HƯỚNG DẪN CÁCH ĐĂNG KÝ FACEBOOK

Facebook là một vào những trang mạng thôn hội phổ biến nhất hiện nay cùng được rất nhiều người bên trên thế giới sử dụng. Việc tạo lập tài khoản và sử dụng Facebook hoàn toàn miễn phí và không có bất kỳ giới hạn như thế nào để độ tuổi, giới tính, ngôn ngữ… Trong bài viết này, Shop chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn giải pháp tạo tài khoản Facebook mới.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách đăng ký facebook


Nội dung chính:


Cách đăng ký kết tài khoản Facebook

Facebook là gì?

Facebook là một website mạng xóm hội cần sử dụng để kết nối mọi người lại với nhau. Nhờ đó, bạn có thể trò chuyện, liên lạc với bạn btrần, gia đình với người thân. Xa hơn nữa, bạn cũng bao gồm thể kết nối với người dùng ở khắp nơi bên trên thế giới với sự trợ góp của mạng thôn hội này. Facebook cũng là một phương tiện cần sử dụng để chia sẻ suy nghĩ, tin tức và hình ảnh đến mọi người.

Rất nhiều ứng dụng hỗ trợ của Facebook được tạo ra, chăm chú khả năng tương thích hợp của ứng dụng này với các thiết bị không giống nhau như máy vi tính, điện thoại di động cùng máy tính bảng. Ví dụ như, Facebook Lite là một ứng dụng sử dụng cho các thiết bị tất cả cấu hình thấp, Messenger cùng Instagram cũng được liên kết với Facebook để phục vụ mang lại người cần sử dụng tất cả chỉ tất cả nhu cầu trò chuyện, nhắn tin tuyệt cập nhật những hình ảnh mới nhất của mình lên Internet.

Cách đăng cam kết tài khoản Facebook

Có nhiều phương pháp không giống nhau để đăng ký kết một tài khoản Facebook. Bạn gồm thể lập nickFacebook bằng phương pháp sử dụng laptop hoặc tải xuống ứng dụng Facebook từ Google Play Store (1) hoặc App Store (2). Ngoài ra, bạn cũng bao gồm thể tải về Facebook Lite (3) cho những thiết bị Android thế hệ cũ của mình.

Hướng dẫn biện pháp tạo tài khoản Facebook bên trên đồ vật tính

Bước 1: Bạn hãy mở trình duyệt web yêu mếm của bản thân lên. Sau đó điều hướng đến trang chủ Facebook theo đường links https://www.facebook.com/.

Xem thêm:


Bước 2: Bạn nhấn vào mục Tạo tài khoản mới.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tương tự, bạn cũng tất cả quyền kiểm soát những ai bao gồm thể gửi Yêu cầu kết bạn (Frikết thúc Request) đến bản thân.

Sau Khi bạn trả tất quy trình thiết lập những vấn đề tương quan đến Quyền riêng tư, Nguồn cấp dữ liệu, thẻ, địa chỉ Email, cùng Số điện thoại bên trên Facebook là bạn đã gồm thể bắt đầu sử dụng nó. Ngay từ bây giờ đây, bạn bao gồm thể truy nã cập vào trang Đăng nhập Facebook, viết tên Facebook của bạn với nhập mật khẩu hợp lệ để bắt đầu hòa tâm hồn vào thế giới tuyệt vời của Facebook.

Trên đây là bí quyết nhưng bạn tất cả thể tạo mới một tài khoản Facebook cũng như là các hướng dẫn sử dụng với thiết lập tài khoản Facebook cơ bản. Bạn cần làm theo các bước bên trên để có thể tạo một tài khoản Facebook mới đến riêng biệt mình. Bây giờ, hãy thử đăng nhập vào Facebook và bắt đầu tìm hiểu thế giới từ căn chống nhỏ của bạn.