Ji Chang Wook Và Bạn Gái

Công ty thống trị của Ji Chang Wook đã bằng lòng lên giờ trước tin đồn gặp gỡ và hẹn hò giữa anh cùng Kim Joo Ri - "bạn gái tin đồn" của G-Dragon (Big Bang).

Bạn đang xem: Ji chang wook và bạn gái

trong thời gian ngày 11/4, báo mạng Hàn bất ngờ đăng cài tin đồn hẹn hò giữa Ji Chang Wook và hoa khôi Hàn Quốc 2009 - Kim Joo Ri. Tin đồn bước đầu lan ra xuất phát từ 1 diễn bầy trực tuyến. Trên diễn đàn này, mọi bạn đã share rầm rộ loạt hình ảnh cho thấy Ji Chang Wook và Kim Joo Ri áp dụng đồ đôi. Không hết, những cập nhật trên tài khoản social của hai ngôi sao tại thời gian 2 tuần trước đó được chỉ ra rằng tương đồng. Chính vấn đề này đã khiến dân mạng đặt ra nghi ngờ khi Ji Chang Wook tới Bali để chụp hình, Kim Joo Ri cũng đã xuất hiện cùng với anh.

Ji Chang Wook và Kim Joo Ri áp dụng kính đuối đôi

*

Dâychuyềncủa hai ngôi sao sáng cũng như thể nhau

*

Những cập nhật trên mạng xã hội của hai ngôi sao sáng vào thời khắc 2 tuần trước cũng được cho là tương đồng. Chính vấn đề này đã làm dấy lên nghi ngờ họ ở cùng một nơi trong thời gian ngày hôm đó

Ngay lập tức, thay mặt đại diện của Ji Chang Wook đã share thông tin cùng với OSEN trong ngày 11/4. Doanh nghiệp của phái nam diễn viên lên tiếng phủ nhận tin đồn tán tỉnh và hẹn hò và khẳng định Ji Chang Wook - Kim Joo Ri dễ dàng và đơn giản chỉ là bạn bè.

Xem thêm: Cách Vẽ Anime Nam Lạnh Lùng, Top 17 Đơn Giản Mới Nhất 2021

Liên quan tiền tới ngờ vực hai ngôi sao sử dụng thiết bị đôi, thay mặt của phái mạnh diễn viên mang lại biết: "Dây chuyền là món tiến thưởng mà tín đồ tại Trung Quốc bộ quà tặng kèm theo cho Ji Chang Wook. Chúng tôi không biết liệu có và đúng là Kim Joo Ri đã và đang mua 1 mẫu giống vậy hay không. Còn cái kính mát đó đang là xu thế hiện nay. Chính stylist đã đưa mang lại cậu ấy dùng".

*

Công ty của Ji Chang Wook gấp rút phủ thừa nhận tin đồn tán tỉnh và hẹn hò giữa anh cùng Kim Joo Ri

Kim Joo Ri đó là cô gái giành chiến thắng tại cuộc thi hoa hậu Hàn Quốc 2009. Không lâu sau khi đăng quang, báo chí truyền thông Hàn bỗng rộ lên lời đồn thổi cô với G-Dragon (Big Bang) có quan hệ tình cảm. Tuy nhiên, tin tức này đã làm được đính chính sau thời điểm báo Hàn xác nhận rằng hai ngôi sao chỉ đơn giản và dễ dàng là anh em thân thiết. Kim Joo Ri từng đại diện thay mặt cho nước hàn tại cuộc thi hoa hậu Thế giới 2009 và hoa hậu Hoàn vũ 2010. Thành tích tốt nhất có thể của cô là được xếp hạng trong top 16 cuộc thi hoa hậu Thế giới 2009 với giành luôn danh hiệu "Nữ hoàng vẻ đẹp châu Á" tại cuộc thi này.

*

Hình hình ảnh của Kim Joo Ri trước thềm cuộc thi hoa khôi Hoàn vũ 2010 từng làm rộ lên ngờ vực người đẹp new đi "đại tu" vòng 1