PHẦN MỀM XEM CAMERA YOOSEE TRÊN MÁY TÍNH

Yoosee là phần mềm có thể chấp nhận được bạn tinh chỉnh và điều khiển và kết nối với camera Yoosee trên những thiết bị di động, giúp bạn có thể quan gần kề gia đình, chiến thắng ở bất kỳ đâu.

Bài viết bây giờ Sforum.vn đang hướng dẫn các bạn cách tải phần mềm Yoosee trên máy tính và điện thoại thông minh đơn giản, công dụng nhất.

Bạn đang xem: Phần mềm xem camera yoosee trên máy tính

*


Tại sao cần tải ứng dụng Yoosee?

Với vận tốc truyền mua nhanh chóng, mọi hình hình ảnh từ camera Yoosee đến thiết bị của các bạn sẽ vô cùng chủ yếu xác, rõ ràng. Bạn có thể dễ dàng thống trị tất cả các thiết bị camera của mái ấm gia đình thông qua điện thoại, sản phẩm tính, máy tính xách tay bảng,… Đặc biệt, ứng dụng còn cho phép bạn thêm thiết bị nhanh bởi mã QR, với làm việc đơn giản bạn cũng có thể quản lý được hệ thống camera của bản thân trên nhiều thiết bị không giống nhau vô thuộc thuận tiện.

*

Cách tải Yoosee về điện thoại

Đối với điện thoại iPhone, bạn hãy vào App Store tại phía trên > Chọn Nhận để thiết lập về.

*

Đối với điện thoại cảm ứng thông minh Android, các bạn hãy truy cập Google Play tại phía trên > lựa chọn Cài đặt để cài về.

*

Cách cài Yoosee về sản phẩm tính

Bước 1: các bạn hãy tải phần mềm CMS Client Yoosee tại đây.

Xem thêm: Giá Dây Chuyền Sản Xuất Nước Đóng Bình 20L, Báo Giá Dây Chuyền Sản Xuất Nước Tinh Khiết 300

Bước 2: Click chuột vào file vừa tải về.

*

Bước 3: Sau đó, hãy chọn Next > Next.

*
Bước 4: chọn Install > Finish nhằm hoàn tất thiết lập phần mềm mang đến máy tính.

*

Cách đăng nhập ứng dụng Yoosee

Bước 1: User được mặc định là admin > Pass word chúng ta có thể nhập hoặc ko nhập > chọn Language (ngôn ngữ) phù hợp > Click vào Keep Password với Auto Login nhằm lưu singin > dìm OK.

*

Bước 2: Chọn OK nếu bạn có nhu cầu cập nhật phiên bạn dạng mới độc nhất hoặc Cancel để bước đầu sử dụng.

*

Tạm kết phần mềm Yoosee

Như vậy là mình đã vừa hướng dẫn các bạn cách tải Yoosee trên laptop và năng lượng điện thoại đơn giản dễ dàng nhất. Hy vọng bài viết sẽ có lợi bạn. Chúc các bạn thực hiện nay thành công!