Bức tranh toàn cảnh: cuộc chiến vì tương lai nền điện ảnh

Không đề xuất xem nàng dâu 8 tuổi, chỉ mọi dòng cầm tắt tiếp sau đây cũng đầy đủ để chúng ta nắm toàn bộ nội dung phim.

Bạn đang xem: Bức tranh toàn cảnh: cuộc chiến vì tương lai nền điện ảnh

Bạn sẽ xem: cầm tắt diễn biến cô dâu 8 tuổi

Nội dung phim Cô dâu 8 tuổi dựa vào một câu chuyện có thiệt về cô nhỏ xíu Anandi nên lấy ông xã khi mới 8 tuổi, cùng từ đây, cô đề nghị thích nghi với cuộc sống thường ngày mới với vai trò tín đồ vợ, người bà bầu trẻ con.

Sau 8 năm vạc sóng, cỗ phimđã thông tin chính thức xong phát sóng. Hãy cùng quan sát lại phần nhiều tình tiết hấp dẫn của bộ phim này nhé.

Câu chuyện ra mắt tại miền nông làng Rajasthan, tây-bắc Ấn Độ, chỉ mới 8 tuổi nhưng cô bé nhỏ Anandi- con gái duy tốt nhất của ông Khajaan Singh và bà Bhagwati đã cần kết hôn cùng rất Jagdish - đàn ông của Bhairon Sumitra theo phong tục tảo hôn nghỉ ngơi địa phương. Sống ở nhà chồng, một gia đình còn những hủ tục phong kiến, Anandi chứng kiến nhiều sự phức hợp và cô nhỏ nhắn phải học bí quyết thích nghi để làm một người bạn, người vk tốt. Anandi còn thường xuyên bị bà nội của Jagdish Kalh3qvn.comi đối xử tệ và bị cấm đi học.


*

Anandi Jagdish kết bạn năm 8 tuổi.

Anandi dù không được tới trường nhưng lại rất xuất sắc giang, cô đã giành giải nhất vào một cuộc thi. Trong những lúc đó Jagdish lại lười nhác và có thành tích học hành kém, cậu bé nhỏ còn thâm nhập đánh bạc và bị công an bắt.Vì bị chạm tự ái, Jagdish để lên thành phố đùa và bị bầy cướpbắn, bao gồm Anandi đã cứu anh thoát chết và cô bị mất trí nhớ.Năm 13 tuổi Anandi được gởi trảvề gia đình.


*

Anandi dù không tới trường nhưng rất xuất sắc trong khi Jagdish vừa dốt lại lười biếng.

5 năm sau, lúc Anandi được 18 tuổi, cô được Jagdish và gia đình ông chồng đón về, từ bây giờ tình cảm 2 tín đồ trở nên giỏi đẹp. Nhờ vào sự giúp đỡ của Anandi, Jagdish lên thành phố Mumbai nhằm theo xua đuổi tấm bằng đh bác sĩ y khoa, anh chạm chán nhiều đồng đội trong đó tất cả Gauri, họ với mọi người trong nhà chống lại nạn phân biệt người nghèo sinh sống trường và anh ban đầu chú ý mang lại Gauri.


*

Anandi quay trở lại nhà Jagdishvà tình yêu hai fan trở nên giỏi đẹp

Trong khi đó, Anandi vẫn thường xuyên ở lại nhà Jagdish làm con dâu chăm lo cho gia đình chồng, cô dần cứng cáp và mang được tình cảm từ mái ấm gia đình nhà Jagdish. Sau khi kết thúc khóa học tập Jagdish muốn học tiếp lên thạc sĩ cùng ở lại tp mãi mãi mặc dù gia đình Kalh3qvn.comi đã xây khám đa khoa ở quê mang lại anh.


*

Jagdish sẽ yêu Gauri và đen bạc người vợ của chính bản thân mình ởquê nhà.

Dù không được gia đình đồng ý nhưng Jagdish vẫn đăng kí kết hônvới Gauri vàsống ngơi nghỉ thành phố. Về phần Anandi, cô trở thành chuyển động viên chuyên chống lại tệ nạn thôn hội và tục tảo hôn ở làng quê, sau đócòn được thai làm trưởng làng.

Jagdish dẫn Gauri về nhà tuy thế vẫn không được gia đình chấp thuận, Gauri không may bị sảy thai vàđã đổ lỗi mang đến Anandi, Anandi quyết định li hôn với Jagdish.

Xem thêm: Dàn Ý Thuyết Minh Về Hoa Mai Lớp 9 Chi Tiết Đầy Đủ, Lập Dàn Ý Thuyết Minh Cây Mai Vàng Ngày Tết Lớp 8


*

Sau thời hạn dài thông thường sống, Jagdish dần phát hiện đa số khuyết điểm của Gauri.Anh nhận biết mình còn rất yêu Anandi và quyết tâm trở lại với cô.

Được sự ủng hộ của mái ấm gia đình Kalh3qvn.comi, Anandi vẫn kết hôn cùng với Shiv - một anh chàng hoàn hảo khôn cùng yêu thươngvà luôn ở kề bên giúp đỡ cô trong số những lúc cực nhọc khăn. Jagdish đang quỳ xuống mong xin Shiv nhường Anandi cho bạn nhưng Anandi nhất quyết bội nghịch đối và không có bất kì ai - kể từ đầu đến chân thân - cỗ vũ anh.


Anandi lấy Shiv.

Jagdish quen thuộc biết Ganga một thanh nữ bịchồng bội bạc đãi, cứu cô bay khỏi gia đình chồngvà cô đã phát sinh tình cảm cùng với anh.Jagdish thành thân với Ganga để làm lại cuộc đời.


Jagdish hôn phối với Ganga.

Anandi phổ biến sống hạnh phúc bên Shiv, họ dìm Amol làm bé nuôi. Tuy nhiên thảm kịch liên tiếp xảy đến với Anandi, lúc cô đang có thai thì Shiv chết trong một vụ phệ bố, gia đình Shiv lịch sự Singapore, Amol về bên với cha mẹ đẻ còn con gái mới sinh của Anandi bị Akhiraj bắt cóc.

11 năm sau, Anandi sinh sống lại nhà Jagdish và bước đầu dạy võ mang lại những nhỏ bé gái, cô hỗ trợ mọi người, độc nhất vô nhị là những đàn bà quê nghèo có thực trạng khó khăn làm việc Ấn Độ.Con gái của Anandi - Nimboli tảo hôn cùng với Kudan - đàn ông của Akhiraj.Hắn sớm thể hiện tính xấu của mình, đem thêm bà xã khác cùng định hiếp dâm Nimboli. Cô sẽ báo cảnh sát và thân phụ con Kudan đề nghị vào tù.

Anandi cóđược dắt mối về Nimboli và cùng với Jagdish đi kiếm con, Mangala đã rứa chấp giữ Nimboli lại với nói cùng với Nimboli rằng cô bị bà mẹ quăng vào thùng rác lúc vừa sinh ra.

Sau ngay gần một thập kỉ phạt sóng (từ năm 2008), bộ phim truyện Cô dâu 8 tuổi đã được ghi thừa nhận là "Bộ phim truyền hình lâu năm nhất" với 2250 tập.


Leave a Reply Cancel reply

Your e-mail address will not be published. Required fields are marked *