Hoa Hồng Pha Lê Đẹp

(Nếu bạn chọn loại đế gỗ thời thượng thì giá chỉ 1 bộ là 679k. Chúng ta cũng có thể ghi vào phần ghi chú khi để hàng).

Bạn đang xem: Hoa hồng pha lê đẹp

Được tạo thành bằng công nghệ khắc laser 3 chiều hiện đại.

Sản phẩm phù hợp làm quà tặng sinh nhật cho mình gái, quà khuyến mãi ngay 8/3, giáng sinh, …

Hãy xem video mô tả chi tiết sản phẩm dưới nhé.


Mã: QT1982Danh mục: Đồ trang tríTag: rubi lưu niệm, vàng sinh nhật, Quà tặng ngay 8 - 3 trăng tròn - 10, Quà tặng kèm bạn gái, Quà tặng kèm độc đáo, Quà khuyến mãi giáng sinh, Quà khuyến mãi valentine

Video sản phẩm khối trộn lê huê hồng lồng nhẫn

Cấu tạo, kích thước và cấu tạo từ chất của khối pha lê hoả hồng lồng nhẫn

Khối trộn lê hoa hồng lồng nhẫn bao gồm cấu thành tự 2 phần: phần khối trộn lê cùng phần chân đế đèn Led. Khối pha lê được thiết kế dạng hình hộp chữ nhật, có các cạnh được mài vát. Kích thước của khối pha lê là 5 x 5 x 8 cm. Đế đèn led chiếu sáng tích hợp nhiều màu sắc, tất cả khả năng tự động hóa đổi màu.

Xem thêm: ▷ Cách Chụp Màn Hình Realme C11 Chi Tiết, 1 #4 Cách Chụp Màn Hình Điện Thoại Realme

*

Đế led có size 5 x 5 x 2 cm. Đế đèn được nối liền khối khối trộn lê. Chiều cao tổng thể của khối pha lê hoả hồng lồng nhẫn khi đã gắn đế là chiều cao 10 cm, chiều rộng lớn 5 cm. Ko kể loại đế gắn sát này thì chúng ta có thể tùy chọn một số loại đế tránh hoặc đế được làm bằng gỗ cao cấp. Bên phía trong khối pha lê được khắc hình mẫu thiết kế hình bông hoa hồng lồng vào dòng nhẫn đính hôn kèm theo phần lớn họa ngày tiết trái tim và cái chữ “I love you” lãng mạn.

*

Các họa tiết bên trong khối ca sỹ pha lê được tạo nên bằng công nghệ khắc laser hiện tại đại. Đặc biệt những họa tiết này được khắc theo phương thức 3D nên tạo cho bạn xúc cảm chân thực, đem đến chiều sâu mang đến sản phẩm. Đi kèm với một khối pha lê là vỏ hộp quà khuyến mãi ngay sang trọng. Cửa hàng quà trực tuyến sẽ hỗ trợ bạn gói quà miễn phí nếu bạn có nhu cầu. Ví như vận chuyển đi xa hàng hóa sẽ được đóng gói cẩn thận, bảo vệ không bị hỏng hại đến sản phẩm.

*

Khối trộn lê hoa hồng lồng nhẫn dành tặng kèm cho ai

Sản phẩm này rất cân xứng làm quà tặng ngay cho chúng ta gái. Chúng ta cũng có thể tặng cơ hội sinh nhật, Noel, tốt quà tặng Valenitne, … Đây là một món xoàn lưu niệm đẹp cùng ý nghĩa. Chúng ta có thể dùng nó làm món quà nhỏ tuổi để tỏ tình với những người ấy.


Warning: call_user_func() expects parameter 1 lớn be a valid callback, function "woo_new_product_tab_content" not found or invalid function name in /home/shopq135/public_html/wp-content/themes/generatepress_child/woocommerce/single-product/tabs/tabs.php on line 43