CÁC DIỄN VIÊN TRONG PHIM TÙY ĐƯỜNG DIỄN NGHĨA

Được đầu tư công phu từ phục trang cho đến cảnh quay, quy tụ dàn diễn viên đình đám, “Tùy đường xưng hùng” là một bộ phim lớn hội tụ đủ các yếu tố lịch sử, truyền kỳ, tình cảm, chiến tranh,… dựa trên những truyền thuyết dân gian và tư liệu lịch sử Trung hoa. Bộ phim dài 66 tập, hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khán giả nhiều điều thú vị.

Bạn đang xem: Các Diễn Viên Trong Phim Tùy Đường Diễn Nghĩa

Bạn đang xem: Nội dung phim tùy đường

Tùy Đường là thời kỳ được biết đến như thời của giang hồ phân tranh, anh hùng bồi xuất. “Tùy Đường Xưng Hùng” là một bộ phim lớn có đủ các yếu tố lịch sử truyền kỳ, tình cảm, chiến tranh… dựa trên những truyền thuyết dân gian và tư liệu lịch sử. Bối cảnh phim trải dài từ khi nhà Tùy thành lập, rồi diệt vong, cho đến khi Lý Thế Dân đăng cơ, tạo ra thời kỳ “Trinh Quan Chi Trị”. Bên cạnh đó là những trận chiến của các anh hùng trại Ngõa Cương.


*

Phim ca ngợi các anh hùng thời Tùy Đường với yếu tố hài hước những không kém phần oai hùng. 

Trại Ngõa Cương trong thời Tùy được biết đến rộng rãi, trong đó có các anh hùng như: Tần Quỳnh, La Thành, Trình Giảo Kim, Đan Hùng Tín, Uất Trì Cung… là những người đứng ra chống lại Triều Tùy để bảo vệ nông dân vô tội. Trình Giảo Kim là vị quân tử dám làm dám nhận, giang hồ hiệp khí trọng tình, trọng nghĩa, xưng đế “Hỗn thế Ma vương” tại Ngõa Cương.

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Hoa Hồng Bằng Vải Nỉ Cho Người Mới Học, Hướng Dẫn Làm Hoa Hồng Bằng Vải Nỉ Cực Đơn Giản


*

*

*

 

“Tùy Đường Xưng Hùng” có thể coi là bộ phim cổ trang hoành tráng của Trung Hoa. Trong 60 tập phim đã khắc họa gần hết các anh hùng thời xưa ở trại Ngõa Cương và các vị hoàng đế như: Tùy Dạng đế, Lý Thế Dân. Đồng thời, nhiều nhân vật nữ nổi bật như: Độc Cô Thị, Tiêu hậu, Như Ý công chúa, Hồng Phất Nữ, Trưởng Tôn hoàng hậu cũng được đề cập đến.

Trong "Tùy Đường Xưng Hùng", diễn viên Trương Vệ Kiện thủ vai Trình Giảo Kim. Ở nhân vật này, ngoài việc cần có tính khôi hài, sự ranh mãnh để luôn chọc cười khán giả, như những vai diễn trước của anh (Phương Thế Ngọc trong “Thiếu niên anh hùng Phương Thế Ngọc”, Vi Tiểu Bảo trong “Lộc Đỉnh ký”, Tôn Ngộ Không trong “Tề thiên đại thánh Tôn Ngộ Không”…) thì cần đòi hỏi phải có thêm kỹ năng diễn xuất cao để thể hiện được phong thái của một tướng quân khai quốc. Trương Vệ Kiện đã rất xuất sắc khi hoàn thành tốt vai diễn và tạo ấn tượng tốt trong lòng người xem.


*

Tuy nói về các anh hùng thời xưa nhưng trong bộ phim vẫn có những tình tiết hài hước, vui nhộn, càng làm tăng sự thú vị và giảm bớt sự nặng nề, khuôn thước cho bộ phim. Các bạn đừng bỏ lỡ bộ phim “Tùy Đường Xưng Hùng” được phát sóng vào lúc 21h45 trên kênh QTV1 vào các ngày trong tuần.