiếm kiếm mặt sàn trống mặt hàng tháng. Với giá thuê cạnh tranh, hấp dẫn, tòa công ty sẽ mang đến một văn phòng bài bản đảm bảo tương xứng với tài chủ yếu của doanh nghiệp.

Bạn đang xem: Địa chỉ báo tiền phong

Tổng quan liêu tòa đơn vị Báo tiền Phong

Tòa đơn vị báo tiền Phong gồm quy mô 8 tầng cao, 1 tầng lửng. được lắp thêm kỹ thuật đầy đủ, hiện đại theo đúng tiêu chuẩn của một văn phòng hạng B cao cấp. Diện tích mặt sàn dịch vụ thuê mướn tại đây cực kì đa dạng, bởi thế, các doanh nghiệp hoàn toàn có thể lựa lựa chọn diện tích phù hợp nhất với mô hình nhân sự của công ty. Tầng hầm và ăn diện tích vỉa hè trước văn phòng giành cho việc nhằm xe, có bảo đảm trông giữm đáp ứng nhu cầu 100% yêu cầu gửi xe của các công ty, doanh nghiệp. Với các hình ảnh cao cấp mà tòa nhà vẫn xây dựng, kiên cố chắn, người tiêu dùng hàng rất có thể yên trung tâm về hình ảnh của doanh nghiệp, cũng sẽ được nâng cao đẳng cấp trong mắt đối tác của mình.


*
Tòa công ty Báo chi phí Phong 15 hồ Xuân Hương

Quy tế bào và xây đắp tòa bên Báo chi phí Phong

Với quy mô 8 tầng cao, 1 tầng lửng, tòa bên Báo tiền Phong được thiết kế hiện đại, đá ốp và kính vách phòng ồn tất cả in họa tiết mờ mặt ngoài, mang đến sự quý phái và nổi bật. Đây là tòa văn phòng và công sở hạng B khá nổi bật nhất trên cung con đường này. Phía bên trong được chú trọng không nhỏ đến sự cao cấp, chính vì vậy hệ thống kỹ thuật được đồng điệu với thiết kế, đưa về sự lôi cuốn và tuyệt vời lớn ngay lúc vừa cách vào. Hiên chạy dài và nhà lau chùi và vệ sinh đều được ốp đá cao cấp, mang đến sự bài bản của một văn phòng thời thượng tại quanh vùng trung tâm.

Xem thêm: Cách May Lộn Áo 2 Lớp - Hướng Dẫn May Váy 2 Lớp Giấu Đường May Tay Áo

Diện tích khía cạnh sàn trên tòa nhà cực kỳ đa dạng, đây những là rất nhiều diện tích phổ cập trên thị trường, chính vì như thế sẽ cân xứng với vô hình nhân sự của đa số công ty, đồng thời bảo vệ tài chính cho các doanh nghiệp khi có giá cho mướn hấp dẫn.

Tiện ích tòa đơn vị Báo chi phí Phong

Tòa nhà sở hữu những tiện ích của một văn phòng và công sở hạng B cao cấp, mang đến hệ thống trang thứ kỹ thuật, ứng dụng hiện đại, đầy đủ, khiến cho một không khí làm việc chuyên nghiệp. Kết hợp cùng những dịch vụ được làm chủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn cao cấp, giúp nâng khoảng hình hình ảnh của công ty lên khôn cùng nhiều.

02 thang máy vận tốc caoĐiều hòa trung trung khu âm trầnHệ thống đèn điện phát sáng hiện đạiHệ thống pccc tiêu chuẩnMáy phát năng lượng điện dự phòngCamere đo lường và tính toán 24/24Điện thoại, Internet vận tốc cao

Nếu người tiêu dùng quan trọng tâm tòa công ty văn phòng tp hà nội và muốn update mọi tin tức chi tiết, vui vẻ theo dõi ngay lập tức tại: