Lắc Tay Bạc Nam Hình Rồng

Thông tin thành phầm

h3qvn.com chuyên kinh doanh lắc taybạc phái nam đẹp, những thiết kế đa dạng.- các loại trang sức: rung lắc taybạc nam

- hóa học liệu: bạc925 (92.5% bạc , 7.5% hợp kim khác)

- Craft: bội nghĩa Thái handmade

- color sắc: trắng bạc đãi + black xám vùng lõm

- hình dạng dáng: đôi mắt xích + đầu rồng

- Size:20cmx08 mm

-Phong cách: vintage, street, cá tính, bạo dạn mẽ, nổi bật

- Sử dụng: quà tặng cho fan thân, là trang sức, phụ kiện trong các dịp đi chơi, du lịch, shopping....v.v.v cùng bạn bè.

Bạn đang xem: Lắc tay bạc nam hình rồng

*


Ý nghĩa của thành phầm

-Các sản phẩm lắc taybạc nam giới của h3qvn.com được cách xử trí bởi technology oxy hóa cao sinh sản nênmàuđen xen kẹt với white color của bạcvà đượckiểm rà soát trong suốt quy trình oxy hoá buộc phải nórất bền,không bị phai màutheo thời gian bạn sử dụng.

*

*

*

*

*

-Màu đen của những sản phẩmlắc taybạc namlà một nét đặc thù của bạc bẽo Thái. Các mặt phẳng nổi màu sắc bạc kết hợp với bề mặt lõm đen tạo nên một cảm giác loang lổ hết sức đặc trưng, đôi khi giúp họ cảm nhận ra nét tinh xảo và vẻ đẹp cuốn hút trong từng đưa ra tiết.

Xem thêm: Cách Làm Thịt Lợn Quay Giòn Bì Bằng Chảo Và Bí Quyết Chiên Không Bị Văng Dầu


Đọc thêm


do sao người sử dụng đã sàng lọc h3qvn.com trong rộng 10 năm qua?

Bạc 925 khác gì với bạc tình Ta?

- bạc tình 925 chứa92.5%là bạc còn tệ bạc Ta chứa99.9%là bạc

- bạc đãi Ta quá mềm để kiến tạo nên những thành phầm trang sức bao gồm độ cụ thể cao nên bạn ta thực hiện bạc 925 (có đựng 7.5% kim loại tổng hợp khác để tăng cường độ cứng) giúp cho các thành phầm có độ bền đẹp và nhan sắc sảohơn siêu nhiều.

Bạn đang tìm rung lắc TayBạc nam Đẹp ?

Hãy ghé thăm bài viếtNhững MẫuLắc TayBạc phái mạnh Đẹpnàyđể chúng tôi giúp bạn tham khảo thêm những mẫulắc taybạc đẹp mang lại nam nhé !

Mua mặt Lắc TayBạc Nam ngơi nghỉ đâu?

Bạn rất thích rất nhiều sản phẩmBạc Tháivà mong sở hữu chúng. Mặc dù trên thị phần lại có tương đối nhiều nơi phân phối trang sứcBạc Tháigiả hoặcBạc Tháikém hóa học lượng. Vậy nên,h3qvn.comsẽ là nơi cho các tín đồ bạc bẽo Thái lặng tâm download sắm.

Cửa hàng trang sức quý và phụ kiệnh3qvn.comchuyên bánlắc tay, nhẫn, dây chuyền sản xuất bạcdành mang đến nam giới, nhất là sản phẩm bạc bẽo Thái 925. Các sản phẩm lắc taybạc phái mạnh của h3qvn.com được làmhoàn toàn thủ công, sâu sắc đến từng cụ thể từ hầu như thợ kim hoàn lành nghề, làm cho nhữngsản phẩm độc đáo, đậm chất ngầu và cá tính mạnh mẽ. Nếu bạn có nhu cầu sở hữu một sản phẩmbạc phái nam đẹptạo đề nghị phong cáchriêng biệt cùng không chạm hàngthì còn do dự gì nhưng không liên hệ ngay cùng với h3qvn.com để shop chúng tôi giúp bạn tạo nên phong cách của chính bản thân mình !