Những Bộ Phim Của Kim Ji Soo

Theo cộng đồng mạng Hàn Quốc, đó là các lý do khiến cho đài JTBC tất yêu hủy bỏ việc phát sóngSnowdrop, mặc kệ làn sóng tẩy chay ngày càng bạo dạn mẽ.

Bạn đang xem: Những bộ phim của kim ji soo


*

Snowdrop đang bị tẩy chay bạo phổi mẽ


Là bộ phim truyện truyền hình đầu tay của Jisoo (BlackPink), Snowdrop vẫn thu hút được sự quan liêu tâm đông đảo của người ngưỡng mộ trên toàn cầu. Song, bởi vì vướng yêu cầu cáo buộc xuyên tạc lịch sử vẻ vang Hàn Quốc, nhà cửa hiện đang bị chỉ trích nặng nề nề. Sau thời điểm hai tập đầu lên sóng, đã tất cả hơn 300.000 khán giả yêu mong đài JTBC xong xuôi công chiếu Snowdrop. Đồng thời, tính mang lại ngày 24.12, đơn đề xuất Nhà Xanh đóng cửa JTBC cũng cảm nhận hơn 30.000 chữ ký kết đồng thuận.

Giữa những bất đồng quan điểm ngày càng gia tăng, dân mạng xứ kim chi bước đầu tranh luận về nguyên nhân khiến cho JTBC khó rất có thể hủy bỏ dự án này.

1. Hợp đồng với Disney+

Trước khi ra mắt, Snowdrop làm ra được nhiều chú ý khi hòa hợp tác thành công xuất sắc với thương mại dịch vụ chiếu phim trực đường Disney+. Đây được xem như là một thỏa thuận hợp tác đáng ghê ngạc. Bởi tác phẩm của member BlackPink đang trở thành 1 trong những bộ phim truyền hình truyền hình Hàn Quốc trước tiên được phân phát sóng trên căn nguyên này.

*

Khán trả chỉ có thể xem trực tuyến đường Snowdrop trên Disney+


Theo đó, ở bên cạnh đài cáp JTBC, người theo dõi chỉ có thể xem Snowdrop bên trên Disney+. Điều này khiến việc xem phim trực con đường bị giới hạn so với những tác phẩm khác.

Nhiều người nhận định thương vụ cùng với Disney+ đã mang về cho JTBC một khoảng tiền khổng lồ. Việc phá vỡ vạc hợp đồng chắc chắn là sẽ gây ăn hại cho đài truyền ảnh Hàn Quốc. Đây cũng được coi là lý do lớn nhất khiến JTBC cần yếu hủy bỏ việc sản xuất Snowdrop.

2. Đầu tứ của tập đoàn lớn Trung Quốc

Một yếu tố khác ngăn cản JTBC ko thể dứt chiếu Snowdrop đó là khoản đầu tư chi tiêu khủng từ “ông lớn” Trung Quốc. Theo các báo cáo, tập đoàn Tencent đã rót khoảng chừng 100 tỉ won (gần 2 ngàn tỉ đồng) vào kinh phí đầu tư sản xuất bộ phim này.

*

Tencent đầu tư chi tiêu 2.000 tỷ đồng vào Snowdrop


Tương tự như thương vụ với Disney+, thỏa thuận hợp tác giữa JTBC và Tencent cũng trở nên khó khăn ví như Snowdrop bị diệt bỏ. Nhà đài có nhiệm vụ hoàn trả lại những khoản đầu tư, đồng thời đề xuất đền bù thiệt hại cơ mà hợp đồng đã ký kết trước đó.

Xem thêm: Gói Cước Không Giới Hạn Của Viettel, Cách Đăng Ký 4G Viettel


Được biết, Tencent là “gã khổng lồ công nghệ” đáng gờm của Trung Quốc, sở hữu mạng xã hội WeChat với hơn 1 tỉ tín đồ sử dụng.

3. Bộ phim truyện Until the Morning Comes chuẩn bị lên sóng của JTBC

Một nguyên nhân quan trọng đặc biệt không kém chính là vấn đề liên quan đến dự án tiếp theo của JTBC. Theo dân cư mạng, Until the Morning Comes có tình tiết gần như giống như với Snowdrop và đang dần hứng chịu các chỉ trích từ khán giả.

Theo đó, đây là tác phẩm dựa trên một cuốn tiểu thuyết Trung Quốc. Trong thừa khứ, tác giả của cuốn tiểu thuyết này từng chỉ trích phong trào phản phòng ở Hồng Kông ra mắt vào năm 2019, thậm chí là còn chế giễu những người dân tham gia biểu tình là “lười biếng”.

*

Snowdrop bị chỉ trích bởi vì xuyên tạc định kỳ sử


Sự tương đương giữa Until the Morning Comes với Snowdrop chính là các yếu hèn tố chủ yếu trị nhạy bén cảm, chồng chéo cánh lên nhau. Điều này còn có nghĩa nếu như JTBC hủy quăng quật phát sóng Snowdrop, họ đang rơi vào tình huống buộc phải dứt sản xuất Until the Morning Comes.

Mặt khác, có thông tin nhận định rằng Until the Morning Comes đã quay mang lại tập máy 8 và đang phải tạm ngưng để "củng cố" lại tác phẩm.

Cư dân mạng gấp rút để lại nhiều phản hồi và miêu tả sự bức xúc: “Nên đóng cửa JTBC. Tôi gồm cần đến Ủy ban media Hàn Quốc không?”; “Ngừng mừng đón sản phẩm trung hoa đi, không tồn tại gì vui cả”; “Thật xứng đáng sợ, JTBC đã phân phối tinh thần, lịch sử vẻ vang và văn hóa dân tộc chỉ do tiền”...

*

JTBC vẫn liên tục phát sóng Snowdrop


Trước rất nhiều phản ứng gay gắt từ khán giả, JTBC thông tin sẽ cho trình làng 3 bộ phim Snowdrop trong tuần này để triển khai rõ tranh cãi bóp méo lịch sử. Đại diện bên đài cho biết thêm do tác phẩm đang được phát sóng buộc phải không thể tiết lộ toàn cục câu chuyện ngay lập tức. Điều này đã khiến cho các hiểu nhầm chưa được giải quyết nhanh chóng. Để giảm sút sự băn khoăn lo lắng của bạn hâm mộ, JTBC cho biết sẽ ảnh hưởng tiến độ công chiếu các tập phim tiếp theo.


#BlackPink #Snowdrop #JTBC #Disney #Tencent #JISOO #phim xuyên tạc lịch sử

Tiêu dùng - Dịch vụ


Sau 16 năm hoạt động, bank Cathay United toàn nước chuyển mang đến TP lớn số 1 VN

trách nhiệm của ngành than với bình yên năng lượng quốc gia

Masterise Homes tầm thường tay cùng việt nam đạt cam kết về khí thải trên COP26

sáng sủa kiến học viện BAEMIN: nâng cao đẳng cấp các đối tác doanh nghiệp F&B để cải cách và phát triển bền vững

Vina Samex trở thành quán quân phần thưởng Doanh nhân cộng đồng mùa 4

home Credit vn vinh dự phía bên trong top 50 công ty FDI tiêu biểu vượt trội năm 2021-2022

Căn hộ thương mại đa năng, Elitez by Astral thành phố lọt ‘tầm ngắm’ của giới đầu tư