HIỆN SỐ 0 Ở ĐẦU TRONG EXCEL

Với phần đa ai liên tục phải thao tác làm việc với bảng tính số liệu, những thống kê thì Microsoft Excel là việc lựa lựa chọn hàng đầu. Tuy nhiên, có nhiều những thao tác làm việc hay tác dụng mà bạn chưa biết cách thực hiện. Đừng lo lắng! Sforum.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách hiển thị số 0 ở trước hàng số vào Excel vô cùng đối chọi giản. Hãy theo dõi bí quyết làm ở nội dung bài viết dưới trên đây nhé! 
Theo như khoác định, khi chúng ta gõ một hàng số vào Excel mà bắt đầu bằng số 0 thì sẽ đổi mới mất, với sẽ chỉ hiện tại phần đằng sau số 0 nhưng thôi. Điều này ảnh hưởng không nhỏ tới tài liệu mà họ cần giải pháp xử lý trên Excel. Để xử lý sự việc hiển thị số 0 ở đằng trước hàng số trong Excel cũng khá đơn giản, bằng phương pháp chuyển giao diện gõ sang định dạng Text.

Bạn đang xem: Hiện số 0 ở đầu trong excel


*

Cách 1: gửi sang định dạng Text Excel

Với những dữ liệu mà bạn thường xuyên phải nhập hồ hết dãy số có số 0 đứng đằng trước, họ nên chuyển định dạng cột hoặc loại sang kiểu dáng Text để có thể hiện số 0 đứng đằng trước.

Bước 1: Tại bảng dữ liệu Excel cột hoặc dòng mong hiện số 0 ở trước hàng số, bọn họ bôi black và sau đó bấm chuột phải, chọn Format Cells.

*
Bôi đen và sau đó nhấn vào phải, chọn Format Cells.

Bước 2: xuất hiện giao diện hành lang cửa số Format Cells. Tại tab Number, họ chọn mục Category. Kéo xuống dưới lựa chọn kiểu định dạng Text và nhấn OK để lưu lại cố đổi.

*
Tại tab Number, chúng ta chọn mục Category.

Xem thêm: Cắm Hoa Huệ Trắng Bàn Thờ Mùa Vu Lan, Chia Sẻ Cách Cắm Hoa Huệ Đỏ Để Bàn Thờ

Quay quay trở lại và nhập dãy số vào Excel, số 0 vẫn không mất tích như trước.

*
Quay quay trở lại và nhập dãy số vào Excel, số 0 đang không mất tích như trước.

Cách 2: phương thức nhập bằng tay để hiển thị số 0 trong Excel

Cách này chỉ tương xứng khi chúng ta chỉ nhập vài dãy số ban đầu bằng số 0 mà thôi.

*
Phương pháp nhập bằng tay thủ công để hiển thị số 0 trong Excel

Kết trái cũng mở ra số 0 đứng ở phía trước dãy số.

*
Kết trái cũng lộ diện số 0 đứng sống phía trước dãy số.

Trên đây là 2 phương pháp để hiển thị số 0 đằng trước dãy số khi nhập dữ liệu trong Excel. Phụ thuộc vào nội dung dữ liệu và số lượng dãy số phải nhập mà bạn chọn cách hiển thị số 0 vào Excel mang lại phù hợp. Chúc chúng ta thành công và hãy nhớ là chia sẻ bài viết thủ thuật windows 10 này đến anh em và người thân nhé!