Phần Mềm Đếm Ngược Thời Gian Cho Pc

Free Timer 4.0 là một phần mềm cá thể giúp người dùng đặt thời hạn đếm ngược cùng thông báo cho những người dùng khi đang trôi qua 1 khoảng thời hạn nhất định làm sao đó.

Bạn đang xem: Phần mềm đếm ngược thời gian cho pc

Bạn vẫn xem: Phần mềm đồng hồ thời trang đếm ngược

Tiện ích Free Timer nhỏ gọn này được cho phép bạn đặt thời gian đếm ngược với hiển thị thời gian dưới kiểu dáng đồng hồ. Bên trên giao diện chủ yếu của chương trình là một trong chiếc đồng hồ, lượng thời gian còn lại sẽ tiến hành bôi đậm để người dùng dễ dấn biết.

Bạn rất có thể đặt thời gian tính theo giây, phút hoặc giờ. Đồng hồ nước hiển thị theo các quãng thời hạn quy định:

Nếu khoảng thời hạn là giao động một phút, thì đồng hồ sẽ đếm ngược theo giây.Nếu khoảng thời hạn là dao động một giờ, thì đồng hồ đếm ngược theo phút.Nếu khoảng thời hạn xấp xỉ là 12 tiếng, thì đồng hồ đeo tay đếm ngược theo giờ.Nếu khoảng chừng thời gian nhiều hơn thế 12 tiếng, lúc đó cục bộ đồng hồ sẽ được bôi đậm màu. Sau mỗi khoảng thời gian, thì tỉ lệ thành phần bôi màu sắc cũng bớt dần thuộc số thời hạn còn lại.

Một số tính năng chính của miễn phí Timer

Chạy nhiều cỗ đếm và một lúc

Nếu ao ước chạy nhiều bộ đếm và một lúc, bạn chỉ việc mở ứng dụng nhiều lần. Đồng thời, bạn dùng cũng đều có thể biến đổi màu của đồng hồ để dễ biệt lập giữa những bộ đếm.

Dễ sử dụng

Tất cả thao tác quan trọng để sử dụng phần mềm này là nhập khoảng thời gian và dấn nút Start. Khi đồng hồ đếm ngược không còn thời gian, âm nhạc báo thức được thiết lập sẽ vang lên nhằm thông báo cho người dùng, đồng thời cỗ đếm ngược sẽ kết thúc hoạt động.

Bạn hoàn toàn có thể tùy chọn âm nhạc báo thức và mốc giới hạn thông báo.

Xem thêm: 480 Vẽ Động Vật Ý Tưởng Trong 2021, Access Denied

Chế độ áp dụng toàn màn hình

Free Timer gồm một nút đặc biệt dành cho chế độ toàn màn hình. Khi nhấp vào nút đó, đồng hồ đeo tay đếm ngược vẫn hiển thị toàn màn hình. Nhân kiệt này khá hữu ích khi làm bài thi, bài bác kiểm tra, báo cáo, thí nghiệm và một vài công việc yêu mong tính đúng chuẩn về thời gian. Dấn nút Esc hoặc bấm vào vào màn hình để thoát khỏi chế độ này.

Thông báo trước khi hết giờ

Người dùng có thể tự chế tác một metronome (máy đếm nhịp, kêu tích tắc thông báo). Tính năng này sẽ kêu để thông tin một khoảng thời gian nhất định trước khi hết giờ. Ví dụ, bạn có thể đặt kêu tích tắc một phút trước khi hết giờ làm bài xích kiểm tra.

Đặt tệp tin nhạc MP3 có tác dụng chuông báo

Phần mềm này hỗ trợ người dùng áp dụng file nhạc trên máy tính làm chuông báo hết giờ.

Hướng dẫn sử dụng free Timer

Cài đặt âm thanh báo thức

Sound: chọn âm thanh bạn có nhu cầu sử dụng. Nếu như không muốn cần sử dụng những music mặc định của chương trình, chúng ta có thể sử dụng tệp tin nhạc gồm sẵn bên trên máy bằng phương pháp nhấn nút Browse nhằm tạo băng thông đến bài hát đó. ứng dụng này hỗ trợ sử dụng tệp tin nhạc bao gồm định dạng mp3, mp2, ogg, wav, wma, aif, aiff, aifc, afc, m3u, flac.Repeat: chọn số lần chuông báo lặp lại.Turn on metronome: chọn khoảng thời hạn thông báo trước lúc hết giờ.


*