Làm Bình Hoa Bằng Giấy

Vốn dĩ không nặng nề để tìm mua những món đồ trang trí cho căn nhà thêm phần sinh sống động; nhưng lại nếu tự tay làm cho thì thay nào? Đó chắc hẳn rằng là mặt hàng độc duy nhất vô nhị và với theo vết ấn siêu riêng của bản thân mình nữa. Vậy thì các bạn hãy thử tạo nên mình hồ hết lọ hoa bởi giấy rất đáng yêu theo như gợi ý sau đây xem sao nhé.

Bạn đang xem: Làm bình hoa bằng giấy


*

Nhữngchiếc bìnhhoa trang trí tuy là đồ dụng hết sức nhỏ, tuy thế nếu thiếu hụt đi sản phẩm này căn nhà ắt hẳn sẽ giảm sút vài phần thơ mộng. Ngoài công năng dùng để cắn hoa, thì các chiếc lọhoa cute này còn hỗ trợ thêm tính năng trang trí cho không gian căn phòng của bạn thêm phần phần thẩm mỹ.

*

Bạn thấy phần đa bình hoa bởi gốm này thế nào? vô cùng xinh xắn đúng không?! Nhưng chúng ta nghĩ rứa nào về vấn đề tự tay làm rất nhiều bình hoa trang trí cực xinh xắn như vậy? Chẳng buộc phải sẽ rất hoàn hảo hay sao?! Đặc biệt hơn cả là bạn cũng có thể tận dụng nguyên liệu giấy để sáng tạo ra các cái bình hoa xinh đẹp như thế. Vừa khít mắt, vừa khác biệt và khiến ít nhiều người buộc phải trầm trồ về sự việc khéo tay của bạn dạng thân. Vậy thì hãy xemNội thất Alan mách các bạn 2 cách làm lọ hoa bằng giấy tuyệt đẹp để bày trí mang lại căn phòng nhà bạn trở nên thêm xinh xắn hơn và độc đáo và khác biệt hơn nhé.

Cách 1: làm cho lọ hoa bằng cách gấp giấy Origami độc đáo

*

Một chiếc lọ hoa được xếp bằng Origami đẹp tươi sẽ khiến rất nhiều người yêu cầu trầm trồ về việc khéo tay của người tiêu dùng đấy.

Bước 1: gấp hai tờ giấy lại gấp đôi rồi mở ra để đưa nếp. Sau đó, bạn hãy gập cạnh bên ngoài hình chữ nhật vào nếp gấp ở ở chính giữa vừa mới tạo ra rồi vuốt ½ mép sinh hoạt phía trên. Cấp 1 nửa hình chữ nhật thành các hình tam giác làm sao để cho đỉnh của hình tam giác nằm trong nếp vừa gấp. đảo ngược tờ giấy rồi gập cạnh chéo cánh của tờ giấy vào nếp gấp ở trung tâm (1p54s)

*

*

Bước 2: vội liên tục cho đến hết tờ giấy theo những nếp sẽ tạo cho tới khi thành các hình (2p40s)

*

Bước 3: Bẻ cạnh bên trên của tờ giấy trên thuộc xuống dưới tạo ra thành góc 90 độ, vuốt mép giấy thành đường thẳng rồi cần sử dụng dao rạch giấy rạch đôi miếng giấy theo nếp vừa tạo nên thành (3p57s). Khi mở ra là bạn đã có được 1 hình lục giác rồi đấy.

*

Mở ra ta được 1 hình lục giác (4p00)

*

Bước 4: vội vàng theo các nếp đã có thành hình tam giác (4p38s). Lấy cây viết chì đánh dấu trung điểm của mặt đường cao hình tam giác. Gập liên tục sao cho một đỉnh của hình tam giác trùng cùng với điểm vừa đánh dấu và điểm đó nằm bên trên cạnh của tam giác. Lấy cây bút chì tô đậm 2 nếp cấp vừa sinh sản thành (6p50s). Làm tựa như với những mặt tam giác khác. Tiếp đến mở tờ giấy ra. Gấp các đoạn thẳng tạo bởi vì đỉnh của 2 tam giác biện pháp nhau 1 tam giác, vuốt mép để chế tạo ra đáy mang đến lọ hoa. Gập 2 cạnh của một tam giác lại với nhau, làm tương tự như với toàn bộ các tam giác còn sót lại ta được lọ hoa hoàn chỉnh.

*

Video hướng dẫn làm lọ hoa bởi giấy Origami

Vậy là 1 trong chiếc bình hoa trang trí bằng giấy nhỏ tuổi xinh vô cùng quan trọng đặc biệt đã ra đời rồi đấy. Ngoài cách làm cho lọ hoa bởi giấy Origami ra, chúng ta có thể tham khảo thêm cách thứ 2 nhé.

Xem thêm: Đường Tình Lận Đận Đến Kỳ Lạ Của Song Hye Kyo, Song Hye Kyo

Cách 2: làm lọ hoa chỉ bằng 1 tờ giấy

Với cách làm lọ hoa bằng giấy này, nguyên vật liệu bạn nên khá dễ dàng và đơn giản và tiết kiệm; nhưng bật mí cho chính mình trước, thành quả ra đời sẽ không làm bạn thuyệt vọng đâu.

Nguyên liệu

Giấy bìa màuBút, thướcKéoKeo dánCách làmBước 1:

Đầu tiên, chúng ta cắt giấy bìa color hồng thành 1 tấm hình chữ nhật size 20x26cm. Bạn dùng thước chia thành dấu cạnh chiều dài những điểm A, B, C, D, E, F. Khoảng cách giữa các điểm A, B, C, D, E là 6cm, giữa điểm E và F là 2cm.

Vẽ đoạn thẳng nối các điểm AB’, BC’, CD’, DE’. Từ bỏ điểm E, bạn vẽ đoạn thẳng song song cùng với đoạn DE’. Sau đó, chúng ta bạn vẽ những đoạn chéo BA’, CB’, DC’, ED’. Cùng từ điểm E’, các bạn vẽ đoạn thẳng song song với đoạn ED’. Tiếp theo, chúng ta gấp nếp tấm giấy theo các đoạn thẳng vẫn vẽ.

*

Bước 2

Bạn dán keo lên form chữ nhật EFF’E’ và dán cùng với mép cạnh AA’.

*

*

Như vậy một chủng loại lọ hoa bởi giấy dễ dàng và đơn giản đã được xong xuôi rồi đấy.

Hy vọng rằng, cùng với 2 cách có tác dụng lọ hoa bằng giấy mà lại Nội thất Alan gợi ý; các bạn sẽ làm ra những món đồ handmade đáng yêu để trang trí cho căn nhà thêm phần thẩm mỹ nhé.