“bỏng mắt” với những cảnh phim gắn mác 18+ của phạm băng băng

Một số cư dân mạng cho rằng cảnh ân ái trên lưng ngựa của Phạm Băng Băng và Lê Minh trong Dương Quý Phi ‘không khác gì phim cấp ba’ nhưng Lý Thần vẫn một mực ủng hộ bạn gái. Trong khi đó, Phạm Băng Băng giải thích cảnh nóng ‘diễn tả lòng nhân từ, tình yêu thương, cuộc sống và cái chết’.


*

Cảnh nóng trên lưng ngựa của Phạm Băng Băng và Lê Minh là tiêu điểm trên Weibo hai ngày qua - Ảnh chụp màn hình

Cảnh nóng giữa Phạm Băng Băng và nam diễn viên Hồng Kông Lê Minh trong phim Lady of the Dynasty hay Lady of the Dynasty: Yang Gui Fei (Người phụ nữ của vương triều: Dương Quý Phi/Vương triều đích mỹ nhân: Dương Quý Phi) đang là chủ đề nóng trên mạng xã hội Trung Quốc.

Bạn đang xem: “bỏng mắt” với những cảnh phim gắn mác 18+ của phạm băng băng

Cụ thể, phân đoạn Đường Huyền Tông (Lê Minh đóng) phi ngựa đuổi theo, kéo Dương Quý Phi (Phạm Băng Băng đóng) sang ngựa mình, rồi vừa điều khiển ngựa vừa xé váy áo Dương Quý Phi, ân ái ngay trên lưng ngựa, được chia sẻ trên Weibo hôm 23.7 ngay lập tức trở thành tiêu điểm.

Cư dân mạng nhận xét cảnh làm hơi “quá tay”, “Họ Phạm thực ra không diễn xuất được gì khác ngoài khoe thân thật nhiều, Võ Mị Nương cũng vậy, Dương Quý Phi cũng chẳng khác gì”, “Phạm gia à, cảnh nóng đạt thế này, cô có thể theo đóng phim cấp ba được rồi”… Một số khán giả lên tiếng bênh vực người đẹp: “Nóng hay không đâu phải do diễn viên, đạo diễn yêu cầu thế nào thì cô ấy phải tuân thủ thế ấy”. Người khác đùa: “Chỉ tội con ngựa”.

Phạm Băng Băng chia sẻ với truyền thông về cảnh nóng: “Cảnh quay diễn tả lòng nhân từ, tình yêu thương, cuộc sống và cái chết. Đó là sự miêu tả tình yêu và cả căng thẳng giữa con người thông qua một góc nhìn mới”. Thêm nữa, hai diễn viên đã lao động nghiêm túc để cho ra sản phẩm. "Cảnh quay đẹp, lãng mạn nhưng thật ra cả tôi và Lê Minh rất vất vả”, cô nói.

Tại buổi chiếu thử có mặt của nhiều nhà phê bình phim, đơn vị sản xuất mạnh dạn tuyên bố: “Chúng tôi không quá lo lắng việc phim sẽ bị chê phản cảm bởi nó phù hợp với bối cảnh và tình tiết”.


*

Đây là bộ phim đầu tiên của Phạm Băng Băng sau khi công khai tình yêu với Lý Thần. Vì vậy, nhiều người đã vào trang Weibo, hỏi cảm giác của anh khi thấy cảnh nóng của phim này. Nam diễn viên tỏ ra rất bình thản và không quan tâm đến tranh cãi của dân mạng. Còn Phạm Băng Băng cho biết bạn trai hoàn toàn ủng hộ mình.

Xem thêm: Phim Cap Ba Cua Thu Ky Dong Porn Vids, Phim Cap Ba Cua Thu Ky Dong

Cô khẳng định: “Làm việc cùng ngành nên cả hai chúng tôi đều tôn trọng và thấu hiểu nhau. Là một diễn viên chuyên nghiệp, phải biết rằng mỗi cảnh, mỗi vai đều có những yêu cầu riêng, không có gì là ‘quá nhiều’ cả… Nếu cần quay loại cảnh như thế này lần nữa, tôi sẽ báo trước với Lý Thần”.

Ngoài cảnh nóng, trang phục diễn viên khá gợi cảm của mỹ nhân trong Dương Quý Phi cũng bị một số người xem khó tính phàn nàn. Trước những ý kiến này, Phạm Băng Băng phát biểu tại buổi ra mắt phim ngày 22.7 ở Bắc Kinh: "Tôi nghĩ rằng việc khoe ngực hay không không phải điểm chính yếu, diễn xuất của diễn viên mới là điều quan trọng".

Dù hở bạo không kém Võ Tắc Thiên truyền kỳ nhưng Dương Quý Phi phiên bản điện ảnh đã vượt qua cửa kiểm duyệt, không bị cắt xén khung hình hay che ngực.


*

Dù hở bạo, đóng cảnh nóng bên cạnh Ngô Tôn (bìa trái) và Lê Minh (bìa phải) trong phim Dương Quý Phi nhưng Phạm Băng Băng vẫn được bạn trai ủng hộ - Ảnh: Poster phim

Cũng tại buổi họp báo, đạo diễn phim tiết lộ Phạm Băng Băng suýt chết trong khi thực hiện một cảnh quay. Tuy nhiên, nữ diễn viên họ Phạm không phàn nàn điều gì mà chỉ nói quay phim này rất khó. Cô cho rằng bản thân may mắn mới được nhận vai chính Dương Quý Phi. “Tôi từng vào vai này 10 năm trước trong phiên bản truyền hình. Hồi ấy tôi nghĩ kiểu gì cũng đồng ý nếu có cơ hội được diễn vai này lần nữa”, Phạm Băng Băng chia sẻ.

Người phụ nữ của vương triều: Dương Quý Phi xoay quanh chuyện tình tay ba giữa Dương Ngọc Hoàn - Dương Quý Phi (Phạm Băng Băng đóng) với hai cha con hoàng đế Lý Long Cơ - Đường Huyền Tông (Lê Minh đóng) và Thọ Vương - Lý Mao (Ngô Tôn đóng). Phim phải mất 6 năm để hoàn thành, do Thập Khánh, Điền Tráng Tráng, Trương Nghệ Mưu đồng đạo diễn. Dương Quý Phi dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào ngày 30.7 tại Trung Quốc.