KHI ĐÀN CHIM TRỞ VỀ TẬP 1

Sau khi bộ phim Mưa bóng mây kết thúc nối tiếp đó là Khi đàn chim trở về 3 tập 1 bắt đầu phát sóng trên kênh VTV1 lúc 20h40 ngày 28/5, mời quý vị và các bạn cùng đón xem.

Bạn đang xem: Khi đàn chim trở về tập 1

Link xem Khi đàn chim trở về tập 2 phần 3

Video full Khi đàn chim trở về 3 tập 1

Việt Anh tham gia Khi đàn chim trở về 3

*

Phần 3 bộ phim Khi đàn chim trở về nối tiếp sự thành công của hai phần trước, phim vẫn xoay quanh nội dung nói về những chiến sĩ kiểm lâm ngày đêm canh gác, chiến đấu với lâm tặc luôn muốn phá hoại rừng. Ở phần 3 này, những chiến sĩ kiểm lâm còn gặp nhiều khó khăn hơn với đám lâm tặc chưa bao giờ nguôi ý định phá rừng và còn nhiều thủ đoạn man rợ hơn nữa.

Đã rất khó khăn trong việc bảo vệ rừng khỏi những kẻ xấu, những chiến sĩ kiểm lâm còn phải đề phòng khi trong nội bộ có người tha hóa, tiếp tay cho lâm tặc ngang nhiên hoành hành phá hoại rừng một cách công khai trắng trợn.

Điều đặc biệt nhất mà khán giả sẽ được thấy trong những tập phim đó là mỗi nhân vật đều chứa đựng một tính cách mang đậm hơi thở của cuộc sống ngày nay và không thể thiếu được những vấn đề nóng của xã hội về nạn phá rừng trong bộ phim này.

Xem thêm: Trường Cao Đẳng Kinh Tế - Tin Tuyển Sinh Cao Đẳng Kinh Tế

Khi đàn chim trở về 3 tập 1 lên sóng VTV1

*

Khán giả sẽ được gặp lại Thành một hạt trưởng kiểm lâm thông minh nhanh trí, luôn phải đối mặt với tên trùm lâm tặc Quản còi, cùng với đó là phải đối phó với một người phụ nữ đầy mưu mô như Kiều Oanh, giám đốc của một doanh nghiệp gỗ, cùng với đó là chứng kiến một người cán bộ kiểm lâm tha hóa như Trần Vương, cùng với đó khán giả còn được chứng kiến một tình yêu đẹp, trong sáng của hạt trưởng Thành và cô giáo Vân.

Ở phần 3, khán giả được gặp lại rất nhiều những gương mặt quen thuôc như Việt Anh, Kiều Thanh, NSND Trần Nhượng, Hoa hậu biển Vân Anh… họ đều là những diễn viên với nhiều vai diễn rất thành công, hứa hẹn sẽ đem lại một bộ phim đầy ý nghĩa tới người xem.

*

Được đạo diễn Danh Dũng chia sẻ về quá trình làm phim, cả đoàn phải mất một năm trời đi quay tại các tỉnh thành trên cả nước đều cách xa trung tâm Hà Nội lại đồi núi hiểm trở, các diễn viên phải xa gia đình một thời gian rất dài để theo chân đoàn hoàn thành bộ phim, nhưng họ vẫn nhiệt tình, luôn cố gắng hoàn thành tốt vai diễn của mình.

Mỗi một nhân vật trong phim đều mang đậm tính cách riêng cùng với đó phản ánh nhiều cạnh trong xã hội và đó cũng là thông điệp mà bộ phim muốn truyền tải tới khán giả của bộ phim. Với nội dung hấp dẫn, tình tiết vô cùng kịch tính hứa hẹn sẽ có sức hút rất lớn cho khán giả.