Hình ảnh đẹp của t

Bộ sưu tập đều hình hình ảnh đẹp duy nhất của T-ara

T-ARA hay Tiara (티아라) là đội nhạc nữ giới của hàn quốc được ra đời bởi bộ vi xử lý core Contents truyền thông media trong năm 2009. Trước lúc đứng trên sảnh khấu, nhóm đã có được đào tạo chuyên nghiệp được trong khoảng 3 năm. Ban đầu, team chỉ gồm 5 thành viên. Họ đang cho reviews bài hát đầu tiên là “Good Person” trong bộ phim truyện Cinderella Man vào tháng 4 năm 2009. Vào thời điểm tháng 6 năm 2009, 2 member Jiwon với Jiae tránh nhóm, có tác dụng trì hoãn việc giới thiệu của nhóm. Những tháng tiếp theo, T-ARA tập hợp lại để tiếp nhận thêm một thành viên nữa. Nhóm bước đầu sự nghiệp bằng lòng với đội hình có 6 member và kiến tạo đĩa solo đầu tay, “Lies”. Trong tháng 7 năm 2010, T-ARA tiếp nhận thêm 1 thành viên new nữa, đó là Ryu Hwayoung. Bước đầu từ mon 7/2012, T-ARA lại bổ sung thêm 2 thành viên bắt đầu là Ahreum reviews vào đợt Comeback tháng 7 tại những sân khấu mập để tiếp thị cho Album Day By Day cùng Danee trình làng cùng T-ARA vào 3/7 với nhân vật bao gồm trong MV Day By Day, khoảng tầm trong vào cuối tháng 12, Danee reviews công bọn chúng với vai trò là 1 trong những thành viên ưng thuận của T-ARA. Hwayoung đã rời T-ARA vào cuối tháng 7/2012. T-ARA cũng nói sẽ luôn luôn ủng hộ Hwayoung trở lại.

Bạn đang xem: Hình ảnh đẹp của t

Bạn đang xem: Hình ảnh đẹp của t


*

*

*

*

*

Tiểu sử

Trước khi debut, 5 thành viên thuở đầu đều đã được đào tạo và huấn luyện trong 3 năm theo Mnet Media, và cho trình làng bài hát thứ nhất là “Good Person” trong bộ phim Cinderella Man hồi tháng 4 năm 2009.

Tháng 6 cùng năm, hãng vi xử lý core Contents media thông báo rằng 2 thành viên Ji-ae và Jiwon bong khỏi nhóm do người ta có nhu cầu hát đầy đủ gì họ phù hợp và không theo bố viên nào hết. Cùng thời gian này, Boram, Soyeon, và Q-Ri bắt đầu làm nhóm và công ty đã bật mý rằng, member Soyeon là từng thực tập sinh, và cũng được dự định dấn mình vào nhóm SNSD, tuy vậy cô xin tháo lui vì vì sao riêng. Sau đó, cô dấn mình vào nhóm T-ARA để sửa chữa thay thế các thành viên ban đầu. T-ARA cùng với 6 thành viên ra mắt với bài xích hát “Lies”.

2009: reviews và album đầu tay.

Album phòng thu đầu tay của họ, Absolute First Album, được phát hành vào ngày 27 mon 11 năm 2009.Để xác minh ca khúc chủ đề của album, chip core Contents truyền thông media đã tổ chức một cuộc điều tra mà công chúng phải lựa chọn giữa “Bo Peep Bo Peep” hoặc “Like The First Time”. 9.000 fan đã khảo sát điều tra trên cổng tin tức âm nhạc không giống nhau với 53% (4.770 người) chọn “Like The First Time” hơn “Bo Peep Bo Peep”. Mặc dù nhiên, trong tương lai được thăng trên chương trình music thay vị những lý do không rõ. “Bo Peep Bo Peep” đạt địa chỉ số 4 nằm trong bảng xếp hạng Gaon, trong những khi “Like The First Time” đạt địa chỉ số 10. Bọn họ đã quay lại của họ trên Music Bank vào ngày 4 tháng 12 năm 2009. Tại Golden Disk Awards 24 , T-ARA cùng với nhóm nhạc chị em 4minute đang được khuyến mãi thưởng giải Rookie của năm .

Xem thêm: Lập Tài Khoản Gmail Không Cần Số Điện Thoại Đơn Giản, Nhanh Chóng

2010: Breaking Heart cùng Temptastic.

Cùng “Bo Peep Bo Peep”, T-ARA giành được 2 hớt tóc trên Music bank và giành Triple Crown bên trên Inkigayo. Cũng hồi tháng này, hãng đĩa Mnet truyền thông đã thông báo rằng Eunjung và Hyomin sẽ hợp tác ký kết cùng Davichi với Seeya vào ca khúc “Wonder Woman”. đồng thời đó nhóm tiếp túc tiếp thị cho album với “Like the First Time”. Mặc dù nhiên sau đó 2 tuần diễn trên các sân khấu âm nhạc, vị thành viên Soyeon bệnh cúm nên nhóm sẽ dừng tiếp thị ca khúc.

Tháng 2 năm 2010, T-ARA cho ra mắt lại album đầu của mình nhưng bao gồm thêm 2 ca khúc bắt đầu “I Go Crazy Because of You” với “I’m Really Hurt”. đội đã biến đổi hình ảnh sang biểu tượng mới thu hút và gợi cảm. đoạn clip của ca khúc “I Go Crazy Because Of You” được phân phát hành vào ngày 24 mon 2, 2010. T-ARA bước đầu quảng bá trên những show âm nhạc hàng tuần, ban đầu trên M! Countdown. Với ca khúc này, nhóm đã có được 2 hớt tóc trên Inkigayo và 1 húi trên M!Countdown. Sau khi tiếp thị cho “I Go Crazy Because Of You”, họ tiếp tục quảng bá cho “I’m Really Hurt”

Ngày 23 mon 11 năm 2010, T-ARA xây cất một video clip âm nhạc cho bài bác hát “Why Are You Being like This”, ban đầu cho chiến dịch quảng bá cho mini album new mang tên, Tempastic, xây cất ngày 3 mon 12, 2010, với thành viên mới, Ryu Hwa Young với nhóm trưởng mới, Boram.

Ca khúc chủ thể của album lần này là “YaYaYa” được sáng sủa tác bởi E-TRIBE với giai điệu bắt tai, dễ nghe, ca từ trẻ trung và tràn trề sức khỏe với sản xuất hình là những cô gái thổ dân xứng đáng yêu. Dường như các bài xích hát khác trong mini album được góp phần thêm từ nhà cấp dưỡng Shinsdadong Tiger, Kim vì Hoon, với Lee sang Ho. Họ đã dành hai thắng lợi liên tiếp trên M!Countdown vào ngày 09 tháng 12 cùng 16 mon 12 với “Why Are You Being lượt thích This” và “YaYaYa”.