Đổi tên trang fanpage 2019

Theo cơ chế của Facebook, Facebook cho phép được đổi tên trang facebook tuy vậy chỉ được đổi sang tên trang có ý nghĩa tương tự tên hiện tại tại.

Bạn đang xem: Đổi tên trang fanpage 2019

Tuy nhiên, đa phần người bán hàng trên Facebook lại đổi khác ngành sản phẩm theo trend thị trường. Vì chưng vậy yêu cầu đổi tên trang fanpage facebook Facebook năm 2020 là rất lớn trong khi khôn xiết ít người biết cách đổi tên.

Dưới đây, h3qvn.com xin chia sẻ một “trick” nhỏ giúp đổi tên fanpage Facebook theo nguyện vọng mà ko tốn thời gian chờ duyệt, tỷ lệ thành công lên tới mức 90%.

*
*
*
*

Bước 3:

Chúng ta thấy fb đưa ra tên cũ trước kia của trang cùng tên mới hiện tại đã đổi. Dấn Yêu cầu thay đổi mang đến tên trang.

Dừng ở đây, các bạn thu nhỏ tuổi tab lại, đọc công việc dưới đây.

Các bước thay tên trang Facebook

Bước 4. bạn tải ứng dụng Autoclick 2.2 về thứ tính.

Bước 5.

Xem thêm: Cách Để Chuyển Đổi File Excel Sang Word Nhanh, Đơn Giản Nhất

Mở trang Facebook của bạn lên, vào mục sửa đổi Tên.

Bước 6. thêm một số bất kỳ vào thương hiệu trang hiện nay tại, ấn tiếp tục, rồi thu nhỏ dại tab lại.

Bước 7. được mở thêm 3 tab, vào lại trang facebook, vào mục chỉnh sửa tên. Bây giờ, chúng ta cũng có thể điền thương hiệu muốn sửa đổi vào, ấn tiếp tục. Thu bé dại tab lại. Lưu ý 3 tab bắt đầu này thuộc điền thương hiệu trang Facebook muốn thay đổi.

Bước 8. sử dụng Autoclick để thay tên trang. Bí quyết sử dụng tự động Click 2.2 rất solo giản, chỉ cần mở ứng dụng, dịch rời chuột với chỗ bắt buộc click, nhần F3 để bước đầu sử dụng, khi bạn muốn dùng lại chỉ việc bấm F3 một lần tiếp nữa là xong. Bạn để ý xem kỹ video.

Bước 9. tận thưởng tên trang Facebook mới. 


Rất ít fan biết được thủ thuật này, bởi vậy bạn hãy share ngay về cho chính mình bè, đồng nghiệp cùng biết nào…