Hãy Khóc Trên Vai Anh

× tìm kiếm "khoc tren vai anh" được 11 bài (11 bài xích có nhạc nghe, 2 bài hoàn toàn có thể hát karaoke). Lần tra cứu này mất 0,124 giây.
Niềm Tin Đánh Mất

Tác giả: Đào Trọng Thịnh

Ca sỹ thể hiện: Ưng Đại Vệ; Ưng Đại Vệ; Ưng Đại Vệ

Ngày xưa ta đã từng yêu nhau đắm say. Rồi một ngày kia ko thấy em nói phân tách tay. Chỉ thấy em đang cùng với ai kia khôn cùng vui. Và thời gian trôi tưởng chừng rằng ta đã mất nhau. Rồi một chiều mưa em đến khóc bên trên vai anh. Người.

Bạn đang xem: Hãy khóc trên vai anh


Sau Đêm Nay

Tác giả: Đình Văn

Ca sỹ thể hiện: Ưng Hoàng Phúc; Ưng Hoàng Phúc

Còn đây một đêm ôi một đêm mặt người. Em hãy khóc đi nhé khóc trên vai anh thật nhiều. Bởi mai bình minh em sẽ ra đi thiệt xa. Em với những người một đường và anh riêng con đường anh. Còn tối này thôi mai tình tôi xa rồi. Anh bao gồm nói.


Nhớ Em Đêm Nay

Tác giả: Ngọc Sơn

Ca sỹ thể hiện: Thanh Hà; Hồng Ngọc; Ngọc Sơn; Quốc Khanh; Nguyễn Hưng và Hồ Lệ Thu; Khang Việt; NguoiDepDiamond; Nhật Lâm (Beat); Lâm Vũ

Nụ hôn xưa trao nhau nồng say bên dưới trăng thanh tình anh bất tỉnh ngây, cùng em khóc trên vai anh thật lâu vắt lời chia ly trong mắt sâu. Đêm qua đêm đơn độc vây quanh để rời ra anh ngồi đây bi thảm nhớ anh nhớ em. Giờ đây em nới.


Hãy Khóc Đi Em

Tác giả: không Biết

Ca sỹ thể hiện: Du Thiên; Du Thiên (Remix)

Đừng hổ thẹn ngần hãy khóc đi em. Nước mắt đang vơi đi nỗi buồn. Đừng ngại ngần hãy khóc nữa đi. Hãy khóc trên vai anh tín đồ ơi. Còn điều gì muốn nói ko em. Hãy nói mang đến vơi đi nỗi sầu. Liệu có còn gì khác em giấu trong tim.


Ăn Năn Muộn Màng

Tác giả: Trương Lê Sơn

Ca sỹ thể hiện: Hồng Ngọc

Anh biết sẽ em sẽ bao lần đi sai trái đường. Anh biết em đang bao lần lừa dối anh. Với em biết anh yêu em tình thân tha thứ. Đã nhiều lần em khóc bên trên vai anh. Anh nói anh đã bao lần mang đến em một lựa chọn. Anh nói anh đã bao lần.

Xem thêm: Đăng Ký Ứng Tiền Mobi Fone 5K 10K 20K 50K 100K, 3 Cách Ứng Tiền Mobifone Đơn Giản, Ứng Từ 5


Ký Ức Một Tình Yêu

Tác giả: chưa Biết

Ca sỹ thể hiện: Nguyễn Đình Vũ

Ngồi 1 mình chỉ bao gồm anh tại căn hộ không tiếng nói. Nhớ phần đông ngày anh gồm em ôm trong khoảng tay. Dè chừng là đang có em niềm tin chợt em đánh mất. Chũm xoa nhẹ đi nỗi đau mang đến em được vui. Tự dưng nghĩ lại rất nhiều phút giây đã.


Khóc cho 1 Tình Yêu

Tác giả: Dương trường Giang

Ca sỹ thể hiện: Lều Phương Anh

Có cơn mưa vừa qua, nghe gió nói anh về. Có trận mưa lặng yên, nghe nỗi nhức tôi. Có cơn mưa nhìn em, mưa nấc tránh việc lời. Dưới cơn mưa lặng yên một trơn hình vỡ vạc nát. Nhớ lúc xưa ngày mưa bình thường bước chuyển em về. Cố kỉnh bàn tay.


Quên Một bạn Thật Khó

Tác giả: bởi Cường

Ca sỹ thể hiện: Quốc Duy

Thấy em cứ yên lặng anh nhức xé lòng, thấy bóng dáng của em từng ngày một buồn khóc. Khóc cho đa số yêu thương cơ mà em đang trao hết mang lại người, một tình yêu mà em khắc sâu trong tim từ lâu.. Biết sẽ cạnh tranh để quên được mối tình đầu,


Anh vẫn Lau Nước Mắt đến Em

Tác giả: Nguyên Chấn Phong

Ca sỹ thể hiện: Nguyên Chấn Phong; Lâm Chấn Khang & Nguyên Chấn Phong

Người ơi đừng khóc những ảm đạm đau mon năm xưa xóa nhòa. Tình cảm lạc lối em lỡ trao đến một tín đồ gian dối. Fan ta chỉ biết vui chơi bên người. Còn em thì u mê trao không còn trái tim mình. Dù rằng anh ở bên cạnh em. Dù cho anh.


Về Đây cùng Anh

Tác giả: Dubbie

Ca sỹ thể hiện: Dubbie

Này em ơi, về trên đây với anh. Trông em sẽ mỏi mệt. Đừng che giấu những bi tráng đau sau bờ mi. My babe, em đã núm rất nhiều. Rất nhiều chuyện đã ổn thôi. Anh làm việc đây, hãy ngủ say trong khoảng tay anh. Về đây cùng anh. Về trên đây cùng.