HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT WINDOWS XP SP3 TOÀN TẬP

Window XP ra bạn dạng được ra mắt 2001 và được xem như nền tảng hệ điều hành và quản lý thành công độc nhất vô nhị của Microsoft. Mặc dù đã ra đời hơn 10 năm nhưng cho tới thời điểm đó Window xp vẫn còn rất nhiều người sử dụng. Bởi thế bây giờ tôi xin chia sẻ với các bạn "Hướng dẫn cài Window XP bằng đĩa CD Full key".

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt windows xp sp3 toàn tập

Hướng dẫn thiết lập Window XP bằng đĩa CD- thứ nhất bạn download Source thiết đặt Window XP SP3 (1 liên kết duy nhất) ghi ra tô CD hoặc ra ngoài tiệm đĩa sở hữu cũng được.- Bật máy vi tính lên cho đĩa thiết lập window xp vào, khởi rượu cồn lại bằng cách nhấn Reset hoặc tổng hợp phím Ctrl + alt + Delete. Sau đóNhấn F2 xuất xắc Delete nhằm vào màn hình setup Bios và thông số kỹ thuật boot từ bỏ CD/DVD rom, save và khởi đụng lại máy tính.

Xem thêm: Đánh Giá Pin Iphone 11 Pro Max Chính Hãng 2021, Iphone 11 Pro Max Chính Hãng Ở Đâu

- lúc khởi động thứ nhất từ CD hiện lên, hãy thừa nhận một phím ngẫu nhiên trên keyboard để chấp nhận. Xem xét màn hình chỉ tồn tại vài giây, nếu như không kịp bạn hãy cho sản phẩm khởi đụng lại và có tác dụng lại.
*

*

- Tại screen Windows XP Licensing Agreement
, chúng ta có thể đọc nếu muốn, tiếp đến nhấn phím F8 để chấp các lao lý của Microsoft.
*

- Trong màn hình này mình lựa chọn C để tại Phân vùng cài đặt window XP, trong bài xích này mình chế tạo 2 phân vùng, partition 1 để download hệ điều hành, partition 2 nhằm lưu tài liệu
*

- tiếp theo bạn nhập vào dung lượng cần đến Partition 1, tại đây mình nhập là khoảng chừng gần 4G, trên thực tế con số này sẽ béo hơn.
*

- tựa như bạn thừa nhận C với Enter để tạo ra partition 2
- tiếp đến chọn partition 1 để cùng Enter nhằm định dạng và setup

Quảng cáo


- screen này sẽ cho mình chọn định hình (Format) phân vùng, nên chọn kiểu mà bạn có nhu cầu hoặc lựa chọn Format the partition using the NTFS file system
rồi nhấn Enter.
- tiếp nối phân vùng sẽ được định dạng và các tập tin cài đặt sẽ được chép lên, quá trình này sẽ mất một khoảng thời hạn 10 mang đến 30 phút.
- Khi quá trình copy file hoàn tất máy vi tính sẽ tự động hóa khởi hễ lại, vì ban sơ ta đã tùy chỉnh thiết lập cho nó boot trường đoản cú CD/DVD rom nên nó sẽ gọi đĩa CD với hiện ra màn hình hiển thị khởi động như ban đầu. Bạn cứ chớ nhấn ngẫu nhiên phím nào cả, cứ chờ vài giây nó sẽ chăm qua bước tiếp sau thôi. Nếu như bạn mà thừa nhận phím trong màn hình này nó sẽ trở về copy tệp tin như ban đầu đó