Ma đạo tổ sư

Bạn đang đọc truyện Ma Đạo Tổ sư của người sáng tác Mặc hương thơm Đồng Khứu dưới đó là trình dẫn:Kiếp trước, Ngụy Vô Tiện, thân là Di Lăng lão tổ, Ma đạo tổ sư, tu theo tuyến đường bất đạo rồi bị tín đồ người bên nhà đáng ghét khiếp sợ.

Bạn đang xem: Ma đạo tổ sư

Sau cuối năm ấy, hắn bị ác quỷ phản phệ nên chết. Ngờ đâu mười tía năm sau, Ngụy Vô nhân thể được Mạc Huyền Vũ hiến xác, mong trả thù. Tên ma đạo năm xưa bạn người lo sợ nay sống lại trong thể xác một thương hiệu đoạn tụ, điên điên khùng khùng. Cứ vì thế Ngụy Vô luôn thể cũng thoải mái giả điên luôn một thể. Rồi hắn gặp gỡ lại fan cũ năm xưa, thuộc Lam Vong Cơ đi trên một tuyến đường mới.Ngụy Vô Tiện, tính cách tùy tiện, giảo hoạt. Trong mắt đều người, Di Lăng lão tổ xứng đáng chết, làm lần khần bao nhiêu chuyện ác độc, tu tà giáo, giết bạn vô tội, đồ gần kề tu sĩ. Nhưng thực ra, hắn là fan rất cô đơn. Ngụy Vô tiện bị người người phỉ nhổ ấy từng phẫu thuật kim đan đến tên trúc mã Giang Trừng, cũng là người biết đứng lên bảo đảm an toàn ân nhân xưa. Có trời new biết hắn đơn độc nhường nào. Có lẽ kiếp trước của Ngụy Vô Tiện, điều hắn hối tiếc nhất đó là bỏ qua Lam Vong Cơ. Hàm quang quẻ Quân Lam Vong Cơ, lạnh, vào lạnh tất cả băng, trời sinh ngoại trừ mặt ghẻ lạnh nhưng trong tâm y là tên gọi ma đạo tùy hứng kia. Khi Ngụy Vô Tiện đồ vật sát tía ngàn tu sĩ thì Lam Vong Cơ vẫn sinh sống chết đảm bảo an toàn hắn. Lúc Ngụy Vô tiện sống lại trong vỏ quấn Mạc Huyền Vũ thì người thứ nhất nhận ra đó là Lam Trạm. Với lúc ấy, Lam Trạm cũng đã lựa chọn ở bên hắn, dù thân phận vỡ lở vẫn ở bên hắn.Kẻ bản thiết kế tùy hứng, luôn tươi cười đó là kẻ vào lòng có rất nhiều tâm sự nhất. Kiếp trước, Ngụy Ảnh làm ít nhiều chuyện xấu, đó là lúc hắn mất khống chế, chấm dứt chuyện xuất sắc hắn làm rất nhiều hơn bao nhiêu. Ác trả ác báo, bao gồm ân đề xuất trả, có oán thù phải báo. Ngụy Ảnh luôn luôn tìm cách bảo đảm an toàn những bạn hắn yêu thương, kết thúc lại chủ yếu mắt hắn nhận ra Ôn Ninh – Quỷ tướng dưới tay mình, đâm chết ông chồng của sư tỷ, thấy đám hung thi vày hắn điều khiển làm sợ sư tỷ.

Xem thêm: Một Bước Yêu Vạn Dặm Đau ", Một Bước Yêu, Vạn Dặm Đau (Lyrics Video)

Ngụy Ảnh một lòng bảo đảm tàn dư Ôn gia vì ân huệ cứu mạng, tuy vậy cũng chính vì như thế mà đối kháng với tất cả kẻ tu đạo. Giống như hồi nhỏ, Ngụy Ảnh từng trèo lên cây bởi sợ chó của Giang Trừng, hắn dancing xuống được sư tỷ đón, kết thúc rất các lần hắn “trèo lên cây”, xẻ xuống vô cùng đau, mà lại cũng không thể thấy sợ hãi nữa. Đau nhiều thành quen, tuy vậy có fan đỡ vẫn thực tốt. Lam Trạm vẫn vươn tay đón hắn, mà bởi thế hắn new cảm nhận được trên đời vẫn còn người đặt hết trung khu ý cho mình.Tác giả xây dựng nhân thứ trong truyện vô cùng khéo. Từng nhân vật đa số được miêu tả sống động, kẻ ác gồm tâm cơ, cái ác cũng chẳng tự sinh ra, mà cuối cùng kẻ công ty mưu bắt đầu lộ rõ, khiến cho người ta phải “À” lên. Hoá ra là thế, thì ra đầy đủ chuyện là do tên này nhúng tay vào, kẻ này làm cho điều ác là để gia công gì?Một nhân vật tôi rất ấn tượng, chính là Giang Trừng. Giang Trừng to lên thuộc Ngụy Ảnh, cùng Ngụy Ảnh làm cho đủ trò trên đời. Nếu như Ngụy Ảnh trung khu tình tùy hứng, Giang Trừng lại có phần cứng nhắc. Giang Trừng từng dạy bảo Ngụy Vô Tiện, cũng từng mắng chửi hắn. Mãi mãi này, Giang Trừng new biết được Ngụy Vô Tiện đã đưa kim đan ra đến hắn, đã vì hắn nhưng hủy đi con đường tu tiên của bản thân mình. Giang Trừng cấp thiết hận Ngụy Vô Tiện, vốn dĩ chắc hẳn rằng hắn cũng ko giận tên Ma đạo này. Sau này, Giang Trừng mới biết đến vụ kim đan năm xưa, chấm dứt mãi mãi, Ngụy Vô Tiện băn khoăn hề năm ấy, Giang Trừng cũng vị hắn nhưng mà bị đàn Ôn cẩu bắt được, rồi suýt mất mạng. Mẩu chuyện của nhị tên đồng đội này, thực thụ chẳng được đề cập đến sau này, làm cho tôi thấy khôn cùng tiếc.Một điều có tác dụng tôi khôn cùng thích ở truyện này chính là cách tác giả đan xen vượt khứ với hiện nay tại. Ngụy Vô tiện của kiếp này không còn là Di Lăng lão tổ đồ ngay cạnh tàn nhẫn, mà lại hắn vẫn có kí ức năm xưa. Tôi cũng là một trong những đứa hình trạng “ăn ngươi quá khứ”, cũng nhìn vài chuyện đang ra mắt rồi hồi tưởng năm xưa cố kỉnh nào. Ngụy Vô tiện thể nói hắn được người mẹ dạy, tín đồ ta đối tốt với bản thân thì yêu cầu ghi nhớ, bản thân đối xuất sắc với tín đồ ta thì không nên ghi lại. Như vậy cuộc sống thường ngày mới rất có thể vui vẻ. Do đó Ngụy Vô Tiện mới là Ngụy Vô Tiện.