Westward: Tây Du Đại Thoại

"Tây du hàng ma": Thầy trò Đường Tăng người mẫu chân dài nhất lịch sử! 

(TGĐA) - Sau thành công của Tây du hàng ma năm 2013, Châu Tinh Trì lần này phối kết hợp cùng Từ Khắc ra mắt Tây du hàng ma (Journey khổng lồ the West: Demon Chapter​), dự kiến công chiếu dịp đầu năm mới Nguyên đán tới. Ngày 12/12 vừa qua, ekip bộ phim truyền hình vừa tung loạt hình ảnh quảng bá mới. Nhìn bộ ảnh đặc biệt về dàn diễn viên, hoàn toàn có thể nhận định, đấy là phần Tây Du cam kết với thầy trò Đường Tăng... Chân dài nhất trong định kỳ sử!  

*
Dàn diễn viên Tây Du Ký người mẫu nhất lịch sử dân tộc là đây

Ngày 12/12, bộ phim Tây du mặt hàng ma (Journey to lớn the West: Conquering the Demons 2) vì chưng Châu Tinh Trì cùng Từ Khắc hợp tác sản xuất với dàn diễn viên Ngô Diệc Phàm, Lâm Canh Tân, Diêu Thần, Lâm Doãn, Bao Bối Nhĩ, bố Đặc Nhĩ, Dương Nhất Uy, Đại Bằng, vương vãi Lệ Khôn, Uông Đạc, Trương Mỹ Nga… đã công khai bộ ảnh đặc biệt về “phân đội chân dài” của mình. Rất có thể thấy, cùng với chiều cao bình quân tuyệt vời của các phái mạnh diễn viên là trên 1m9, quả thực đây hoàn toàn có thể được xem là Tây Du Ký gồm dàn thầy trò người mẫu nhất kế hoạch sử.Bạn đã xem: Tây du giáng ma

 
*
Tây du giáng ma 2 sẽ reviews đúng ngày 28/1 tới, tức mùng 1 đầu năm Nguyên đán

Biệt đội thỉnh gớm chân dài

*
Ngô Diệc Phàm vì vai Đường Tăng mà lần đầu cạo trọc
*
Sư phj Đường Tăng khoe đầu trọc kế bên đời
*
*
Và trên phim

Tôn Ngộ không của Lâm Canh Tân đảm đương vai trò “lớp trưởng bạo lực”, trong phim còn có cảnh đánh đập Đường Tăng ko thương tiếc. Lâm Canh Tân nói về nhân vật: “Khá là nóng nảy, như đại ca xã hội đen”. Dương Nhất Uy và Uông Đạc cùng đảm nhận vai Trư Bát Giới thì được phong danh “Trùm tự yêu bản thân”. Dương Nhất Uy đóng vai Trư Bát Giới bảnh bao, tỏ ra vô cùng chán ghét quần áo thầy tu của sư phụ và Tôn Ngộ Không, bày trò chế giễu: “Cái bọn nạp năng lượng mày ấy mà”.

Bạn đang xem: Westward: tây du đại thoại

Xem thêm: Luật Trời - Dong Song Khong Tro Lai 12

Ba Đặc Nhĩ trong vai Sa Tăng là người cao nhất vào đội, đạo diễn Từ Khắc tiết lộ mỗi lần hóa trang cha Đặc Nhĩ đều phải quỳ xuống để thuận tiện cho nhân viên cấp dưới làm việc, Châu Tinh Trì cũng thừa nhận chiều cao hơn nữa 2 mét của cha Đặc Nhĩ là một vấn đề nan giải khi quay phim: “Nếu khuôn hình lấy mặt bố Đặc Nhĩ thì sẽ không thấy mặt những người khác, thấy mặt những người khác thì ko thấy mặt cha Đặc Nhĩ”. Chiều cao trung bình 1 mét 9 của bốn thầy trò Đường Tăng lần này được coi là một kỷ lục vào lịch sử các phim Tây du ký từ trước tới nay.

*
*
Tạo hình Tôn Ngộ Không vị Lâm Canh Tân đóng
*
*
Ba Đặc Nhĩ trong vai Sa Tăng
*
*
Trư chén Giới là phía trên sao?

Tây du sản phẩm ma cách tân mang đến kinh dị!

Đạo diễn Từ Khắc đến biết: “Bộ phim sẽ tiếp cận câu chuyện gốc theo một khía cạnh khá khác, sẽ là cuộc đi Tây thiên lấy gớm của một “nhà luyện thú” và các “tội phạm giết người”. Đường Tăng biết mình luôn ở vào vòng nguy hiểm”. Ngô Diệc Phàm thủ vai Đường Tăng tỏ ra vô cùng lo lắng: “Sơ sểnh một cái là bị ăn uống thịt liền”. Đối với điều này Châu Tinh Trì có quan liêu điểm hơi khác: “Các đồ đệ của Đường Tăng đều là đại yêu quái, bởi đó Đường Tăng là một cao thủ về quản lí nhân sự”.

*
Đây sẽ là một trong phiên bản Tây Du ký kết rất vô cùng rât khác nữa của Châu Tinh Trì và Từ Khắc

Bộ ảnh mới đã tiết lộ một diện mạo mới của Sa Tăng, “ma quái” hơn. Một gương mặt nghiêm nghị cứng rắn như đá, xoay phim chưa hô “cắt” tuyệt đối ko ngừng diễn. Nhắc đến thời gian xoay phim, tiểu đội thỉnh ghê chân dài Ngô Diệc Phàm, Lâm Canh Tân, ba Đặc Nhĩ, Dương Nhất Uy, Uông Đạc đều đồng loạt thở dài: Vô cùng gian khổ. Mặc dù cũng cho rằng, phía trên là một bộ phim được chế tác rất cẩn trọng, hứa hẹn sẽ với lại cho khán giả những cảm giác mới mẻ, với bốn thầy trò Đường Tăng hợp diễn ăn uống ý, có cá tính và khác lạ so với trước đây.