Diễn viên đóng vai anandi trong phim cô dâu 8 tuổi

Dàn diễn viên của Cô dâu 8 tuổi đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả Việt cùng những tình tiết gay cấn. Tuy nhiên sau khi tác phẩm đình đám này kết thúc thì cuộc đời của 3 nhân vật chính của phim cũng nhanh chóng dừng lại.

Bạn đang xem: Diễn viên đóng vai anandi trong phim cô dâu 8 tuổi

Thông tin nam diễn viênSidhart Shukla từng thủ vai Shiv trong bộ phim Cô dâu 8 tuổi vừa ra đi đã khiến nhiều người hoang mang. Hiện tại vẫn không thể xác nhận được nguyên nhân về nơi yên nghỉ của nam diễn viên, theo nguồn tin trước đó anh ra đido đau tim.

*
Hình ảnh của nam diễn viên Sidharth Shukla lúc còn sinh thời.

Cả Bollywood chấn động khi nghe tin nam diễn viên Sidharth Shukla không qua khỏiở tuổi 40. Sự ra đi đột ngột của anh cũng chính là sự mất mát lớn cho màn ảnh Ấn Độ ở thời điểm hiện tại. Không lâu trước đó, nam diễn viên được biếtvẫnhoạt động tích cực và năng nổ với nghề, không có dấu hiệu tiền sử bệnh tật. Giới nghệ sĩ, diễn viên, đồng nghiệp của anh đã rất sốc khi nhận được tin anh đã ra đi với tuổi đời khá trẻ. Các đồng nghiệp, bạn bè và người hâm mộcủa anh đều bày tỏ sự tiếc thươngcùng với gia đình và người thân của nam diễn viên.

Không chỉ gâyấn tượng với bộ phim Cô dâu 8 tuổi đình đám ở Việt Nam,Sidharth Shukla còn để lạiấn tượng trong lòng người hâm mộ Việt Nam với vai diễnShivraj Alok Shekhar - vị thanh tra chính trực trong bộ phim Đẻ mướn.

*
Hình ảnh dàn diễn viên của bộ phim Cô dâu 8 tuổi.

Nhân vật Shiv trong bộ phim Cô dâu 8 tuổi đã có một cái kết đau lòng dành cho người hâm mộ theo dõi bộ phimkhi ra đi ở tuổi đời còn quá trẻ. Không may điềuđau thương đó lại xảy ra với Sidharth Shukla ngoài đời thực, khiến người hâm mộ của anh không khỏi xót.

Điều đáng chú ý ở đây chính là cô bạn diễn Pratyusha Banerjee của anh - người đã thủ vai Anandi trưởng thành cũng đã ra đivào năm 2016.

*
Hình ảnh cả 2 diễn viên chính trước khi về nơi yên nghỉ.

Nữ diễn viênPratyusha Banerjee từng thủ vai Anandi cùng với bạn diễn Sidharth Shukla, đã từng gặp phải một số vấn đềkhúc mắc trong chuyện tình cảm khiến cô nàng rơi vào trạng thái tiêu cực. Thay vì giải quyết câu chuyện tình cảmthì cô nàng diễn viên trẻ đã chọn cái kết đau lòng cho cuộc đời mình ở tuổi 25, khi nhan sắc, sự nghiệpđang ở thời kỳ đỉnh cao nhất.

Xem thêm: Cách Tạo Thăm Dò Ý Kiến Trên Messenger, Cách Tạo Poll Bình Chọn Trên Facebook Messenger

*
Hình ảnh của nữ diễn viên Pratyusha Banerjee trong phim Cô dâu 8 tuổi.

*
Hình ảnh người hâm mộ Việt Nam kỷ niệm ngày mất củaPratyusha Banerjee.

Cũng trong năm nay,nữ diễn viênSurekha Sikri - người đã vào vai bà nội của Anandi vừa ra đivào cuối tháng 7. Cựu diễn viên đình đám từ trần do tuổi tác đã cao, sức khoẻ yếu dần. Bà hưởng thọ 76 tuổi. Nữ diễn viênSurekha Sikri mặc dù đã từ giã cõi đời, nhưng hình ảnh của bà với vai diễn bà nội của Anandi sẽ luôn đọng mãi trong lòng người hâm mộ.

*
Hình ảnh bàSurekha Sikri trong vai diễn bà nội Anandi.

Bộ phim Cô dâu 8 tuổivẽ lên một bức tranh về việc trọng nam khinh nữ và nhiều hủ tục phong kiến trước nạn tảo hôn. Sự cùng cực vất vả về cuộc sống của người phụ nữ Ấn.Xuyên suốt bộ phim, hầu hết những nhân vật đều gặp nhiều trắc trở, hạnh phúc ngắn ngủi đã phải đối mặt với vô vàn sóng gió. Bộ phimcủa đạo diễn Sidharth Sengupta Pradeep Yadav truyền tải nhiều thông điệp và nhiều khoảng tối, nỗi đau, sự mất mát. Không may, những khoảng tối và nỗi đau đó xảy ra ở ngoài đời thực, cả 3 diễn viên chính đã ra đi mãi mãi.

Sự ra đi của Sidharth Shukla,Pratyusha Banerjee và bà nội Anandi -Surekha Sikri trong bộ phim Cô dâu 8 tuổi sẽ để lại nhiều nỗi niềm xót thương, tiếc nuối và không khỏi khắc khoải, băn khoăn. Người có thể không còn trên cõi đời nữa nhưng những nhân vật của họ sẽ sống mãi trong lòng người hâm mộ và sống mãi cùngthời gian.

Ảnh: Twitter

NHIỀU NGÔI SAO ĐÌNH ĐÁM ĐẾN DỰ TANG LỄ NAM DIỄN VIÊN "CÔ DÂU 8 TUỔI"

Sau thông tin nam diễnSidhart Shukla ra đi làng giả trí Ấn Độ thật sự chấn động. Tại nơi tổ chức tang lễ của nam tài tử nhiều bạn bè đồng nghiệp đến đưa tiễn lần cuối.

Có rất nhiều gương mặt đình đám như:Asim Riaz, Arjun Bijlani, Aly Goni, Prince Narula Yuvika Chaudhary, Rashami Desai và Arti Singh đến để đưa tiễn người đồng nghiệp. Ở cổng nơi hoả táng người hâm mộ đã đến rất đông và bày tỏ sự tiếc thương với nam diễn viên.

Sau thủ tục khám nghiệm tử thi, cố nghệ sĩ được hỏa táng theo nghi lễ của người Ấn Độ. Mẹ ruột nam diễn viên và bạn gái tin đồn lộ gương mặt tiều tuỵ, suy sụp tinh thần sau khi trải qua những mất mát.