Tải xuống acronis true image và hướng dẫn sử dụng

Acronis True Image là 1 trong ứng dụng được cho phép sao giữ và phục sinh dữ liệu hệ thống bất cứ bao giờ cần thiết. Đây là một trong những tính năng vô cùng đặc biệt quan trọng giúp bảo đảm dữ liệu cá thể trên Windows và PE. Vậy Acronis True Image là gì? phần mềm Acronis True Image chuyển động như ráng nào? Theo dõi nội dung bài viết sau đây để được báo tin chi tiết.

Bạn đang xem: Tải xuống acronis true image và hướng dẫn sử dụng

*

Acronis True Image là gì? Sử dụng như thế nào?


Acronis True Image là gì?

Acronis True Image là gì? Đây là phần mềm được cung cấp với chức năng Clone/Backup cùng Restore/Recovery, vận động tốt trên Windows và PE. ứng dụng này cung cấp người dùng sao lưu với vận tốc cực nhanh, phần trăm nén cao và làm việc thực hiện khá đơn giản. Acronis True Image ra đời, thay thế sửa chữa cho phần mềm Ghost truyền thống cuội nguồn trước đó dùng để sao lưu, phục hồi Windows.

*

Acronis True Image là phần mềm gì?

Ngoài ra, Acronis True Image còn được thực hiện để tùy chỉnh thiết lập phân vùng ẩn đặc biệt quan trọng trên ổ cứng (không thể truy cập hoặc vận hành theo cách thông thường) với mục tiêu lưu dữ liệu/tệp sao lưu. Nhờ đó, giúp nâng cao tính bảo mật của tài liệu sao lưu. Tức là trong ngẫu nhiên trường phù hợp nào, trường hợp ổ cứng không gặp mặt chấn thương vật lý thì đầy đủ dữ liệu của chúng ta vẫn hoàn toàn có thể khôi phục dễ dàng dàng.

Tính năng của ứng dụng Acronis True Image

Sau lúc biết được Acronis True Image là phần mềm gì. Chúng ta hãy mày mò tiếp về những chức năng của Acronis True Image:

Bảo vệ AI và lưu trữ dữ liệu an toàn.Đảm bảo gồm sẵn tài liệu để hồi sinh hoàn toàn.Hiệu suất cao trong quy trình sao lưu giữ và phục sinh dữ liệu.Có thể thêm, thực hiện các bản sao lưu giữ Windows và chế tạo ra hình hình ảnh khởi động.Hỗ trợ khối hệ thống tệp FAT32 với NTFS giúp sao lưu với phục hồi.Tính năng sao lưu tự động hóa vĩnh viễn các tệp cùng thư mục theo chắt lọc của người dùng.Hỗ trợ khả năng phát hiện tại những loại tệp đáng ngờ với không an toàn từ Internet.Tạo môi trường biệt lập để kiểm tra và chú ý toàn bộ bạn dạng sao lưu.Hỗ trợ các tệp phương tiện để truyền và hỗ trợ sao lưu, giúp quá trình khôi phục thuận tiện.

*

Acronis True Image mang đến giải pháp sao lưu lại và hồi sinh dữ liệu dễ dàng dàng, nhanh chóng

Hướng dẫn thiết đặt và sử dụng ứng dụng Acronis True Image

Sau lúc đã làm rõ Acronis True Image là gì thì bạn nên mày mò về cách cài đặt và sử dụng. Dưới đây là một số lý giải cơ bạn dạng về Acronis Backup True Image 2021, chúng ta cũng có thể tham khảo.

Hướng dẫn cài đặt đặt

Tham khảo cách cài đặt phần mượt Acronis True Image theo những hướng dẫn sau:

Trước tiên, bạn hãy tắt phần mềm diệt virus (Lưu ý: Tắt cả Windows Defender).Tiến hành download Acronis True Image 2021.Giải nén tệp tin vừa download.Chạy file setup để tiến hành quá trình thiết đặt phần mềm.

Cụ thể: sử dụng Run as Administrator nhằm chạy file Patch, tiếp nối nhấn Patch nhằm tìm các file:

C:Program Files (x86)AcronisTrueImageHome i_managers.dllC:Program Files (x86)AcronisTrueImageHomeTrueImageTools.exeC:Program Files (x86)Common FilesAcronisTrueImageHomeTrueImageHomeService.exe

Tiếp tục sử dụng Run as Administrator nhằm chạy tệp tin “Block Host.bat”.

Xem thêm: Kẻ Phản Bội - Phim Tình Cảm Thanh Xuân Gãy School

Cuối thuộc là chạy tệp tin “.reg” khớp ứng với phiên phiên bản Windows mà bạn thực hiện 32bit hoặc 64bit.

*

Cách setup phần mềm Acronis True Image

Hướng dẫn sử dụng

Acronis True Image là gì? Sau khi cài đặt Acronis True Image, chúng ta cũng có thể sử dụng phần mềm này với các cách sau đây.

Tạo file ghost .tib và khôi phục hệ điều hànhBước 1: Khởi động ứng dụng Acronis True Image. Sau đó, click vào mục Backups lựa chọn Select Destination.Bước 2: Tiếp theo, click phần Browse… Sau đó tuyển lựa ổ đĩa giữ giàng file backup rồi thừa nhận OK.Bước 3: liên tiếp nhấn lựa chọn Back up now để khối hệ thống tạo bạn dạng sao lưu.

Sau khi backup trả tất, các bạn hãy truy cập vào thư mục lưu lại file. Tại trên đây sẽ cất một tệp tin đuôi .tib với dung lượng gần 10GB. Các bạn sẽ sử dụng file .tib này nhằm khôi phục dữ liệu cần thiết.

*

Sử dụng ứng dụng Acronis True Image như thế nào?

Tạo USB cứu nạn với phần mềm Acronis True ImageBước 1: truy cập vào phần mềm Acronis True Image, click mục Tools và lựa chọn tiếp Rescue media Builder.Bước 2: tiếp theo chọn mục Simple.Bước 3: Click chọn tên USB để bước đầu cài đặt mang lại USB cứu hộ.Bước 4: Tiến hành lưu lại tích vào mục “Format the selected media and permanently delete all data” nhằm xoá dữ liệu cũ trên USB. Sau đó, nhấn lựa chọn Proceed để tiếp tục. Quá trình copy, chế tạo USB cứu hộ cứu nạn sẽ được triển khai và kết thúc trong vài ba phút.Bước 5: sau khi sao lưu dữ liệu USB thành công, bạn hãy kiểm tra USB cứu vớt hộ bằng cách truy cập vào Boot. Mặc dù nhiên, trước hết hãy khởi rượu cồn lại lắp thêm tính, kế tiếp mới truy cập vào Boot rồi lựa chọn USB cứu nạn Acronis True Image.

Lúc này, USB sẽ tự động hóa boot lên cùng đưa bạn vào giao diện chủ yếu của ứng dụng với tính năng là Backup với Recovery. Hãy giữ USB này để hồi phục dữ liệu laptop trong trường đúng theo không thể truy cập vào Windows.

Yêu cầu thông số kỹ thuật để hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm Acronis True Image

Acronis True Image là gì? Để có thể chạy phần mềm Acronis True Image thì yêu cầu về thông số kỹ thuật cụ thể là:

Hệ quản lý hỗ trợ: Windows 10 Fall Creators Update.Windows 10 Creators Update.Windows 10.Windows 8.1 (tất cả phiên bản).Windows 8 (tất cả phiên bản).Windows 7 SP1 (mọi phiên bản).Windows trang chủ Server và Windows XP SP3 (32bit).Phần cứng: CPU rất có thể hỗ trợ lệnh SSE.Hệ thống tệp tin bao gồm:FAT16/32.NTFS.ReiserFS.Ext2/Ext3/Ext4.Linux SWAP.Phương tiện lưu trữ gồm có:Drive ổ cứng nội bộ.Driver ổ cứng ko kể với bất kỳ interface sau: USB (USB 3.0), FireWire (IEEE-1394), eSATA, SCSI.SSD.Thiết bị lưu trữ mạng.Bộ xử lý: intel Pentium 4 trở lên.

*

Cấu hình cài đặt phần mượt Acronis True Image 2021

Những thông tin trên đây đã giúp đỡ bạn giải đáp cụ thể Acronis True Image là gì. Nhờ vào sự hỗ trợ của phần mềm Acronis True Image, người dùng có thể tạo ra những bạn dạng sao lưu đa zi năng và phương pháp di động, giúp cho máy vi tính khôi phục dữ liệu thuận lợi trong trường vừa lòng bị lỗi phần mềm. Hãy liên hệ ngay cùng với Tri Thức Software ra đời từ năm 2006 và để được hỗ trợ chi tiết về cách cài đặt cũng như sử dụng phần mềm Acronis True Image mới nhất!