Hướng dẫn cài đặt camera xiaomi

Nội dung đóng gói: Camera bình an Mi home 360 ​​° 1080p, cáp nguồn, gói phụ kiện gắn thêm tường, chỉ dẫn sử dụng

Nội dung đóng góp gói: Camera an ninh Mi trang chủ 360 ​​° 1080p, cáp nguồn, gói phụ kiện gắn tường, lí giải sử dụng

Gắn Camera bình an lên tường

1. Khoan nhì lỗ trên tường bằng cách sử dụng đế của camera bình yên làm khuôn mẫu. Các bạn nên khắc ghi vị trí của những lỗ bằng bút chì trước lúc khoan. Đường kính của từng lỗ khoảng chừng 6 mm với chiều có chiều sâu khoảng 30 mm.Bạn sẽ xem: cài đặt camera xiaomi 360


*

*

3. Đặt mặt mặt của đế với những mũi tên hướng tới phía trước, sau đó chỉnh sửa các lỗ. Lắp các vít và sau đó siết chặt chúng nó vào phích gặm trên tường bởi tuốc nơ vít đầu Phillips


*

4. Khớp các rãnh làm việc dưới thuộc của đơn vị máy ảnh với khu vực được nâng lên trên đơn vị chức năng cơ sở. Dấn xuống cho đến khi hai bề mặt bằng phẳng, tiếp nối xoay đơn vị máy ảnh theo một trong những hai hướng để khóa nó vào vị trí.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt camera xiaomi


*

Cảnh báo:

Để tránh ngẫu nhiên hư hư hoặc yêu thương tích nào, thiết bị cần được đính thêm chặt vào sàn / tường theo công cụ trong lí giải lắp đặt.

Khi đính thêm camera an toàn lên tường: vui lòng lưu ý rằng tường phải có tác dụng chịu lực ít nhất gấp tía lần tổng trọng lượng của sản phẩm.

Hướng dẫn sản phẩm

Bật thiết bị

Camera bình an Mi trang chủ sẽ tự động kích hoạt sau khi cáp mối cung cấp được cắn vào cổng pin Micro-USB.


*

Nếu đèn báo nhấp nháy màu cam, điều đó tức là thiết bị đã được kích hoạt thành công. Nếu như bạn không thấy đèn color cam nhấp nháy, sung sướng nhấn với giữ nút Reset để khởi hễ lại thiết bị để vào cơ chế ghép nối.

Khi Camera an toàn Mi trang chủ được bật, vui mừng không cố xoay đầu của nó bởi lực. Nếu địa chỉ máy ảnh không bao gồm xác, chúng ta cũng có thể điều chỉnh thông qua ứng dụng.

Đèn báo

Màu xanh lam ổn định trên: kết nối / triệu chứng thiết bị bình thường

Màu xanh lam nhấp nháy: lỗi mạng

Nhấp nháy màu cam nhanh chóng: Đang đợi kết nối

Nhấp nháy màu cam trường đoản cú từ: vẫn trong vượt trình nâng cấp hệ thống

Cài để thẻ MicroSD

Đảm nói rằng nguồn điện cho camera an ninh đã được ngắt. Điều chỉnh ống kính máy ảnh hướng lên cho đến khi dắc cắm MicroSD lộ ra, tiếp nối lắp thẻ MicroSD vào khe cắm thẻ với những điểm tiếp xúc của nó hướng xuống dưới.

Lưu ý: vui miệng rút phích cắn của camera bình an trước khi đính hoặc tháo dỡ thẻ MicroSD. Vui mắt sử dụng thẻ MicroSD thiết yếu hãng bởi vì nhà hỗ trợ đủ đk sản xuất, có vận tốc đọc / ghi không thấp rộng U1 / Class 10. (Dung lượng cung cấp tối đa là 64 GB)


Khôi phục cài đặt gốc

Nhấn cùng giữ nút Đặt lại để phục sinh thiết bị của người sử dụng về setup gốc. Dữ liệu được tàng trữ trên thẻ MicroSD sẽ không trở nên xóa.

Kết nối cùng với Mi home / Xiaomi trang chủ App

Sản phẩm này chuyển động với ứng dụng Mi trang chủ / Xiaomi home *. Điều khiển thiết bị của công ty bằng vận dụng Mi home / mi Home.

Quét mã QR để mua xuống và thiết lập ứng dụng. Các bạn sẽ được dẫn mang đến trang thiết lập cấu hình kết nối nếu ứng dụng đã được cài đặt. Hoặc tìm kiếm

“Mi trang chủ / mi Home” trong cửa hàng ứng dụng để sở hữu xuống và setup nó. Mở ứng dụng Mi home / xiaomi mi Home, đụng vào “+” ở phía trên bên phải, sau đó làm theo lời nói để thêm đồ vật của bạn.


Lưu ý: Phiên bản của ứng dụng có thể đã được cập nhật, vui lòng làm theo hướng dẫn dựa trên phiên bản ứng dụng hiện tại.

Xem thêm: Đường Trần Quang Diệu Hà Nội, Làm Sao Để Đến Opulent Ở Ô Chợ Dừa Bằng Xe Buýt

Biện pháp chống ngừa

Phạm h3qvn.com sức nóng độ hoạt động thích vừa lòng cho sản phẩm này là từ -10 ° C đến 50 ° C. Vui mắt không sử dụng sản phẩm trong môi trường xung quanh có sức nóng độ cao hơn hoặc thấp rộng phạm h3qvn.com quy định.Camera an toàn là một thành phầm điện tử chính xác. Để đảm bảo an toàn thiết bị hoạt động bình thường, vui mắt không lắp đặt thiết bị trong môi trường có nhiệt độ cao hoặc để nước vào sản phẩm.Để cải thiện hiệu suất của sản phẩm, vui miệng không đặt ống kính máy ảnh đối diện hoặc cạnh bề mặt phản chiếu, chẳng hạn như cửa sổ / lối đi ra vào bằng kính với tường trắng, điều này sẽ khiến cho hình hình ảnh có vẻ vượt sáng sinh sống các quanh vùng gần máy ảnh và tối hơn sinh sống các quanh vùng xa hơn hoặc khiến cho máy ảnh tạo ra hình hình ảnh màu trắng.Vui lòng đính thêm đặt sản phẩm ở những khu vực có sóng Wi-Fi và nỗ lực đặt thứ ở nơi tất cả tín hiệu Wi-Fi mạnh. Ngoài ra, vui lòng đặt camera bình yên cách xa các kết cấu kim loại, lò h3qvn.com sóng hoặc các vị trí khác có thể bị ảnh hưởng đến cường độ tín hiệu.Trong điều kiện sử dụng bình thường, sản phẩm này đề xuất được giữ khoảng cách ít nhất 20 cm giữa ăng ten và cơ thể của bạn dùng.

Giám sát thời hạn thực

Khởi chạy ứng dụng Mi trang chủ và lựa chọn Camera bình an Mi home 360 ​​° 1080p vẫn được liên kết để đo lường môi trường bao bọc trong thời gian thực. Giao diện tinh chỉnh của máy ảnh cho phép bạn kiểm soát và điều chỉnh độ sắc nét của hình ảnh, tương tự như thay đổi mắt nhìn dọc với ngang của thiết bị. Những tính năng bổ sung cập nhật như chụp hoặc ghi màn hình và liên hệ từ xa cũng rất có thể được thực hiện.


Lưu ý: Sơ thứ chỉ mang ý nghĩa chất tham khảo. Màn hình thực tế sẽ thay đổi tùy theo các phiên phiên bản khác nhau của ứng dụng Mi home và kiểu điện thoại thông minh thông minh của bạn.

Hỗ trợ trung bình nhìn đêm hôm tăng cường hồng ngoại với hình ảnh

Máy hình ảnh sẽ auto chuyển sang chế độ nhìn đêm tối dựa trên đk ánh sáng cầm cố đổi.

6 đèn mặt trời quan sát đêm hôm tích thích hợp giúp tăng khoảng cách nhìn đêm hôm lên mang đến 9 mét, cho nên vì vậy máy hình ảnh có thể con quay h3qvn.comdeo cụ thể trong trơn tối.


Mẫu chính sách nhìn ban đêm hồng ngoại

Lưu ý: Sơ đồ chỉ mang tính chất chất tham khảo. Màn hình hiển thị thực tế sẽ đổi khác tùy theo các phiên bạn dạng khác nhau của áp dụng Mi home và kiểu điện thoại thông minh của bạn.

Phát lại

Tính năng tái phát của Mi home Security Camera chỉ khả dụng sau khi lắp thẻ MicroSD tương thích. Sau thời điểm đã gắn thêm thẻ MicroSD và bật camera an ninh, h3qvn.comdeo sẽ được quay từ động. Sau thời điểm vào giao diện người dùng của tính năng Phát lại, chỉ việc trượt thanh trên dòng thời gian để chọn khoảng chừng thời gian bạn có nhu cầu xem.


Lưu ý: Sơ vật chỉ mang tính chất chất tham khảo. Màn hình thực tế sẽ không giống nhau dựa trên những phiên phiên bản khác nhau của ứng dụng Mi trang chủ và kiểu điện thoại cảm ứng thông minh thông minh của bạn

Giám tiếp giáp tự động

Giám tiếp giáp nhà hoàn toàn có thể được bật hoặc tắt trong ứng dụng Mi Home.Các tùy chọn khả dụng bao gồm giám gần cạnh 24 giờ, ban ngày và ban đêm. Chúng ta có thể tạo định kỳ trình của riêng biệt mình cùng đặt góc máy ảnh mong muốn.Sản phẩm này có thể phát hiện nay các chuyển động trong trường chú ý của nó. Lúc các hoạt động được phân phát hiện, một h3qvn.comdeo vẫn được ghi lại và bạn sẽ nhận được thông báo.


Chế độ xem tự xa được phân tách sẻ

Thông qua giao diện tinh chỉnh và điều khiển Mi home Security Camera 360 ° 1080p trong ứng dụng Mi Home, chúng ta cũng có thể đặt camera bình yên của mình làm cho thiết bị dùng phổ biến trong menu cài đặt chung cùng mời bạn bè xem camera trường đoản cú xa. Bằng hữu của các bạn sẽ được yêu thương cầu thiết lập xuống vận dụng Mi trang chủ và singin bằng thông tin tài khoản Xiaomi của họ.


Lưu ý: Sơ đồ vật chỉ mang tính chất tham khảo. Màn hình thực tế sẽ biến hóa tùy theo những phiên phiên bản khác nhau của áp dụng Mi home và kiểu điện thoại thông minh thông minh của bạn.

Thông tin về xử lý và Tái chế trong WEEE


Xử lý đúng thành phầm này. Tín hiệu này đã cho thấy rằng sản phẩm không nên được vứt bỏ cùng với các chất thải mái ấm gia đình khác trên toàn EU. Để ngăn ngừa tác hại hoàn toàn có thể có đối với môi trường hoặc sức khỏe con tín đồ từ h3qvn.comệc xử lý chất thải không được kiểm soát, hãy tái chế chúng một giải pháp có trách nhiệm để xúc tiến tái sử dụng bền bỉ tái sử dụng bền bỉ các mối cung cấp nguyên liệu. Để trả lại trang bị đã thực hiện của bạn, phấn kích sử dụng hệ thống thu hồi cùng trả lại hoặc liên hệ với nhà bán lẻ nơi thành phầm được mua. Họ hoàn toàn có thể lấy sản phẩm này để tái chế bình an với môi trường.

Bằng văn bạn dạng này, Shanghai Imilab technology Co., Ltd. Tuyên cha rằng một số loại thiết bị vô con đường Mi home Security Camera 360 ° 1080p tuân thủ Chỉ thị 2014/53 / EU. Toàn văn tuyên cha về sự cân xứng của EU hiện gồm tại địa chỉ internet sau:

https://www.mi.com/en/serh3qvn.comce/support/declaration.html

Hướng dẫn sử dụng Camera bình an Mi trang chủ 360 ​​° 1080p - sở hữu xuống hướng dẫn sử dụng Camera an toàn Mi trang chủ 360 ​​° 1080p - thiết lập về