Kích thước hình up facebook

Kích thước ảnh Facebook là tiêu chuẩn quan trọng trong thừa trình kinh doanh trên Facebook, với mỗi nội dung sẽ yên cầu hình hình ảnh phải buổi tối ưu theo các tỉ lệ không giống nhau. Vậy tiêu chuẩn về hình ảnh của Facebook sẽ có những kích thước tương xứng nào? Hãy thuộc h3qvn.com khám phá những update mới tuyệt nhất về kích thước hình ảnh chuẩn của Facebook ngay tiếp sau đây nhé!

*


Các kích thước hình ảnh Facebook chuẩn chỉnh khi buôn bán hàngKích thước bài đăngKích thước hình ảnh chạy quảng cáoKinh doanh bán sản phẩm hiệu quả trên Facebook với GoSOCIAL

Các kích thước ảnh Facebook chuẩn chỉnh khi cung cấp hàng

Hình hình ảnh đóng vai trò cần thiết trong việc reviews quảng bá mến hiệu, thành phầm / dịch vụ của người sử dụng đến với những người tiêu dùng. Vì vậy hình ảnh Facebook nên phải tuân hành đúng những quy định như sau:

Kích thước hình ảnh đại diện (Profile)

Hình ảnh đại diện được xem là bộ mặt uy tín của doanh nghiệp. Bởi vì đó, bắt buộc lựa chọn rất nhiều hình hình ảnh đơn giản tuy thế ấn tượng, được canh giữa với bố cục đối xứng, trong các số đó các cụ thể quan trọng như logo đề xuất được thể hiện tại chính giữa hình ảnh. Bạn cũng có thể tham khảo những kích thước ảnh đại diện tương xứng như sau:

Kích thước về tối đa: 2048 x 2048 pixels.Kích thước tối thiểu: 170 x 170 pixels.Với kích cỡ khuyến nghị: 400 x 400 pixels.Tỷ lệ: 1:1.

Bạn đang xem: Kích thước hình up facebook

Ở những phiên bản Facebook cũ thì ảnh đại diện Facebook sẽ có hình vuông với kích cỡ 170 x 170 pixels. Tuy nhiên ở phiên phiên bản cập nhật sát đây, cho dù vẫn không thay đổi các tiêu chuẩn chỉnh cũ nhưng ảnh hiển thị lại là ngoài mặt tròn. Cho nên vì thế khi lựa chọn hay thiết kế hình ảnh đại diện, các bạn nên chú ý không đặt các chi tiết nằm ở các góc của size hình.

*
Kích thước hình ảnh đại diện (Profile)

Kích thước hình ảnh bìa (Cover)

Ảnh bìa là hình ảnh hiển thị ngay đầu trang hồ nước sơ, là hình ảnh đầu tiên đập vào mắt của doanh nghiệp nên bắt buộc phải được thiết kế sao cho solo giản, thu hút, diễn đạt được độ nhận diện yêu đương hiệu với các kích cỡ tiêu chuẩn như:

Kích thước buổi tối thiểu: 851 x 315 pixel (đối với lắp thêm tính), 828 x 465 pixel (đối với năng lượng điện thoại).Kích thước khuyến nghị: 1702 x 630 px (đối với thứ tính), 1122 x 630 px (đối với điện thoại).Tỷ lệ: 2,7:1 (đối với Facebook cá nhân); 2,63:1 (đối cùng với Fanpage).

Bạn quan trọng kế sao cho hình ảnh bìa hiển thị không thiếu thốn thông tin và tương xứng trên cả máy tính và điện thoại.

Kích thước hình ảnh Facebook xem trước lúc share liên kết (Thumbnail)

Khi bạn share một liên kết từ website thì khối hệ thống sẽ tự động hóa quét các hình trong nội dung bài viết đó, và auto chọn một hình hình ảnh đại diện xem trước nhằm đại diện. Mặc dù nhiên chúng ta cũng có thể thay vậy và tải đặt hình ảnh xem trước này với size đúng tiêu chuẩn chỉnh hơn như sau:

Kích thước về tối thiểu: 470 x 246 pixel.Kích thước buổi tối đa: 1200 x 628 pixel.

Cần nên chú ý về kích thước ảnh của thumbnail để hình hình ảnh bài viết rất có thể được hiển thị một cách chuẩn chỉnh xác và buổi tối ưu độc nhất vô nhị nhé.

Kích thước bài bác đăng

Đối với các bài đăng Facebook thì kích thước ảnh với số lượng hình có tác động rất phệ đến giao diện hiển thị của bài đăng. Do đó bạn phải xác định được kích thước hình ảnh phù hợp với số lượng hình ảnh trong bài bác đăng để hình ảnh hiển thị của nội dung bài viết được đẹp mắt và thu hút. Chúng ta có thể tham khảo các kích thước lưu ý như sau:

Bài đăng 1 hình ảnh

Khi đăng bài đăng lên dòng thời hạn với nhiều kích cỡ và xác suất khác nhau. Sau đó khối hệ thống Facebook sẽ tự động hóa căn chỉnh với tự hiển thành thị những form size phù hợp. Mặc dù h3qvn.com khuyên các bạn nên kiến thiết hình với các kích thước tiêu chuẩn như sau:

Ảnh vuông: Để kích thước hình ảnh chiếm diện tích s nhiều tốt nhất và lôi cuốn được đa số người xem thì nên lựa chọn hình tỷ lệ hình ảnh bài đăng là hình vuông vắn với size là 1200 x 1200 pixel.Ảnh ngang: 1200 x 630 pixel.Ảnh dọc: 1200 x 1500 pixel.Bài đăng story: 1080 x 1920 px với tỷ lệ 9:16.Bài đăng 2 hình ảnh

Khi bài bác đăng bao gồm 2 hình hình ảnh bạn rất cần được thể hiện nay sao cho hài hòa và hợp lý giữa 2 hình ảnh với nhau. Cùng với 2 hình ảnh bạn rất có thể sử dụng bố cục hình hình ảnh với kích thước ảnh như sau:

Ảnh ngang: 1200 x 600 px / từng ảnh.Ảnh dọc: 600 x 1200 pixel / mỗi ảnh.Bài đăng 3 hình ảnh

Với bài xích đăng 3 hình ảnh, bạn phải lựa chọn ra hình ảnh có thông điệp đặc biệt quan trọng nhất chuyển vào hình hình ảnh chính cùng 2 hình hình ảnh còn lại sẽ có được nội dung bổ sung cập nhật cho phần thông điệp chính.

3 hình ảnh với 1 hình ảnh ngang: Ảnh chính kích thước 1200 x 600 pixel, 2 ảnh còn lại kích thước 1200 x 1200 px / từng ảnh.3 ảnh với 1 hình ảnh dọc: Ảnh chính form size 600 x 1200 pixel, 2 hình ảnh còn lại kích thước 1200 x 1200 pixel / từng ảnh.

Xem thêm: 200+ Mẫu Tượng Phật Để Xe Hơi, 200+ Mẫu Tượng Phật Để Xe Ô Tô Đẹp Và Cao Cấp

Bài đăng 4 hình ảnh

Đây được coi là bài đăng với bố cục được sử dụng thịnh hành vì thể hiện được chi tiết các thông tin và tạo cho người xem xúc cảm tò mò. Chúng ta có thể tham khảo các kích thước dành cho bài đăng 4 hình ảnh ngay sau đây:

4 hình ảnh vuông: size 1200 x 1200 pixel với xác suất 1:1, thường áp dụng để hiển thị các nội dung có cùng cấp cho bậc.Với 4 hình ảnh với 1 hình ảnh ngang: Ảnh chính form size 1200 x 800 pixel, 3 ảnh còn lại size 1200 x 1200 px / từng ảnh.Với 4 hình ảnh với 1 ảnh dọc: Ảnh chính kích thước 800 x 1200 pixel, 3 ảnh còn lại size 1200 x 1200 pixel / mỗi ảnh.
*
Bài đăng 4 hình ảnhBài đăng 5 hình ảnh trở lên

Khi bạn đăng nhiều hình ảnh thì Facebook sẽ địa thế căn cứ vào bức ảnh đầu tiên để tự động hóa điều chỉnh bố cục tổng quan và giảm ảnh, nên để bài bác đăng được hiển thị ham mê và dễ nhìn hơn thì chúng ta có thể tham khảo các kích cỡ được Facebook lời khuyên như sau:

Hình ảnh vuông: toàn bộ các hình ảnh nên tất cả cùng size 900 x 900 pixel.Ảnh ở ngang: Chỉ hiển thị 4 ảnh đầu tiên với kích cỡ 245 x 245 px cho hình ảnh trên cùng, 245 x 163 px cho 3 ảnh bên dưới.Ảnh ở dọc: Chỉ hiển thị 4 ảnh đầu tiên với size 245 x 245 pixel cho hình ảnh bên trái, 163 x 163 px cho 3 ảnh tiếp theo.

Kích thước hình ảnh sự kiện

Tương từ bỏ với hình ảnh bìa thì ảnh sự kiện cũng đều có dạng hình chữ nhật nằm ngang, tuy vậy để thiết bị được hiển thị ưa nhìn trên những thiết bị thì nên thiết kế hình ảnh với:

Kích thước khuyến nghị: 1200 x 628 pixel.Kích thước chuẩn: 785 x 295 pixel.

Kích thước hình ảnh chạy quảng cáo

Trong quy trình chạy pr thì form size hình ảnh là một yếu hèn tố quan trọng yếu giúp về tối ưu tác dụng và giá cả chạy quảng cáo, tăng thêm khả năng chốt 1-1 nhanh chóng.

Ảnh Facebook quảng bá thông thường

Để hình ảnh chạy quảng cáo tương đương với ảnh bài đăng trên cái thời gian, tùy thuộc vào số lượng hình ảnh và bố cục tổng quan mà chúng ta lựa lựa chọn để kiến thiết kích thước ảnh Facebook sao cho phù hợp:

1 ảnh: 2048 x 2048 pixel.4 hình ảnh chữ nhật ngang: 900 x 603 pixel hình ảnh trên cùng, 900 x 900 px cho mỗi hình ảnh còn lại.4 ảnh chữ nhật dọc: 598 x 900 pixel hình ảnh bên trái, 900 x 900 pixel cho mỗi ảnh còn lại.Gồm 4 ảnh vuông: 900 x 900 pixel cho tất cả 4 ảnh.Ảnh quảng bá Canvas Facebook

Đây là dạng quảng cáo bắt đầu của Facebook, giúp ngày càng tăng tương tác thân người bán với khách mặt hàng một cách hiệu quả. Canvas Facebook chú ý vào hình ảnh và yêu cầu của người xem, nên các bạn cần chăm sóc vào kích thước khuyến cáo là 1200 x 628 pixel với văn phiên bản không được thừa quá phần trăm 20%.

Ảnh truyền bá Carousel Facebook

Đây là dạng truyền bá xoay vòng bên trên Facebook, có thể chấp nhận được người dùng thực hiện 3 mang lại 5 hình ảnh và ưu tiên thực hiện hình hình ảnh dạng vuông cùng với kích thước tương xứng là 1080 x 1080 px và kích cỡ tệp hình ảnh tối đa 30 MB. 

Kinh doanh bán hàng hiệu quả trên Facebook cùng với GoSOCIAL

Sử dụng các kích thước hình ảnh chuẩn sẽ giúp đỡ tối ưu các bước bán hàng, tạo được sự tò mò và quan lại tâm của doanh nghiệp đến với thành phầm / dịch vụ thương mại mà doanh nghiệp ai đang cung cấp. Sau khoản thời gian đã thu hút người tiêu dùng thành công thì việc tiếp sau cần nên làm là bốn vấn, chốt đơn, chăm sóc khách hàng,… khi ấy với những tính năng rất nổi bật của GoSOCIAL sẽ hỗ trợ doanh nghiệp và các nhà nhỏ lẻ các bước tiếp theo sau đó, để quá trình bán sản phẩm được diễn ra suôn sẻ cùng đạt hiệu quả tối ưu nhất.

GoSOCIAL – Nền tảng được cho phép kết nối đến 5 fanpage facebook Facebook cùng 1 Zalo Official account và cai quản đồng cỗ trên và một trang quản ngại trị với những tính năng rất nổi bật như sau:

Đồng bộ toàn cục tin nhắn, bán hàng đơn giản

Tạo đơn hàng nhanh nệm ngay tại cửa sổ Chat: góp tiết kiệm thời hạn trong vấn đề “chốt đơn” bằng phương pháp chọn vào “Tạo 1-1 hàng” ngay kề bên cửa sổ chat, tra cứu kiếm sản phẩm khách để hàng, ghi chú thông tin cụ thể của quý khách hàng (địa chỉ, số điện thoại…) và deals sẽ được khởi tạo thành ngay sau đó.
*
Quản lý tổng thể tin nhắn, bán hàng đơn giảnGắn thẻ và phân một số loại khách hàng: Ghi nhấn lại hành vi buôn bán của từng khách để sở hữu kế hoạch âu yếm và quảng cáo sản phẩm phù hợp. Kề bên đó, chức năng này còn được cho phép lưu trữ những khách hàng từng “boom” hàng, nhằm từ đó bao gồm cách xử lý đúng đắn và phù hợp.

Quản lý mọi vận động trên một nền tảng gốc rễ duy nhất

Quản lý khách hàng hàng: hỗ trợ thu thập dữ liệu quý khách một cách cụ thể trong quy trình giao dịch. Những tài liệu này sẽ được lưu trữ vào khối hệ thống CRM và biến chuyển nguồn khoáng sản quý giá cho bạn được xem như là cơ sở để triển khai những kế hoạch marketing tương xứng và thu hút.Quản lý tồn kho: theo dõi và quan sát tồn kho thành phầm một bí quyết trực quan, ví dụ và chi tiết từ 1 cho đến nhiều kho và một lúc.Phân quyền đến nhân viên: Để nhân viên cấp dưới có thể quan tâm một số lượng quý khách tương ứng. Từ đó mà bạn không phải băn khoăn lo lắng bỏ lỡ tin nhắn của khách hàng nữa.Tạo chatbot (tin nhắn tự động) giới hạn max cho các chiến dịch: Đây được coi là công thay đắc lực hỗ trợ tự động gửi ra hàng loạt tin nhắn si đến người dùng giúp thúc đẩy thành công cho chiến dịch viral. Facebook Broadcast: chất nhận được gửi lời nhắn hàng loại đến mặt hàng ngàn quý khách trên Facebook chỉ trong nháy mắt.

=> nếu như bạn đang kinh doanh trên Facebook thì ko nên bỏ lỡ nền tảng GoSOCIAL của h3qvn.com giúp bạn chốt đối kháng một cách toàn diện nhất nhé!

Kết luận

Đây là những tin tức tổng đúng theo về kích thước hình ảnh Facebook chuẩn, hy vọng với những share trên sẽ hữu ích giành riêng cho bạn. Hãy bảo đảm tuân thủ đúng những tiêu chuẩn về tỷ lệ hình ảnh trên Facebook để giành được tối đa công dụng tiếp cận khách hàng, hệ trọng kinh doanh khỏe mạnh vượt trội,