Phiên bản android mới nhất 2018

Có rất nhiều phiên phiên bản khác nhau và nhiều phiên phiên bản vẫn đang hoạt động trên các thiết bị ngày nay. Theo kịp phiên bạn dạng mới nhất có thể là một thách thức, tuy thế đừng lo - chúng tôi đã giúp bạn.

LIÊN QUAN: Phân mảnh không hẳn lỗi của app android mà là do các nhà sản xuất

những phiên bản Android chủ yếu thường được chế tạo mỗi năm một lần (mặc dù không phải lúc nào cũng giống như vậy), cùng với các bạn dạng cập nhật bảo mật thông tin hàng tháng được xuất bản giữa những phiên bản. Đôi khi, Google cũng gây ra các bạn dạng cập nhật điểm (.1, .2, v.v.), tuy vậy những phiên bản cập nhật này hay không thường xuyên xuyên. Thông thường, các bạn dạng cập nhật quan trọng đặc biệt hơn không hoàn toàn đặc trưng như bạn dạng phát hành phiên bản đầy đủ bảo đảm một bạn dạng cập nhật điểm — ví dụ điển hình như phiên bản cập nhật từ android 8.0 lên apk 8.1.

kề bên mỗi phiên bạn dạng Android là 1 trong tên mã mà nhiều người tiêu dùng thay bởi vì số phiên bản. Mỗi loại được đặt tên theo một món tráng mồm hoặc một số trong những dạng bánh kẹo khác, điều này mang tính giải trí hơn bất cứ thứ gì khác.

sơ sài về lịch sử hào hùng phiên phiên bản Android

cửa hàng chúng tôi nghĩ rằng thật tương xứng khi giới thiệu một bản tóm tắt ngăn nắp về từng phiên bạn dạng Android về tên mã cùng ngày tạo ra kèm theo. Chúng ta biết đấy, vì chưng sự hoàn chỉnh.

game android 1.5, Cupcake: Ngày 27 tháng 4 năm 2009 game android 1.6, Donut: Ngày 15 tháng 9 năm 2009 app android 2.0-2.1, Eclair: Ngày 26 mon 10 năm 2009 (phát hành lần đầu) app android 2.2-2.2.3, Froyo: Ngày 20 tháng 5 năm 2010 (phát hành lần đầu) android 2.3-2.3.7, Gingerbread: Ngày 6 tháng 12 năm 2010 (phát hành lần đầu) apk 3.0-3.2.6, Honeycomb : Ngày 22 tháng hai năm 2011 (phát hành lần đầu) game android 4.0-4.0.4, Ice Cream Sandwich: Ngày 18 mon 10 năm 2011 (phát hành lần đầu) game android 4.1-4.3.1, Jelly Bean: Ngày 9 tháng 7 năm 2012 (phát hành lần đầu) game android 4.4-4.4.4, KitKat: Ngày 31 mon 10 năm trước đó (phát hành lần đầu) game android 5.0-5.1.1, Lollipop: Ngày 12 mon 11 năm 2014 (phát hành lần đầu) android 6.0-6.0.1, Marshmallow: Ngày 5 mon 10 năm năm ngoái (phát hành lần đầu) android 7.0-7.1.2, Nougat: Ngày 22 mon 8 năm 2016 (phát hành lần đầu) app android 8.0-8.1, Oreo: Ngày 21 tháng 8 năm 2017 (phát hành lần đầu) app android 9.0, Pie: 6 mon 8, 2018 game android 10.0 : 3 mon 9, 2019

Như bạn có thể thấy, hệ thống update đã sớm ko có ngẫu nhiên loại liên tiếp nào, cơ mà kỷ nguyên Ice Cream Sandwich đã bước đầu lịch trình update phiên bản hệ quản lý điều hành hàng năm.

Một vài chú ý thú vị khác:

Honeycomb là phiên bản Android giành riêng cho máy tính bảng duy nhất cùng nó chạy cùng với bạn dạng dựng Gingerbread dành riêng cho điện thoại. Hệ điều hành điện thoại và laptop bảng riêng biệt sau này được kết hợp bắt đầu với Ice Cream Sandwich. Ice Cream Sandwich được mang đến là bạn dạng cập nhật ấn tượng nhất đến Android cho đến nay. Nó ko chỉ phối hợp giữa máy tính xách tay bảng với phiên bản điện thoại của hệ điều hành, hơn nữa đại tu trọn vẹn giao diện của hệ thống. Ban đầu, Google tạo thiết bị Nexus triệu tập vào nhà phát triển để làm nổi bật sức khỏe của từng phiên phiên bản Android. Điều này cuối cùng đã cải tiến và phát triển thành thiết bị Pixel tập trung vào người tiêu dùng mà bọn họ có ngày nay. Game android KitKat lưu lại lần trước tiên Google bắt tay hợp tác với một bên sản xuất dịch vụ thương mại để kiến tạo Android. Họ đã làm điều ấy một đợt nữa cho android Oreo.

Phiên bạn dạng mới tốt nhất của app android là 10.0

Không hệt như các phiên phiên bản Android trước, phiên phiên bản này không có tên món tráng miệng đáng yêu — hoặc bất kỳ loại tên làm sao khác ngoài số phiên bản. Đó chỉ cần “Android 10.” Google vẫn đang còn kế hoạch sử dụng tên món tráng miệng nội cỗ cho các phiên bản phát triển.

LIÊN QUAN: những tính năng mới tốt nhất có thể trong apk 10, hiện tất cả sẵn

android 10 bao gồm một số bạn dạng cập nhật cùng các tính năng lạ so với những người tiền nhiệm của nó, bao gồm điều hướng động tác được cải tiến, chế độ tối cấp cho hệ thống, điều hành và kiểm soát quyền tốt hơn, nhiều bạn dạng cập nhật bảo mật khối hệ thống hơn được hỗ trợ qua Google Play.

phương pháp kiểm tra phiên phiên bản Android của người tiêu dùng

Đây là phần thú vui về Android: cách bạn tìm ra ngay cả những thông tin dễ dàng và đơn giản nhất cũng khác biệt tùy ở trong vào không chỉ phiên phiên bản Android nhưng mà điện thoại của công ty đang chạy mà còn từ đầu đến chân sản xuất thiết bị.

Nhưng chúng tôi sẽ giữ nó càng dễ dàng càng giỏi ở đây. Hãy liên tiếp và mở menu thiết lập của năng lượng điện thoại bằng phương pháp kéo ngăn thông tin xuống, kế tiếp nhấn vào hình tượng bánh răng cưa.

bạn đang xem: Phiên bản android tiên tiến nhất 2018


Bạn đang xem: Phiên bản android mới nhất 2018

*

từ đó, cuộn xuống dưới thuộc của menu và bấm vào mục “Giới thiệu về năng lượng điện thoại” (nó cũng hoàn toàn có thể đọc là “Giới thiệu về thiết bị”). Nếu năng lượng điện thoại của người sử dụng không có tùy lựa chọn này, thì hoàn toàn có thể nó đang làm việc Oreo, đã nhận được một cuộc đại tu thiết đặt khá ấn tượng. Vào trường đúng theo đó, hãy search tùy lựa chọn "Hệ thống".


*

Xem thêm: Nhap Gift Code Tân Thủ Kiếm Vũ Mobi Vng 2020, Code Kiếm Vũ Mobi Vng, Nhận Giftcode Game

*

*

*

Cách update lên phiên bạn dạng mới duy nhất

Câu vấn đáp ngắn gọn cũng là một điều không may: chúng ta có thể không làm được.

bản cập nhật android lần thứ nhất được xử lý vì nhà cung ứng điện thoại của bạn — vị vậy, Samsung chịu trách nhiệm về các bạn dạng cập nhật của mình, LG cách xử trí việc update điện thoại của mình, v.v. Các bản cập nhật duy nhất do bao gồm Google xử lý dành riêng cho các thiết bị pixel và Nexus.

LIÊN QUAN: tại sao điện thoại Android của chúng ta không nhận được bạn dạng cập nhật hệ quản lý điều hành và bạn cũng có thể làm gì về nó

Để xem có bản cập nhật nào mang lại thiết bị của người tiêu dùng hay không, hãy đi tới mua đặt> ra mắt về thiết bị> update hệ thống (hoặc tương tự). Một lần nữa, điều này có thể ở một khu vực khác tùy nằm trong vào điện thoại của người tiêu dùng — Ví dụ: Samsung đặt tùy chọn update Hệ thống trong thư mục nơi bắt đầu của menu thiết lập đặt.