Những Cảnh Hôn Lãng Mạn

TPO - nói đến phim tivi Hàn Quốc, ko thể làm lơ những cảnh hôn ngọt ngào, lãng mạn giữa các đôi bạn màn ảnh. Dưới đó là 8 nụ hôn được đánh giá “lụi tim” nhất trong lịch sử K-drama.

1. The Business Proposal

Là 1 trong những bộ phim truyền hình “hot” nhất màn hình ảnh nhỏ xứ củ sâm nửa đầu năm mới 2022, “The Business Proposal” (tựa Việt: tán tỉnh và hẹn hò chốn công sở) không chỉ có có một mà tương đối nhiều nụ hôn nồng nàn của cả hai bạn chính lẫn phụ. Thậm chí, hai bạn trẻ phụ còn biết tới “lấn át” cặp đôi chính về “phản ứng hóa học”.

Bạn đang xem: Những cảnh hôn lãng mạn

Những cảnh hôn và lắng đọng của cặp đôi bạn trẻ phụ phụ vương Sung Hoon (Kim Min Kyu) với Jin Young Seo (Seol In Ah).

Cảnh hôn của hai bạn trẻ chính Shin Ha Ri (Kim Se Jeong) và Kang Tae Moo (Ahn Hyo Seop).

2. Healer

Ra đôi mắt năm 2014, “Healer” (Cứu thế) từng khiến người mến mộ phim Hàn “điên đảo” với chuyện tình màn hình ảnh “ngọt như mía lụi” của hai ngôi sao 5 cánh Ji Chang Wook với Park Min Young.

Một trong số những phân cảnh kỷ niệm nhất là khi Young Shin (Park Min Young) tìm tới nhà của Jung Hoo (Ji Chang Wook) nhằm an ủi, vuốt ve anh trước nỗi đau mất đi người thầy thân thiết nhất. Trong quá trình này, nam bao gồm đã trao cho đàn bà chính hầu như nụ hôn vơi dàng, rung động.

3. Coffee Prince

Dù đã lên sóng từ 15 năm trước, “Coffee Prince” (Tiệm cafe hoàng tử) vẫn là 1 trong trong những bộ phim truyền hình truyền hình hữu tình của hàn quốc được mến mộ nhất. Cảnh hôn vào phim cho biết sự “bùng nổ” về mặt cảm giác nam bao gồm Choi Han Kyul (Gong Yoo) sau thời gian giằng xé nội vai trung phong để đưa ra quyết định chọn lý trí tốt tình cảm bởi vì hiểu nhầm Go Eun Chan (Yoon Eun Hye) là đàn ông.

4. Descendants of the Sun

Một trong những phân cảnh với tính hình tượng trong “bom tấn” vô tuyến “Descendants of the Sun” (Hậu duệ mặt trời) năm 2016 là cảnh hôn giữa Đại úy Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) cùng nữ bác sĩ Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo) thời điểm uống rượu.

Xem thêm: Khung Hình Xăm Tôn Ngộ Không Đẹp, Xăm Hình Tôn Ngộ Không

Nụ hôn và lắng đọng này sau đó ít nhiều lần được những chương trình tạp kỹ tái hiện theo cách hài hước và “khó đỡ” hơn.


5. My Suspicious Partner

“My Suspicious Partner” (Đối tác xứng đáng ngờ) là bộ phim truyền hình hài hước, vơi nhàng. Mặc dù nhiên, cảnh hôn giữa hai bạn chính Ji Chang Wook cùng Nam Ji Hyun lại ngắt đoạn nhịp phim chậm chạp đó do sự nồng cháy, mãnh liệt.

6. What"s Wrong with Secretary Kim

Cảnh hôn vào “What"s Wrong with Secretary Kim” (Thư cam kết Kim sao thế?) bước đầu từ nữ tính rồi đưa sang nồng nàn, say đắm. Tất cả là dựa vào tương tác tuyệt vời và hoàn hảo nhất giữa Park Min Young với Park Seo Joon – a ma tơ được nghe biết là người dân có những cảnh hôn đẹp tuyệt vời nhất màn hình ảnh Hàn Quốc.

7. The Moon Embraces the Sun

Nụ hôn thân Vua Lee Hwon (Kim Soo-hyun) và thiếu phụ Huh Yeon Woo (Han Ga In) dồn nén nhiều cảm xúc, cả hạnh phúc lẫn đau khổ, sau nhiều năm lạc mất nhau vì những âm mưu đen buổi tối chốn cung đình.

8. Strong Woman vì chưng Bong Soon

Có không ít nụ hôn ham mê trong “Strong Woman do Bong Soon” (Cô nàng trẻ trung và tràn đầy năng lượng Do Bong Soon), tuy thế đáng nhớ tốt nhất lại là một phân cảnh dịu dàng êm ả bởi phát xuất từ cảm xúc thật tốt nhất của đôi bạn chính Park Bo Young với Park Hyung Sik. Được biết, nụ hôn này không thể có vào kịch bản.


*

Ca sĩ Tố Hoa giành hai giải quán quân tại Hội thao Quân sự thế giới ở Nga