Mẫu đơn xin chuyển nhượng quyền sử dụng đất

Mẫu đơn xin ủy quyền quyền thực hiện đất nêu rõ tin tức của mặt chuyển nhượng, bên nhận chuyển nhượng, người làm chứng, thông tin về mảnh đất nền chuyển nhượng…


Từ ngày xưa, ông phụ thân ta đã gồm câu: “Tấc khu đất tấc vàng”. Đất là khu vực con người làm ăn, sinh sống. Rất có thể thấy tầm đặc trưng của khu đất đai với con tín đồ là khôn cùng to lớn, quan trọng đặc biệt trong cuộc sống thường ngày ngày nay thì con người ngày càng có tương đối nhiều vấn đề tạo ra xoay quanh lĩnh vực này.

Bạn đang xem: Mẫu đơn xin chuyển nhượng quyền sử dụng đất

Trong đó đa số chúng ta đọc thân thiện tìm kiếm mẫu 1-1 xin chuyển nhượng ủy quyền quyền thực hiện đất. Công ty chúng tôi xin cung ứng bạn hiểu qua bài viết sau để sở hữu mẫu đối kháng đúng và chuẩn chỉnh theo phương pháp pháp luật.

Mẫu đối chọi xin chuyển nhượng ủy quyền quyền sử dụng đất là gì?

Chuyển nhượng quyền sử dụng đất được đọc là việc người tiêu dùng đất bàn giao đất và quyền thực hiện đất đó cho người nhận ủy quyền và dấn về một vài tiền theo thỏa thuận hợp tác của nhì bên. Việc ủy quyền quyền thực hiện đất được triển khai theo vẻ ngoài ký kết hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất và các sách vở và giấy tờ liên quan.

Mẫu đối kháng xin chuyển nhượng quyền thực hiện đất là mẫu solo được lập ra để thỏa thuận hợp tác về việc chuyển nhượng quyền áp dụng đất giữa các bên cửa hàng liên quan. Mẫu 1-1 này còn tồn tại một số tên thường gọi khác như hợp đồng chuyển nhượng quyền áp dụng đất, giấy quý phái nhượng đất.

Mẫu 1-1 xin chuyển nhượng quyền áp dụng đất nêu rõ tin tức của mặt chuyển nhượng, bên nhận đưa nhượng, fan làm chứng, tin tức về mảnh đất nền chuyển nhượng…

Nội dung mẫu 1-1 xin ủy quyền quyền áp dụng đất

Thông thường câu chữ mẫu đối kháng xin chuyển nhượng ủy quyền quyền sử dụng đất sẽ bao gồm một số số đông nội dung chủ yếu như sau:

 + các thông tin của công ty tham gia hợp đồng: bên chuyển nhượng, bên nhận ủy quyền và bên làm bệnh (nếu có).

+ Thông tin bao gồm họ tên, tháng ngày năm sinh, số minh chứng nhân dân/số thẻ căn cước, địa chỉ cửa hàng thường trú.

+ những thông tin về thửa đất: vị trí, diện tích, bề ngoài sử dụng đất, mục tiêu sử dụng đất, thời gian sử dụng đất.

+ Giá chuyển nhượng ủy quyền (đơn vị VNĐ), phương thức giao dịch thanh toán là trả tiền mặt hay gửi khoản thông qua tài khoản ngân hàng.

+ nhiệm vụ nộp thuế, nộp lệ phí tương quan đến việc chuyển nhượng quyền sử dụng đất.

+ Phương thức giải quyết và xử lý phát sinh tranh chấp.


+ Quyền, nghĩa vụ của bên chuyển nhượng ủy quyền và bên nhận chuyển nhượng.

+ Lời xác thực của ủy ban nhân dân cấp làng mạc nơi tất cả đất hoặc cơ quan có thẩm quyền.

*

Mẫu solo xin ủy quyền quyền sử dụng đất

Cụ thể sẽ giúp độc giả hình dung dễ hơn cách thức Hoàng Phi xin đề xuất Mẫu đơn xin chuyển nhượng quyền áp dụng đất mẫu mã để bạn đọc tham khảo.

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAMĐộc lập – thoải mái – Hạnh phúc——————-

HỢP ĐỒNG CHUYỂN NHƯỢNG QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT VÀ SỞ HỮU NHÀ

Hôm nay, ngày ……. Mon ……. Năm ………..Tại:………………………………………………………………………………………………………………………………………

Chúng tôi gồm:

I/ BÊN BÁN/CHUYỂN NHƯỢNG (sau đây gọi tắt mặt A):

Chồng: Ông………………………………………………….. Sinh năm:……………………………………………………..

CMND số…………………………………………………….. Do……….cấp ngày ………………………………………….

Đăng ký tạm trú trên :……………………………………………………………………………………………………………..


Và vợ: Bà……………………………………………………… Sinh năm……………………………………………………….

CMND số…………………………….. Do…………………………… cấp ngày …………………………………………….

Đăng ký kết tạm trú tại:………………………………………………………………………………………………………………

II/ BÊN MUA/NHẬN CHUYỂN NHƯỢNG (sau đây hotline tắt mặt B):

Chồng: Ông………………………………………………….. Sinh năm……………………………………………………….

CMND số…………………………………………………….. Do……….cấp ngày ………………………………………….

Đăng ký kết tạm trú tại :……………………………………………………………………………………………………………..

Và vợ: Bà……………………………………………………… Sinh năm……………………………………………………….

CMND số…………………………….. Do…………………………… cung cấp ngày …………………………………………….

Đăng ký kết tạm trú tại:………………………………………………………………………………………………………………

Hai mặt thoả thuận, trường đoản cú nguyện với mọi người trong nhà lập cùng ký bạn dạng hợp đồng này để thực hiện việc mua bán chuyển nhượng quyền thực hiện đất và sở hữu nhà ở với những điều khoản sau:

ĐIỀU 1: ĐẶC ĐIỂM ĐẤT, NHÀ Ở ĐƯỢC tải BÁN CHUYỂN NHƯỢNG


1. Bên đất sẽ tiến hành chuyển nhượng là đơn vị số:….

Nhà khu đất này trực thuộc quyền mua và thực hiện hợp pháp của ông…………………………………………………

(Sinh năm ………………. Bao gồm CMND số…………………. Do……………………………. Cấp ngày………………… ).

Vợ là Bà…………………………………………………………… (Sinh năm…………………. Gồm CMND số………… do

……………………………………….. Cấp ngày………………………………….. ), như trên Giấy ghi nhận quyền thực hiện đất và sở hữu nhà ở.

2. Nơi ở số …………………………….. Sẽ được cấp GIẤY CHỨNG NHẬN QUYỀN SỬ DỤNG NHÀ Ở VÀ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT Ở số…… , hồ nước sơ cội số……………….. Do ubnd quận (huyện) …… cấp cho ngày

3. Tổng diện tích s đất làm việc theo sổ là ………….m2 và ăn mặc tích mặt phẳng xây dựng công ty bê tông là……………m2.

4. Bằng hợp đồng này, bên bán đồng ý bán đứt, bên mua đồng ý mua đứt toàn bộ diện tích đất ở và hiện trạng nhà sống như sẽ nói trên với phải tuân thủ theo những yêu ước / pháp luật hiện hành về chuyển nhượng ủy quyền Nhà Đất ở trong phòng nước với Pháp luật.

ĐIỀU 2: GIÁ CẢ, PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN VÀ THỜI HẠN THỰC HIỆN

1. Giá mua bán tổng thể diện tích nhà đất bđs ở nói trên đã được hai bên thoả thuận là: ………….. đ. (Ghi bởi chữ:…………………………………………………………….. đồng nước ta chẵn) và không biến đổi vì bất cứ lý vì chưng gì.

2. Cách thức thanh toán:

Hai mặt (Bên A và bên B) đã cùng thống nhất sẽ triển khai việc giao dịch tổng giá trị giao thương mua bán Nhà khu đất ở theo 01 đợt, ví dụ như sau:


* Đợt 1: Giao tổng thể số tiền là ………………………đ cho bên Bán.

* khi trả tiền đã ghi giấy biên nhấn do những bên cùng ký xác nhận.

3. Thời hạn triển khai hợp đồng

* thanh toán 1 đợt.

* Ngay sau thời điểm nhận tiền, bên A đề xuất giao lại ngay thích hợp đồng giao thương công bệnh (đủ số lượng phiên bản gốc của bên B) và bàn giao nhà đất ở cho mặt B với sự chứng kiến của các nhân chứng.

ĐIỀU 3: TRÁCH NHIỆM CÁC BÊN:

1. Trọng trách Bên bán:

a/ khi mua bán theo bạn dạng hợp đồng này thì diện tích s nhà đất ở nói trên:

* thuộc quyền cài đặt và sử dụng hợp pháp của bên bán;

* không biến thành tranh chấp về quyền vượt kế, quyền mua nhà và quyền sử dụng đất;

* không bị ràng buộc dưới ngẫu nhiên hình thức nào: cố chấp, tải bán, đổi, khuyến mãi cho, mang lại thuê, mang lại mượn hoặc kê khai có tác dụng vốn của doanh nghiệp;

* không trở nên ràng buộc bởi bất kể một ra quyết định nào của ban ngành nhà nước tất cả thẩm quyền để ngăn cản quyền định giành của chủ sở hữu, thực hiện nhà đất.


* Bên cung cấp có nghĩa vụ bảo vệ quyền sở hữu so với tài sản đó bán ra cho bên mua không trở nên người thứ ba tranh chấp. Vào trường hợp tài sản bị bạn thứ ba tranh chấp thì bên cung cấp phải đứng về phía mặt mua để đảm bảo an toàn quyền lợi của bên mua. Nếu quan trọng thì bên phân phối phải phụ trách bồi thường xuyên thiệt sợ hãi cho bên mua.

b/ không còn được giữ ngẫu nhiên loại sách vở và giấy tờ nào về quyền sở hữu và sử dụng của diện tích nhà khu đất ở nói trên;

c/ Bên buôn bán phải giao toàn thể diện tích nhà đất bất động sản đúng như thực trạng nói trên cùng toàn bộ bạn dạng chính sách vở và giấy tờ về quyền cài đặt và áp dụng của diện tích Nhà đất ở này cho mặt mua.

d/ Bên buôn bán phải bao gồm trách nhiệm giao dịch thanh toán cước tầm giá của các loại hình dịch vụ sử dụng trong nhà cho đến thời điểm giao nhà và bàn giao lại cho bên mua các loại hồ sơ sách vở có tương quan đến ngôi bất động sản ở được giao thương mua bán (nếu có), lấy ví dụ như: xây đắp nhà, bản thảo xây dựng, các sơ vật dụng hoàn công của các đường điện, cấp nước, nước thải, công trình xây dựng ngầm và những hợp đồng sử dụng thương mại dịch vụ khác như: Điện, nước, năng lượng điện thoại…

đ/ Trong thời gian làm giấy tờ thủ tục chuyển quyền tải – áp dụng cho bên B, thì bên A có nhiệm vụ làm các thủ tục đưa nhượng, sang tên Giấy ghi nhận quyền áp dụng đất ở cùng sở hữu nhà ở cho mặt mua; ngân sách giao dịch làm thủ sang trọng tên do mặt A chịu.

e/ không giao giấy tờ sở hữu nhà đất bđs ở thay mặt đứng tên bên thiết lập khi không nhận đầy đủ số tiền còn lại.

f/ Tại thời gian bán đất và nhà ở thì chứng trạng sức khoẻ cùng thần kinh của những thành viên bên A là trọn vẹn khoẻ dũng mạnh bình thường.

g/ bên A chịu trách nhiệm nộp thuế thu nhập cá nhân cá nhân.

2. Nhiệm vụ Bên mua:

a/ hoàn thành đầy đủ nhiệm vụ về tài chủ yếu cho mặt A đúng thời hạn với đúng theo phương thức dành được thoả thuận độc nhất vô nhị trí của cả hai bên.

b/ Có nhiệm vụ chi trả giá cả sang tên giấy tờ nhà khu đất ở theo đúng quy định hiện hành của phòng nước với pháp luật.

c/ bên mua nhà được trao nhà hẳn nhiên hồ sơ về nhà theo đúng tình trạng bởi thỏa thuận; được yêu cầu bên bán dứt các giấy tờ thủ tục mua bán nhà tại trong thời hạn vì thỏa thuận; được yêu cầu bên chào bán giao bên đúng thời hạn; còn nếu như không giao hoặc lờ lững giao nhà thì đề xuất bồi thường xuyên thiệt hại…


d/ vào trường đúng theo nếu fan thứ ba có quyền sở hữu một phần hoặc tổng thể tài sản giao thương mua bán thì bên mua tất cả quyền hủy vứt hợp đồng cùng yêu cầu bên bán bồi thường thiệt sợ tương xứng.

e/ mặt mua có trách nhiệm nộp lệ mức giá trước bạ, bạ tầm giá và các loại lệ mức giá khác liên quan đến bài toán chuyển nhượng.

ĐIỀU 4: KÝ KẾT HỢP ĐỒNG

* 2 bên đã tự đọc lại nguyên văn bạn dạng hợp đồng này, mọi hiểu, đồng ý toàn cỗ các quy định của hòa hợp đồng và cam kết thực hiện.

* Nếu tất cả tranh chấp trước tiên đang hoà giải yêu đương lượng, còn nếu không tự giải quyết được sẽ gửi cơ quan gồm thẩm quyền giải quyết.

* Nếu một trong các hai bên đơn phương xong hợp đồng với bất kỳ lý vì gì thì đã phải tiến hành bồi thường, phát cọc cho bên sót lại theo khí cụ của lao lý hiện hành.

Hợp đồng bao gồm 05 trang, 03 bạn dạng có giá bán trị pháp lý như nhau, mỗi bên giữ 01 bản, bên làm hội chứng giữ 01 bản.

BÊN BÁN

BÊN MUA

XÁC NHẬN CỦA NHÂN CHỨNG:


Ngày………tháng……..năm………..

Tại: ……………………………………………………………………………………………………………………………………..

Chúng tôi gồm:

1. Ông (Bà)………………………………………………….. Sinh năm……………………………………………………….

CMND số…………………………………………………….. Do……….cấp ngày ………………………………………….

2. Ông (Bà)………………………………………………….. Sinh năm……………………………………………………….

CMND số…………………………………………………….. Do……….cấp ngày ………………………………………….

Cả nhì được………………………………………………….. (bên B) cùng …………………………………….(bên A) mời làm hội chứng việc hai bên ký phối kết hợp đồng.

CHÚNG TÔI XÁC NHẬN:

I/ BÊN BÁN/CHUYỂN NHƯỢNG:


Ông (bà) ……………………………………………………… Sinh năm:……………………………………………………..

CMND số:…………………………………………………… cung cấp ngày……………..tại:……………………………………

Đăng ký kết hộ khẩu hay trú tại: ……………………………………………………………………………………………

II/ BÊN MUA/NHẬN CHUYỂN NHƯỢNG:

Ông (bà) ……………………………………………………… Sinh năm:……………………………………………………..

CMND số:…………………………………………………… cung cấp ngày……………..tại:……………………………………

Đăng cam kết hộ khẩu thường trú tại: ……………………………………………………………………………………………

– 2 bên thoả thuận và ký phối kết hợp đồng hoàn toàn tự nguyện, không trở nên ai lừa dối, ăn hiếp doạ hay chống ép.

– Tại thời khắc ký phối hợp đồng xác nhận……………………………. Và…………………………………. Trọn vẹn minh mẫn, sáng sủa suốt với có năng lực hành vi dân sự tương xứng theo vẻ ngoài của Pháp luật.

– công ty chúng tôi đã ghi nhận tất cả sự văn bản của……………………. ;…………………………………… rồi đánh máy, in thành văn bản.

– Trước khi……………………………… và…………………………………. Ký kết hợp đồng này, cửa hàng chúng tôi đã gọi lại câu chữ cho nhị ông, bà nghe và hoàn toàn nhất trí công nhận nội dung này đúng như phía 2 bên đã thoả thuận.

-……………………………….. Và……………………………………………….. Cam kết vào bạn dạng hợp đồng này trước sự chứng con kiến của bọn chúng tôi. Chúng tôi chứng thực chữ ký trong phiên bản hợp đồng này là của………………………………………. Và


…………………………………

Bản phù hợp đồng gồm 05 trang 03 bản, mỗi bên lưu giữ một bạn dạng để thực hiện, 01 phiên bản người làm chứng lưu giữ.

Người làm triệu chứng 1

Người làm hội chứng 2

Tải (Download) Mẫu đối chọi xin ủy quyền quyền thực hiện đất


Ngoài thông tin cá nhân của bên ủy quyền và mặt nhận chuyển nhượng ủy quyền thì mặt làm chứng cũng cần phải ghi rõ chúng ta tên, năm sinh, số chứng tỏ nhân dân cùng địa chỉ. Tiếp kia là những thông tin về mảnh đất được chuyển nhượng, giá chuyển nhượng, thời hạn để cọc, những thỏa thuận về sự việc tranh chấp, khiếu nại… các thỏa thuận càng rõ ràng, cụ thể sẽ càng thuận tiện cho hai bên phía trong quá trình thực hiện chuyển nhượng.

Xem thêm: Những Mẫu Bàn Trang Điểm Đẹp, Giá Tốt, Bàn Trang Điểm Đẹp, Giá Rẻ 20

Nếu các bạn có nhu cầu bán khu đất hay dịch vụ cho thuê đất cần thỏa thuận đặt cọc trước thì phía hai bên cần thỏa thuận hợp tác ký kết mẫu giấy biên dìm đặt tiền để triển khai căn cứ chứng thực việc để cọc và số tiền đặt cọc, ngoài tin tức về 2 bên tham gia để cọc cùng nhận để cọc thì trong chủng loại giấy biên nhận tiền để cọc phải bao gồm thêm tin tức người làm chứng, ghi rõ số tiền đặt cọc, tài sản bán và thời hạn thanh toán nốt số tiền sót lại để chấm dứt giao dịch.

Bên cạnh chủng loại giấy sang trọng nhượng quyền sử dụng đất thì với những đơn vị thao tác làm việc trong nghành xây dựng tất cả thể xem thêm mẫu biên bản nghiệm thu và xác thực hết hạn thời hạn bh công trình được lập ra để ghi chép lại những thông tin về việc nghiệm thu công trình xây dựng khi hết hạn sử dung bảo hành. Mẫu biên phiên bản nghiệm thu và chứng thực hết thời hạn bảo hành công trình nên ghi rõ tên công trình, nguyên tố tham gia sát hoạch và chất lượng công trình được đánh giá.


– mục tiêu sử dụng: Đất ở: 400 m2

– Thời hạn sử dụng: thọ dài

– xuất phát sử dụng: nhà nước thừa nhận quyền áp dụng đất tất cả thu tiền sử dụng đất

Nhà ở:

– Loại nhà: Tầng; – diện tích s sàn xây dựng: 8 m2

– Kết cấu nhà: sảnh vườn ; – Số tầng: 3 tầng

– Thời hạn thực hiện 50 năm. ; – Năm ngừng xây dựng : 2017

ĐIỀU 2: VIỆC ĐĂNG KÝ TẶNG đến QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT VÀ TÀI SẢN GẮN LIỀN VỚI ĐẤT VÀ LỆ PHÍ

2.1 vấn đề đăng ký khuyến mãi cho quyền thực hiện đất và tài sản nối sát với khu đất tại cơ quan bao gồm thẩm quyền theo qui định của lao lý do mặt A chịu trách nhiệm thực hiện.

2.2. Lệ phí liên quan đến việc tặng ngay cho quyền sử dụng đất và tài sản gắn sát với đất theo phù hợp đồng này do mặt A phụ trách nộp.

ĐIỀU 3: VIỆC GIAO VÀ ĐĂNG KÝ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT, ĐĂNG KÝ QUYỀN SỞ HỮU TÀI SẢN GẮN LIỀN VỚI ĐẤT


3.1. Bên A có nghĩa vụ giao thửa đất với tài sản nối sát với đất nêu trên Điều 1 của vừa lòng đồng này cùng sách vở về quyền thực hiện đất, sách vở và giấy tờ về quyền sở hữu tài sản nối sát với khu đất cho mặt B vào thời khắc ký phối hợp đồng tặng ngay cho.

3.2. Mặt B có nghĩa vụ đăng ký kết quyền thực hiện đất, đăng ký quyền tải tài sản gắn liền với khu đất tại cơ quan bao gồm thẩm quyền theo chính sách của pháp luật.

ĐIỀU 4: TRÁCH NHIỆM NỘP THUẾ, LỆ PHÍ

Thuế, lệ phí liên quan đến việc khuyến mãi cho quyền sử dụng đất với tài sản nối sát với đất theo hòa hợp đồng này do mặt nhận tặng ngay cho chịu trách nhiệm nộp.

ĐIỀU 5: NGHĨA VỤ CỦA BÊN A

5.1. Giao khu đất đủ diện tích, đúng hạng đất, loại đất, vị trí, số hiệu, chứng trạng đất cùng tài sản nối liền với đất như đã thoả thuận;

5.2. Giao sách vở có liên quan đến quyền sử dụng đất cùng tài sản gắn liền với đất cho bên được tặng cho để triển khai thủ tục đăng ký quyền sử dụng đất, quyền cài đặt tài sản nối sát với đất.

ĐIỀU 6: NGHĨA VỤ CỦA BÊN B

6.1. Đăng ký kết quyền sử dụng đất, quyền sở hữu gia sản tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền theo chế độ của lao lý về khu đất đai;

6.2. Bảo đảm quyền của người thứ ba so với đất, tài sản gắn sát với đất được tặng ngay cho;

6.3. Thực hiện các nhiệm vụ khác theo phép tắc của pháp luật về khu đất đai.

ĐIỀU 7: QUYỀN CỦA BÊN B


7.1. Yêu cầu mặt A giao đầy đủ diện tích, đúng hạng đất, các loại đất, vị trí, số hiệu, tình trạng đất cùng tài sản gắn liền với đất như sẽ thoả thuận;

7.2. Được thực hiện đất, sở hữu tài sản gắn liền với đất theo đúng mục đích, đúng thời hạn;

7.3. Được cấp cho giấy ghi nhận quyền áp dụng đất, quyền cài đặt tài sản gắn liền với đất.

ĐIỀU 8: PHƯƠNG THỨC GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP HỢP ĐỒNG

Trong quy trình thực hiện hợp đồng này, nếu phát sinh tranh chấp, các bên bên nhau thương lượng xử lý trên lý lẽ tôn trọng quyền lợi và nghĩa vụ của nhau; trong trường đúng theo không giải quyết được thì một trong những hai bên bao gồm quyền khởi kiện để yêu ước toà án có thẩm quyền xử lý theo hình thức của pháp luật.

ĐIỀU 9: CAM ĐOAN CỦA CÁC BÊN

Bên A và mặt B phụ trách trước điều khoản về đông đảo lời cam đoan sau đây:

9.1. Mặt A cam đoan:

a) Những thông tin về nhân thân, về thửa đất và tài sản gắn sát với đất đang ghi trong vừa lòng đồng này là đúng sự thật;

b) Thửa đất thuộc trường đúng theo được tặng ngay cho quyền thực hiện đất theo phương tiện của pháp luật;

c) Tại thời khắc giao phối kết hợp đồng này:

 Thửa đất và tài sản gắn liền với đất không tồn tại tranh chấp;


– Quyền thực hiện đất cùng tài sản nối liền với đất không xẩy ra kê biên để bảo vệ thi hành án;

d) Việc giao phối hợp đồng này hoàn toàn tự nguyện, không biến thành lừa dối, không bị ép buộc;

e) Thực hiện tại đúng và không thiếu thốn các thoả thuận đã ghi trong hợp đồng này.

9.2. Bên B cam đoan:

a) Những tin tức về nhân thân vẫn ghi trong hợp đồng này là đúng sự thật;

b) Đã chú ý kỹ, thấu hiểu về thửa đất với tài sản gắn liền với khu đất nêu trên Điều 1 của vừa lòng đồng này và các giấy tờ về quyền áp dụng đất, quyền cài đặt tài sản gắn liền với đất;

c) Việc giao phối kết hợp đồng này hoàn toàn tự nguyện, không biến thành lừa dối, không bị xay buộc;

d) Thực hiện tại đúng và không thiếu các thoả thuận sẽ ghi trong vừa lòng đồng này.

ĐIỀU 10: ĐIỀU KHOẢN CHUNG

10.1. Hai bên hiểu rõ quyền, nhiệm vụ và tác dụng hợp pháp của bản thân mình được thỏa thuận trong hợp đồng này.

10.2. Phía hai bên đã tự gọi lại hợp đồng này, đang hiểu và đồng ý tất cả các điều khoản đã ghi trong đúng theo đồng.

10.3. Hòa hợp đồng này có hiệu lực kể từ ngày 6 tháng 3 năm 2023


Hợp đồng được lập thành 2 (hai) bản, mỗi bên giữ một phiên bản và có mức giá trị như nhau.

BÊN TẶNG CHO

(Ký/điểm chỉ, ghi rõ bọn họ tên)

BÊN ĐƯỢC TẶNG CHO

(Ký/điểm chỉ, ghi rõ bọn họ tên)


Căn cứ điều khoản Đất đai ngày 29 tháng 11 năm 2013 và các văn bản hướng dẫn thi hành;

Nghị định số: ……../2015/NĐ-CP ngày …. Tháng …. Năm 2015 của cơ quan chính phủ quy định cụ thể thi hành một số trong những điều của Luật kinh doanh bất rượu cồn sản;

Các căn cứ pháp luật khác.

Hai bên cửa hàng chúng tôi gồm:

BÊN CHUYỂN NHƯỢNG

Tên doanh nghiệp:

…………………………………………………………………………………………….………

………………………………………………………………………………………………………

Giấy ghi nhận đăng cam kết doanh nghiệp/Giấy ghi nhận đăng ký kết kinh doanh: ……….

Mã số doanh nghiệp:

………………………………………………………………………………………….

Người đại diện thay mặt theo pháp luật: …………………………..


Chức vụ: …………………………….

………………………………………………………………………………………….

Số thông tin tài khoản (nếu có): …………………………….

Tại ngân hàng: …………………………………..

Mã số thuế:

………………………………………………………………………………………………………

BÊN NHẬN CHUYỂN NHƯỢNG

Ông/Bà…………………………………………………………………………………………………………

Sinh ngày:

………………………./……………………../………………………………………………….

Giấy chứng tỏ nhân dân/Hộ chiếu số: ………………………….

Cấp ngày: …../ ……./………


Tại…………………………………………………………………………………………………

Quốc tịch (đối với những người nước ngoài):

…………………………………………………………………..

…………………………………………………………………………………………………..

Số năng lượng điện thoại:

…………………………………………………………………………………………………..

………………………………………………………………………………………………………

Hai bên gật đầu thực hiện việc chuyển nhượng ủy quyền quyền sử dụng đất theo các thỏa thuận sau đây:

Điều 1. Tin tức về thửa đất chuyển nhượng

Quyền thực hiện đất của mặt chuyển nhượng đối với thửa khu đất theo: …………………….

………………………………………………………………………………………………………


Đặc điểm ví dụ của thửa khu đất như sau:

Thửa đất số: ……………………………………………………………………

Tờ bản đồ số: …………………………………………………………………………

Địa chỉ thửa đất: …………………………………………………………………………………

Diện tích: ……………./………m2 (Bằng chữ:

……………………………………………………………………………………………….)

Hình thức sử dụng:

Sử dụng riêng: ………………. M2

Sử dụng chung: ……………… m2

Mục đích sử dụng: ………………………………………………………………………………

Thời hạn sử dụng: ………………………………………………………………………………

Nguồn gốc sử dụng: …………………………………………………………………………….

Những giảm bớt về quyền sử dụng đất (nếu có):


………………………………………………………………………………………………………

Các tiêu chí về thi công của thửa đất như sau:

Mật độ xây dựng: …………………………………………………………………………………

Số tầng cao của dự án công trình xây dựng: …………………………………………………………

Các tiêu chí khác theo quy hướng được duyệt:………………………………… ……………

Chiều cao tối đa của dự án công trình xây dựng: ………………………………………

Nhà, công trình xây dựng nối sát với đất:a) Đất đã bao gồm hạ tầng kỹ thuậtb) Đặc điểm nhà, công trình xây dựng gắn liền với đất: …………….(nếu có).

Điều 2. Giá đưa nhượng

Giá chuyển nhượng quyền áp dụng thửa đất nêu trên Điều 1 của phù hợp đồng này là: …………..đồng (bằng chữ: đồng Việt Nam).

Có thể ghi cụ thể bao gồm:

Giá trị chuyển nhượng ủy quyền quyền áp dụng đất: ………………………………………

Giá trị chuyển nhượng ủy quyền hạ tầng kỹ thuật: …………………………………………

Tiền thuế VAT: ……………………………………………………….

Giá trị bán/chuyển nhượng nhà, dự án công trình xây dựng nối liền với khu đất hoặc gia tài khác nối liền với đất:…………………………………..


Điều 3. Phương thức thanh toán

Phương thức thanh toán: ………………………………………………

Các thỏa thuận khác: ………………………………………………………

Điều 4. Thời hạn thanh toán

Thanh toán 1 lần hoặc nhiều lần do những bên thỏa thuận.

Điều 5. Bàn giao đất và đăng ký quyền thực hiện đất

1. Chuyển nhượng bàn giao quyền sử dụng đất

a) Việc chuyển nhượng bàn giao quyền sử dụng đất được các bên lập thành biên bản;

b) Bên chuyển nhượng ủy quyền có nhiệm vụ bàn giao cho mặt nhận chuyển nhượng các sách vở pháp lý về quyền sử dụng đất tất nhiên quyền áp dụng đất:

– phiên bản gốc của Giấy ghi nhận quyền thực hiện đất;

– bản sao các sách vở và giấy tờ pháp lý về đất đai: ……………………………………………

– Các sách vở khác theo thỏa thuận: ………………………………………………


c) chuyển giao trên thực địa: ………………………………………

2. Đăng ký kết quyền áp dụng đất

Trong thời hạn ………. Ngày kể từ ngày phù hợp đồng này được cam kết kết, Bên ủy quyền có trách nhiệm tiến hành đăng ký quyền sử dụng đất cho mặt nhận chuyển nhượng ủy quyền tại cơ quan có thẩm quyền theo mức sử dụng của pháp luật;

Bên chuyển nhượng ủy quyền có nghĩa vụ tiến hành các thủ tục theo quy định pháp luật để đăng ký quyền sử dụng đất cho mặt nhận chuyển nhượng tại cơ quan bao gồm thẩm quyền theo lý lẽ của pháp luật

Bên nhận ủy quyền có trọng trách phối hợp với Bên gửi nhượng tiến hành đăng cam kết quyền sử dụng đất tại cơ quan có thẩm quyền theo nguyên tắc của pháp luật;

3. Thời điểm bàn giao đất bên trên thực địa ………………………………

4. Những thỏa thuận khác: ………………………………………………

Điều 6. Nhiệm vụ nộp thuế, lệ phí

Về thuế do mặt ………………………….. Nộp

Về tổn phí do bên …………………………….. Nộp

Các thỏa thuận khác: ……………………………………………

Điều 7. Quyền và nghĩa vụ của các bên


1. Quyền và nhiệm vụ của bên chuyển nhượng

1.1 Quyền của bên chuyển nhượng(theo Điều 38 Luật sale bất cồn sản):

Yêu cầu mặt nhận ủy quyền quyền thực hiện đất nhận đất theo như đúng thời hạn đã thỏa thuận trong hòa hợp đồng;

Yêu cầu bên nhận chuyển nhượng quyền áp dụng đất thanh toán giao dịch tiền theo thời hạn và cách thức đã thỏa thuận trong hòa hợp đồng;

Không chuyển nhượng bàn giao đất khi chưa nhận đầy đủ tiền, trừ trường hợp các bên có thỏa thuận hợp tác khác;

Yêu cầu mặt nhận chuyển nhượng quyền áp dụng đất đền bù thiệt hại vì chưng lỗi của mặt nhận ủy quyền gây ra;

Các quyền khác:

………………………………………………………………………………………

1.2 nghĩa vụ của bên chuyển nhượng(theo Điều 39 Luật marketing bất cồn sản):

Chuyển giao khu đất cho mặt nhận ủy quyền quyền áp dụng đất đầy đủ diện tích, đúng vị trí và tình trạng đất theo thỏa thuận hợp tác trong hòa hợp đồng;

Cung cấp thông tin đầy đủ, trung thực về quyền sử dụng đất và phụ trách về thông tin do mình cung cấp;

Bồi thường xuyên thiệt hại vày lỗi của bản thân mình gây ra;


Làm giấy tờ thủ tục đăng ký đất đai theo quy định của pháp luật về khu đất đai với giao Giấy chứng nhận quyền áp dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác nối sát với khu đất cho mặt nhận đưa nhượng, trừ trường hợp bên nhận ủy quyền có văn bản đề nghị từ làm giấy tờ thủ tục cấp giấy bệnh nhận;

Thực hiện nhiệm vụ tài chủ yếu với công ty nước theo cơ chế của pháp luật;

Các nhiệm vụ khác:

…………………………………………………………………………………………..

2. Quyền và nhiệm vụ của bên nhận đưa nhượng:

2.1 Quyền của mặt nhận chuyển nhượng:

Yêu ước bên ủy quyền làm giấy tờ thủ tục và giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và gia sản khác nối liền với đất;

Yêu cầu bên chuyển nhượng quyền sử dụng đất giao khu đất đủ diện tích, đúng địa chỉ và triệu chứng đất theo thỏa thuận trong đúng theo đồng;

Có quyền áp dụng đất tính từ lúc thời điểm nhận bàn giao đất từ bên chuyển nhượng;

Yêu cầu bên chuyển nhượng đưa tin đầy đủ, trung thực về quyền thực hiện đất gửi nhượng;

Yêu cầu bên chuyển nhượng ủy quyền quyền thực hiện đất đền bù thiệt hại vày lỗi của bên ủy quyền gây ra;

Các quyền khác:


…………………………………………………………………………………

2.2 nghĩa vụ của bên nhận chuyển nhượng:

Bồi thường xuyên thiệt hại vị lỗi của bản thân gây ra;

Thanh toán tiền mang lại bên ủy quyền quyền sử dụng đất theo thời hạn cùng phương thức thỏa thuận hợp tác trong phù hợp đồng;

Thực hiện nghĩa vụ tài bao gồm với bên nước theo giải pháp của pháp luật;

Bảo đảm quyền của mặt thứ ba so với đất đưa nhượng;

Xây dựng nhà, công trình xây dựng tuân hành đúng những quy định pháp luật và quy hướng được duyệt;

Các nghĩa vụ khác

……………………………………………………………………………………………

Điều 8. Nhiệm vụ do vi phạm luật hợp đồng

Bên ủy quyền phải phụ trách khi vi phạm những quy định sau:

…………………….

Bên nhận ủy quyền phải phụ trách khi vi phạm những quy định sau:

…………………….


Điều 9. Phạt phạm luật hợp đồng

Bên chuyển nhượng khi vi phạm luật hợp đồng theo Khoản 1 Điều 8 của hòa hợp đồng này sẽ bị phạt như sau:

………………………………………………………………………………………………………

………………………………………………………………………………………………………

Phạt bên nhận chuyển nhượng ủy quyền khi vi phạm hợp đồng theo Khoản 2 Điều 8 của đúng theo đồng này như sau:

………………………………………………………………………………………………………

………………………………………………………………………………………………………

Điều 10. Những trường hợp chấm dứt hợp đồng

Hợp đồng này sẽ dứt trong những trường phù hợp sau:

………………………………………………………………………………………………………

………………………………………………………………………………………………………

Các trường hợp hủy quăng quật hợp đồng:

………………………………………………………………………………………………………

………………………………………………………………………………………………………


Xử lý khi kết thúc và hủy vứt hợp đồng.

Điều 11. Giải quyết tranh chấp

Trong quá trình thực hiện hòa hợp đồng chuyển nhượng quyền thực hiện đất, nếu tạo nên tranh chấp, những bên cùng mọi người trong nhà thương lượng giải quyết và xử lý trên cơ chế tôn trọng quyền lợi của nhau;

Trong trường thích hợp không giải quyết được thì thống duy nhất chọn toàn án nhân dân tối cao hoặc trọng tài xử lý theo hiện tượng của pháp luật.

Điều 12. Thời gian có hiệu lực hiện hành của vừa lòng đồng

Hợp đồng này có hiệu lực kể từ ngày

………………………………………………………………

Hợp đồng này được lập thành…….bản và có mức giá trị pháp lý như nhau, mỗi bên giữ …… bản

BÊN CHUYỂN NHƯỢNG BÊN NHẬN CHUYỂN NHƯỢNG

(Ký, ghi rõ họ tên) (Ký, ghi rõ chúng ta tên)

Tải (Download) mẫu đơn chuyển nhượng ủy quyền đất đến vợ


Mẫu giấy chuyển nhượng đất nông nghiệp viết tay

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – tự do thoải mái – Hạnh phúc

**********

HỢP ĐỒNG CHUYỂN NHƯỢNG QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT NÔNG NGHIỆP


Hôm nay, tại … vào ngày … mon … năm …, shop chúng tôi gồm những người dưới đây, thực hiện thống nhất việc ủy quyền quyền sử dụng đất với hầu hết nội dung như sau:

BÊN CHUYỂN NHƯỢNG (BÊN A):

Ông (bà): …………………………….. Sinh năm:……………………..

CMND/CCCD/Hộ chiếu số: ………….. Vì ……………………cấp ngày…./…../….

Hộ khẩu thường trú: …………………………………………………………………………………..

Cùng vk (chồng) là bà (ông): ………………. Sinh năm:………….

CMND/CCCD/Hộ chiếu số: ………….. Vì chưng ………………………..cấp ngày…./…../….

Hộ khẩu thường xuyên trú: …………………………………………………………………………………..

BÊN NHẬN CHUYỂN NHƯỢNG (BÊN B):

Ông (bà): ……………………….. Sinh năm:………………………..

CMND/CCCD/Hộ chiếu số: ………….. Do ……………………cấp ngày…./…../….


Hộ khẩu hay trú: …………………………………………………………………………………..

Cùng vk (chồng) là ông (bà): ……………….. Sinh năm:………….

CMND/CCCD/Hộ chiếu số: ………….. Bởi vì ………………………..cấp ngày…./…../….

Hộ khẩu thường trú: …………………………………………………………………………………..

Điều 1: Quyền thực hiện đất gửi nhượng

Diện tích thửa đất: … mét vuông – Tờ bản đồ số: ………………………………

Diện tích: ……………. M2 (Bằng chữ: …………………………………………….)

Hình thức sử dụng: áp dụng riêng: ……………. M2; sử dụng chung:…………m2

Mục đích sử dụng: ………………………………………………………………………………………

Thời hạn sử dụng: ……………………………………………………………………………………….


Nguồn nơi bắt đầu sử dụng: ……………………………………………………………………………………

Điều 2: Giá chuyển nhượng ủy quyền và cách làm thanh toán

Giá chuyển nhượng ủy quyền quyền áp dụng đất của bên A và mặt B thỏa thuận hợp tác ấn định so với thửa khu đất như trên cho mặt B được công cụ ở Điều 01 của hòa hợp đồng này là ……………. VNĐ (Bằng chữ: ……………………………..).

Phương thức thanh toán: mặt B giao dịch thanh toán cho bên A thông qua phương thức ……………………………..

Điều 3: vấn đề giao và đăng ký quyền áp dụng đất

Bên A có nhiệm vụ chuyển nhượng những quyền với nghĩa vụ, các sách vở và giấy tờ liên quan mang đến thửa đất ủy quyền được chính sách tại Điều 01 của hợp đồng này cho bên B. Bên B gồm nghĩa vụ thanh toán cho bên A theo như đúng quy định tại Điều 02 của vừa lòng đồng.

Bên B có trọng trách đăng ký kết quyền sử dụng đất đối với mảnh khu đất được chuyển nhượng theo đúng luật pháp của lao lý hiện hành.

Điều 4: nhiệm vụ nộp thuế cùng lệ phí

Thuế, lệ phí liên quan đến việc chuyển nhượng quyền thực hiện đất, quyền sở hữu nhà tại theo thích hợp đồng này do bên B phụ trách đóng.

Điều 5: Phương thức xử lý tranh chấp thích hợp đồng

Trong quá trình thực hiện thích hợp đồng này, nếu tạo nên tranh chấp, các bên bên nhau thương lượng giải quyết và xử lý trên hiệ tượng tôn trọng nghĩa vụ và quyền lợi của nhau.

Trong trường vừa lòng không giải quyết được thì một trong các hai bên có quyền khởi kiện nhằm yêu mong toà án bao gồm thẩm quyền giải quyết theo biện pháp của pháp luật.


Hai bên cam đoan những văn bản được thỏa thuận hợp tác trên đây là này trọn vẹn tự nguyện, không trở nên lừa dối, không bị nghiền buộc. Những bên cam kết thực hiện nay đúng và khá đầy đủ các thoả thuận vẫn ghi trong thích hợp đồng này.