TOP 3 TƯỚNG AD MẠNH NHẤT LIÊN MINH HUYỀN THOẠI MÙA 12

Hiện ni Liên Minh lịch sử một thời (LOL) là tựa game moba được yêu mếm bậc nhất, trò nghịch này thu hút đông đảo người đùa tham gia từng ngày. Nhờ vào sở hữu giao diện đẹp, khối hệ thống nhất đồ dùng hết sức phong phú và đa dạng và nhiều dạng. Ở mùa 12 khối hệ thống tướng có những thay đổi đáng kể, tốt nhất là các tướng xạ thủ. Nội dung bài viết hôm ni h3qvn.com đang điểm mặt hotline tên vị trí cao nhất 3 vị tướng tá ad mạnh nhất Liên Minh huyền thoại ở mùa 12.

Bạn đang xem: Top 3 tướng ad mạnh nhất liên minh huyền thoại mùa 12


1. Tướng xạ thủ Samira – Nụ Hồng Sa Mạc2. Tướng xạ thủ Jinx – khẩu pháo Nổi Loạn3. Tướng tá xạ thủ Tristana – Tay Súng Tinh Nhuệ

1. Tướng xạ thủ Samira – Nụ Hồng Sa Mạc

*
Bảng ngọc Samira: cách chơi và bí quyết lên thiết bị Samira vượt trội nhất LOL

1.1. Điểm mạnh

Samira – Nụ Hồng Sa Mạc là vị tướng tá xạ thủ cơ động, linh hoạt và lượng gần kề thương tạo ra ở một thời điểm cố định vô cùng mạnh khỏe mẽ. Không đa số thế, vị tướng này còn phối kết hợp nhuần nhuyễn giữa những đòn tấn công tầm gần và tầm xa siêu lợi hại. Vì vậy mà Samira khôn xiết ít khi bị đối phương bắt bài, độc nhất vô nhị là trong số những pha combat tổng.

Ngoài ra, kỹ năng sau cùng của Samira không tồn tại thời gian hồi chiêu và hoàn toàn có thể dùng bất kỳ khi nào nếu như tích đầy đủ nội tại cũng giống như là sức mạnh của nó mang lại là vượt lớn có thể dễ dàng đã đạt được Pentakill giả dụ như có trình độ cao cũng giống như khả năng quan liêu sát nhạy bén và nó cũng khá được pick khá nhiều trong các trận đấu lớn tạo nên Samira biến hóa 1 vị tướng tá hot pick cũng như các lượt cấm

1.2. Cỗ trang bị

Bộ trang bị để Samira đẩy mạnh sức mạnh cao nhất ở mùa 12 có có:

*
Immortal Shieldbow

Nỏ Tử Thủ (Immortal Shieldbow): trang bị lịch sử một thời giúp cô tồn tại trong giao tranh

*
The Collector

Súng Hải Tặc (The Collector): tạo thêm sát thương và kết liễu quân địch thấp máu

Infinity Edge

Vô cực Kiếm (Infinity Edge): tăng lên sát yêu đương chí mạng đến Samira

*
Bloodthirster

Huyết tìm (Bloodthirster): hút tiết là trang bị đặc trưng nên lên thiết bị thành phần hút máu trước khi xong trang bị này

Với cỗ trang bị này để giúp đỡ Samira tự tín hơn giữa những pha combat. Đồng thời, nâng cao khả năng tạo ra sát thương, thuộc như sức chống chịu đựng trong giao tranh.

1.3. Ngưỡng mức độ mạnh

Phần khủng lượng gần cạnh thương của cô cô gái Samira đều khởi nguồn từ bộ chiêu thức, vì vậy vị tướng này tương đối trẻ khỏe ở các giai đoạn của trận đấu. Mặc dù nhiên, đồng đội game thủ cũng cần rèn luyện kỹ lượng và chỉnh sửa thời gian ra vào combat phù hợp để có thể tiêu khử kẻ địch công dụng nhất.

2. Tướng xạ thủ Jinx – khẩu súng Nổi Loạn

*
Bảng ngọc Jinx: lối chơi và phương pháp lên đồ Jinx mạnh mẽ nhất LOL

2.1. Jinx – Điểm mạnh

Jinx download đòn tấn công tầm xa với năng lực sốc dame vô cùng dũng mạnh mẽ, duy nhất là ở thời gian cuối trận đấu. ở kề bên đó, nội tại tăng thêm tốc độ tiến công trở bắt buộc vô cùng hối hả cũng khiến cho vị tướng này trở nên một tay “săn mạng” cực kì lợi hại.

2.2. Jinx – cỗ trang bị

Bộ trang bị để Jinx đẩy mạnh sức mạnh cao nhất ở mùa 12 bao gồm:

Kraken Slayer

Móc khử Thủy quái quỷ (Kraken Slayer): máy huyền thoại tạo thêm sát thương mỗi phát phun thứ 3

*
Berserkers Greaves

Giày thịnh nộ (Berserker’s Greaves): tăng vận tốc tấn công tốt trong tiến độ đầu trận

Infinity Edge

Vô rất Kiếm (Infinity Edge): tăng lên chí mạng trong những đòn đánh

Các trang bị sót lại tùy trực thuộc vào tình trạng trận đấu.

Xem thêm: Truyện Tổng Tài Giả Ngốc Cấm Dụ Dỗ, Truyện Mật Tình

Với bộ trang bị này sẽ cung cấp Jinx nâng cấp lượng gần kề thương có thể tạo ra. Để từ đó phát huy vai trò gánh team của vị tướng thôn thủ này, đặc biệt là ở thời điểm sắp xong trận đấu.

2.3. Ngưỡng sức mạnh

Khi đã có được trang bị rất đầy đủ 3 mặt hàng trấn phái là Cuồng Cung Runnan, Móc khử Thủy Quái và Vô cực Kiếm Jinx sẽ trở đề nghị vô thuộc đáng sợ. Bây giờ chỉ cần một full bộ là rất có thể tiễn kẻ địch “lên bảng đếm số” được rồi!

Tuy nhiên, cùng yêu cầu giữ khoảng cách tấn công đúng theo lý, vì chưng Jinx có lượng tiết khá mỏng dính và mức độ chống chịu không cao. Vày vậy, rất tốt là phải đi thuộc bảo kê để bảo đảm an toàn sự an ninh tuyệt đối.

3. Tướng xạ thủ Tristana – Tay Súng Tinh Nhuệ

*
Bảng ngọc Tristana: lối chơi và biện pháp lên đồ dùng Jinx mạnh nhất LOL

3.1. Tristana – Điểm mạnh

Tristana là một trong những vị tướng tá ad vượt trội nhất Liên Minh lịch sử một thời ở mùa 12. Sở hữu khả năng diệt quái kha khá nhanh với nội tại của giải pháp Bọc dung dịch Súng gồm sức gần cạnh thương xung quanh, đôi khi dồn nén một lượng dame khá mập lên trụ kẻ địch.

Bên cạnh đó, với chiêu thức Phóng khiêu vũ Tên Lửa hỗ trợ cho Tristana rất có thể truy sát kẻ địch yếu máu đang bỏ chạy, bên cạnh đó né được những giải pháp của kẻ địch rất hiệu quả. Không phần đa vậy, vị tướng tá này còn sở hữu chiêu thức Đại bác bỏ Đẩy Lùi rất có thể làm cho đối phương bị đẩy lùi ra xa lúc bị tầm nã sát.

3.2. Tristana – bộ trang bị

Bộ trang bị nhằm Tristana phát huy sức mạnh cao nhất ở mùa 12 là:

Kraken Slayer

Móc khử Thủy quỷ quái (Kraken Slayer): tăng lên sát thương ngơi nghỉ đòn tấn công thứ 3 kết hợp với E của Tris đổi thay 1 trái bom với sức tiếp giáp thương rất mạnh

*
Stormrazor

Phong Thần tìm (Stormrazor): tăng thêm sát yêu mến chí mạng cũng tương tự làm chậm chạp kẻ địch dễ dãi trong nhiều tình huống

Infinity Edge

Vô rất Kiếm (Infinity Edge): tăng lên sát mến chí mạng cho Tris từng khi tấn công trang bị quan trọng cho tất cả ADC

*
Rapid Firecannon

Đại bác bỏ Liên Thanh (Rapid Firecannon): tăng thêm xác suất chí mạng cùng tăng tầm gần kề thương cho Tris khiến Tris trở nên bình yên hơn trong số cuộc giao tranh

Với bộ trạng bị này sẽ cung ứng Tristana hoàn toàn có thể tạo ra được đầy đủ pha combo sốc dame bạo phổi nhất. Để trường đoản cú đó để cho vị tướng tá này trở nên khỏe khoắn và nguy khốn hơn.

3.3. Tristana – Ngưỡng sức mạnh

Khi đã đi vào cấp độ 3, sức mạnh của Tristana sẽ bước đầu đạt ngưỡng cực đỉnh. Bây giờ người chơi hoàn toàn có thể nhảy lên với sức thiện solo kill địch thủ một biện pháp tự tin và khỏe mạnh nhất. Đặc biệt khi đã chiếm lĩnh được 2 thiết bị là phong thần Kiếm và Thủy Quái, chúng ta có thể tự tin solo 1 mình với kẻ thù và đẩy trụ mạnh bạo ở một bên cánh.

Trên đấy là top 3 tướng AD mạnh nhất Liên Minh lịch sử một thời mùa 12. Hi vọng rằng các bạn sẽ sử dụng thật kết quả các tướng này để tung hoành trong từng trận đánh đấu. Chúc bằng hữu game thủ chơi LOL vui vẻ nha!