Mẫu hoa văn phun cát

Ngày nay khách hàng khá yêu chuộng vật liệu kính để sửa chữa những vật tư cũ thô xơ, nhát thẩm mỹ. Đặc biệt, quan yếu không nói tới kính mờ phun cát được sử dụng rộng rãi tại các công trình công cộng, tòa công ty văn phòng, cao ốc, trang trí công ty cửa,…

Kính mờ phun cat là gì?

*

Kính phun cat (Frosted glass) hay còn được gọi là kính lấp mờ được cung ứng bằng bài toán người ta phun một tấm cát mỏng mảnh lên mặt phẳng kính, khi đó bề mặt kính sẽ được gia công mờ vĩnh viễn. Câu hỏi phun cat trên kính như vậy không thể tạo ra bất kể một sự chuyển đổi nào trong công năng của kính nhưng chỉ biến hóa trên mặt phẳng kính, lúc đó kính đang từ phẳng, nhẵn bóng, nhìn trong suốt sẽ chuyển sang dạng trắng mờ, tương đối sần, trường đoản cú đó tiêu giảm được ánh sáng quá chói với tầm chú ý từ mặt ngoài. 

Kính phun cat nghệ thuật, tạo hoa văn trang trí

*

Người tiêu dùng ngày một đào bới cái đẹp, bền và vẫn choàng lên vẻ xinh tươi mới, năng cồn và trí tuệ sáng tạo hơn. Bởi vì vậy mà vật tư kính được ứng dụng tương đối nhiều trong nghành nghề xây dựng và trang trí nội thất. Mong mỏi tạo hình phun phủ lên kính theo ý muốn, bạn chỉ việc dán giấy decal biểu trưng lên kính và tiến hành quá trình phun. Trong quy trình phun cát, chỉ những khoanh vùng được duy trì trong suốt bắt đầu được đậy đậy để bảo vệ. Độ sâu và mức độ trong mờ của lớp kính không giống nhau tùy theo lực và nhiều loại cát được sử dụng.

Bạn đang xem: Mẫu hoa văn phun cát

Cát để phun trên kính

*
Hạt chất thủy tinh phun cát trên kính

Hạt thủy tinh thường được áp dụng để xung khắc kính. Hạt thủy tinh được tiếp tế bằng những tôi đông đảo hạt thủy tinh mong có rất chất lượng đến một trạng thái thăng bằng giữa các ứng suất phía bên trong và kháng lại việc rạn nứt. Rộng nữa, thời gian chịu đựng vốn tất cả của hạt chất thủy tinh giúp nó chống lại hầu như tác động, có thể tái sử dụng liên tục và mang lại kết quả kinh tế cao.

Xem thêm: 3 Cách Sao Lưu Dữ Liệu Trên Android Chi Tiết Nhất, Xuất, Sao Lưu Hoặc Khôi Phục Danh Bạ

Thiết bị phun cát trên kính

*
Máy phun cát cầm cố tay
Cối phun cát trên kính được thiết kế với dạng di động, có bánh xe giúp dễ dãi vận đưa xa. Máy có thể sử dụng trên hầu hết địa hình, trong phòng phun hoặc ngoại trừ trời. Size của cối phun mèo trên kính nhỏ gọn đề xuất không chiếm không ít diện tích.

Đơn vị phun cát trên kính uy tín


Giải Pháp Công Nghiệp GMT với rất nhiều năm tay nghề trong nghề trường đoản cú hào là 1-1 vị bậc nhất trong lĩnh vực gia công phun cát. Chúng tôi cam đoan đem cho những thành phầm chất lượng. Cùng vì Sự chuộng của Quý người sử dụng là phương châm phấn đấu và trọng trách của GMT.

Nếu bạn muốn về Phun cat trên kính tạo thành hoa văn,