Kết nối bluetooth win 10 với điện thoại

Bạn có thể ghép tất cả các loại thiết bị công nghệ bluetooth không dây với PC—bao gồm bàn phím, chuột, năng lượng điện thoại, loa và nhiều thiết bị khác. Để thực hiện điều này, PC của bạn cần phải có Bluetooth. Một số PC, ví dụ điển hình như máy tính xách tay và máy tính bảng, gồm Bluetooth tích hòa hợp sẵn. Trường hợp PC của doanh nghiệp không có Bluetooth, chúng ta cũng có thể cắm cỗ điều thích hợp USB bluetooth không dây vào usb trên PC để sử dụng Bluetooth.

Bạn đang xem: Kết nối bluetooth win 10 với điện thoại


Bật Bluetooth

Sau khi kiểm tra xem PC của Windows 11 của người tiêu dùng có hỗ bluetooth không dây không, bạn sẽ cần yêu cầu bật nó. Cách thực hiện như sau:

Trong sở hữu đặt Chọn Bắt > Cài đặt> Bluetooth và thiết bị của bạn, rồi nhảy cài Bluetooth.

Để ghép nối thiết bluetooth cụ

Bật lắp thêm Bluetooth của công ty và để thiết bị ở chế độ có thể phát hiện. Cách thiết lập để PC hoàn toàn có thể phát hiện máy tùy thuộc vào thiết bị. Bình chọn thiết bị hoặc truy vấn vào trang web của phòng sản xuất để tò mò cách thực hiện.

Trên PC, hãy chọn Bắt đầu > Cài đặt > công nghệ bluetooth không dây &thiết> Thêm thiết >Bluetooth.

Chọn thiết Bluetooth, tuân theo hướng dẫn bổ sung cập nhật nếu chúng xuất hiện, rồi lựa chọn Xong.

Thông thường, thiết bị công nghệ bluetooth không dây và PC của bạn sẽ auto kết nối bất cứ khi nào bạn bật Bluetooth và đặt chúng trong phạm vi tủ sóng của nhau.

Để ghép vật dụng in hoặc sản phẩm quét Bluetooth

Bật lắp thêm in hoặc sản phẩm quét bluetooth và để thiết bị ở chính sách có thể phân phát hiện. Cách setup để PC có thể phát hiện thứ tùy ở trong vào thiết bị. Khám nghiệm thiết bị hoặc truy vấn vào trang web ở trong nhà sản xuất để tìm hiểu cách thực hiện.

Chọn Bắt > Cài đặt > Bluetooth và cho thiết> quét & máy> Thêm thiết bị. Ngóng thiết bị tìm lắp thêm in lấn cận, chọn máy in bạn muốn sử dụng, tiếp nối chọn Thêm thiết bị.

Nếu chúng ta đang chạm chán sự cụ khi cài đặt máy in hoặc máy quét, hãy coi mục hạn chế và khắc phục sự chũm về vật dụng in hoặc thiết đặt và thực hiện máy quét trong Windows.

Cách ghép thiết bị Bluetooth bằng cách sử dụng nhân kiệt Ghép nối Swift

Cặp Swift vào Windows 11 chất nhận được bạn gấp rút ghép nối vật dụng hỗ công nghệ bluetooth với PC của mình. Nếu trang bị Bluetooth cung cấp tính năng Ghép nối Swift thì các bạn sẽ nhận được thông báo khi vật dụng ở gần. Các bạn hãy chuyển thứ sang cơ chế ghép nối để PC có thể phát hiện ra thiết bị.

Bật thiết bị công nghệ bluetooth có cung ứng tính năng Ghép nối Swift và thiết đặt thiết bị để PC rất có thể phát hiện. Cách setup để PC rất có thể phát hiện thiết bị tùy nằm trong vào thiết bị. đánh giá thiết bị hoặc truy cập vào trang web ở trong phòng sản xuất để tò mò thêm.

Nếu đây là lần thứ nhất bạn sử dụng kĩ năng Ghép nối Swift, nên chọn lựa khi được đặt ra những câu hỏi liệu bạn vẫn muốn nhận thông báo và sử dụng công dụng Ghép nối Swift tốt không.

Khi một thông báo xuất hiện cho biết đã search thấy thiết bị bluetooth không dây mới, nên chọn lựa Kết nối.


Trước lúc bắt đầu, hãy bảo vệ rằng PC chạy Windows 10 của doanh nghiệp hỗ trợ Bluetooth. Để hiểu biết thêm thông tin về kiểu cách kiểm tra, hãy xem mục Khắc phục sự vắt với công nghệ bluetooth không dây trong Windows 10. Nếu như khách hàng cần trợ giúp khi thêm thiết bị nhưng không có chức năng Bluetooth, hãy coi mục Thêm trang bị vào PC chạy Windows 10.

Bật Bluetooth

Sau khi bạn đã soát sổ PC chạy Windows 10 của mình hỗ trợ Bluetooth, bạn sẽ cần bật chức năng này. Cách thực hiện như sau:

Trong sở hữu đặt

Chọn Bắt > Cài đặt > thiết bị > Bluetooth &thiết bị không giống , rồi bật Cài bluetooth không dây . 

nhảy trong bluetooth trong thiết lập

Trong trung vai trung phong hành động

Bạn có thể tìm thấy Trung tâm hành vi kế bên thời hạn và ngày trong thanh tác vụ. Bên trên thanh tác vụ, lựa chọn trung trọng điểm hành động ( hoặc ), tiếp nối chọn Bluetooth nhằm bật. Nếu bluetooth đã tắt, Bluetooth hoàn toàn có thể xuất hiện bên dưới dạng Chưa kết nối

Nếu các bạn không thấy công nghệ bluetooth trong trung trung khu hành động, chúng ta có thể thay đổi bằng phương pháp sau:

Mở rộng hành động nhanh. Trên thanh tác vụ, nên lựa chọn trung tâm hành động ( hoặc ) > Mở rộng. Bluetooth  sẽ xuất hiện thêm ở đây. Hào kiệt sẽ lộ diện là Bluetooth hoặc Chưa kết nối.

Thêm công nghệ bluetooth vào trung trung tâm hành động. Chọn Bắt đầu > setup > Thông báo>hệ thống & tác>Tác vụ nhanh. Đi đến Thêm hoặc xóa hành động nhanh và bật Bluetooth.


Lưu ý: Để biết thêm thông tin về cách đổi khác các ứng dụng và setup xuất hiện tại trong trung trung khu hành động, hãy xem biến đổi cài đặt thông báo và hành vi trong Windows 10.


Để ghép tai nghe, loa hoặc thiết bị âm nhạc Bluetooth khác

Bật thiết bị âm thanh Bluetooth và đặt đồ vật ở chế độ có thể phát hiện. Cách thiết đặt để PC rất có thể phát hiện lắp thêm tùy trực thuộc vào thiết bị. Khám nghiệm thiết bị hoặc truy vấn vào trang web trong phòng sản xuất để mày mò cách thực hiện. 

Trên PC của bạn, chọn Bắt đầu> Cài đặt > máy > công nghệ bluetooth không dây & các thiết bị không giống > Thêm công nghệ bluetooth không dây thiết bị không giống hoặc thiết bị> Bluetooth. lựa chọn thiết bị và tuân theo hướng dẫn không giống nếu chúng xuất hiện, rồi lựa chọn Xong

Thông thường, thiết bị công nghệ bluetooth không dây và PC của công ty sẽ auto kết nối bất cứ lúc nào bạn nhảy Bluetooth và đặt chúng trong phạm vi phủ sóng của nhau.


Lưu ý: Bạn không thấy thiết bị music Bluetooth của mình? tò mò cách sửa lỗi liên kết với thiết bị âm thanh Bluetooth và màn hình hiển thị không dây.


Để ghép bàn phím, chuột bluetooth hoặc sản phẩm khác

Bật bàn phím, chuột hoặc thiết bị bluetooth không dây khác với đặt thứ ở chính sách có thể phát hiện. Cách thiết lập để PC rất có thể phát hiện lắp thêm tùy trực thuộc vào thiết bị. Khám nghiệm thiết bị hoặc truy cập vào trang web của nhà sản xuất để khám phá cách thực hiện.

Trên PC của bạn, hãy chọn bước đầu > Cài đặt > sản phẩm > bluetooth & những thiết bị khác > Thêm bluetooth không dây thiết bị khác hoặc trang bị > Bluetooth.

Xem thêm: Danh Sách Các Phim Chuyển Thể Từ Tiểu Thuyết Minh Hiểu Khê Luôn Gây Sốt

lựa chọn thiết bị và tuân theo hướng dẫn không giống nếu bọn chúng xuất hiện, rồi chọn Xong.

Để ghép thiết bị in hoặc lắp thêm quét Bluetooth

Bật máy in hoặc lắp thêm quét công nghệ bluetooth không dây và để thiết bị ở chính sách có thể phạt hiện. Cách cài đặt để PC rất có thể phát hiện đồ vật tùy ở trong vào thiết bị. Bình chọn thiết bị hoặc truy vấn vào trang web của nhà sản xuất để tìm hiểu cách thực hiện.

Chọn Bắt > Cài đặt > Thiết > mang đến máy & quét> Thêm máy in hoặc thiết bị quét. Đợi thứ tìm lắp thêm in lân cận, sau đó chọn trang bị in mà bạn muốn sử dụng rồi chọn Thêm thiết bị.

Nếu bạn gặp mặt sự cố thiết đặt máy in hoặc thứ quét, hãy xem Khắc phục sự gắng máy in hoặc Cài để và sử dụng máy quét vào Windows 10.

Cách ghép thứ Bluetooth bằng cách sử dụng tài năng Ghép nối Swift

Ghép nối Swift vào Windows 10 chất nhận được bạn lập cập ghép nối thiết bị bluetooth được cung ứng với PC. Nếu vật dụng Bluetooth cung cấp tính năng Ghép nối Swift thì bạn sẽ nhận được thông tin khi lắp thêm ở gần. Các bạn hãy chuyển trang bị sang chế độ ghép nối để PC rất có thể phát hiển thị thiết bị.

Bật thiết bị bluetooth không dây có cung ứng tính năng Ghép nối Swift và thiết đặt thiết bị để PC hoàn toàn có thể phát hiện. Cách thiết đặt để PC rất có thể phát hiện máy tùy nằm trong vào thiết bị. Kiểm soát thiết bị hoặc truy vấn vào trang web ở trong nhà sản xuất để mày mò thêm.

Nếu đấy là lần đầu tiên bạn sử dụng thiên tài Ghép nối Swift, hãy chọn khi được đặt câu hỏi liệu bạn vẫn muốn nhận thông báo và sử dụng hào kiệt Ghép nối Swift xuất xắc không.

Khi một thông tin xuất hiện cho thấy đã tìm thấy thiết bị bluetooth mới, nên chọn Kết nối.

Sau khi đã kết nối thiết bị đó, hãy chọn Đóng.


Trước khi bắt đầu, hãy bảo đảm an toàn rằng PC chạy Windows 8 của chúng ta hỗ trợ Bluetooth.

Bật lắp thêm Bluetooth của người sử dụng và đặt thiết bị ở chế độ có thể vạc hiện.Cách để thiết bị sống nơi bạn có thể phát hiện nay tùy trực thuộc vào thiết bị. Chất vấn thiết bị hoặc truy vấn vào trang web trong phòng sản xuất để tìm hiểu cách thực hiện.

Chọn Bắt đầu > nhập Bluetooth > lựa chọn Cài để Bluetooth trường đoản cú danh sách.

Bật Bluetooth > lựa chọn thiết bị > Ghép đôi.

Làm theo phần đa hướng dẫn khác nếu có. Còn nếu không thấy giải đáp nào khác thì tức là bạn vẫn hoàn tất và đã kết nối.

Thông thường, thiết bị công nghệ bluetooth không dây và PC của người tiêu dùng sẽ tự động hóa kết nối bất cứ bao giờ bạn bật Bluetooth và đặt nó trong phạm vi bao phủ sóng của nhau.


Trước lúc bắt đầu, hãy bảo đảm an toàn rằng PC chạy Windows 7 của người sử dụng hỗ trợ Bluetooth.

Bật thứ Bluetooth của người sử dụng và để thiết bị ở chính sách có thể phân phát hiện.Cách đặt thiết bị sinh sống nơi bạn có thể phát hiện tại tùy nằm trong vào thiết bị. Kiểm soát thiết bị hoặc truy vấn trang web ở trong nhà sản xuất để khám phá cách thực hiện. Nhảy thiết bị bluetooth không dây và để thiết bị ở chế độ có thể phát hiện. Cách thiết lập để PC có thể phát hiện thiết bị tùy thuộc vào thiết bị. Chất vấn thiết bị hoặc truy cập vào trang web trong phòng sản xuất để mày mò cách thực hiện.

Chọn Bắt đầu

*
> Thiết bị cùng Máy in.

Chọn Thêm thiết bị > lựa chọn thiết bị > Tiếp theo.

Làm theo gần như hướng dẫn khác rất có thể xuất hiện. Nếu không thấy giải đáp nào không giống thì tức là bạn sẽ hoàn tất và đã kết nối.

Thông thường, thiết bị bluetooth không dây và PC của chúng ta sẽ tự động kết nối bất cứ lúc nào bạn nhảy Bluetooth và đặt chúng trong phạm vi phủ sóng của nhau.