PHIM LỜI NOI DỐI NGỌT NGÀO

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ Phim Loi Noi Doi Ngot ngao tap 14 HD


Gong Ah Jung gặp mặt rắc rối với một trang web lừa đảo khi cô giả dối rằng cô vẫn kết hôn cùng với Hyun Ki Joon, CEO của một mái ấm gia đình giàu có. Côn trùng quan hệ của họ trở nên phức hợp hơn khi vị hôn thê cũ của Ki Joon với người bạn thân của anh trai anh, Oh Yoon Joo, xuất hiện thêm trở lại trong cuộc sống anh.Nhân viên công chức cấp 5 của Sở Văn hóa, thể dục thể thao và du ngoạn Cô chưa hẳn là một thanh nữ mà chúng ta có thể gặp ở bất cứ nơi nào, cùng cũng không phải một cô cô bé tầm thường vẫn thất nghiệp. Lúc còn nhỏ, cô tương đương một cậu nhỏ thêm hơn là một cô bé con.

Bạn đang xem: Phim lời noi dối ngọt ngào

*

Vì vắng mẹ nên cô được nuôi dạy nghiêm khắc bởi người cha và là 1 trong đứa bé nhỏ lớn lên không mấy ngoan hiền.Cô thường ăn nhiều, cùng ham đùa nhiều. Và với tính giải pháp bướng bỉnh thuộc tính biện pháp ngang ngạnh của mình, trường đoản cú lúc nhỏ xíu đến béo vô luôn luôn nghe bạn khác nói với mình rằng, “Rồi lúc con/cháu mập lên sẽ thành cái gì đây?”Cô đã gây ra không hề ít rắc rối vị cái thói thích chạm độ tự thời niên thiếu, tuy nhiên trở về đúng thực chất con người của mình khi cô là học sinh năm thứ tía trung học, Cô quăng quật ra một năm sau khi tốt nghiệp trung học để học tập, và ở đầu cuối cũng rất có thể đỗ đại học.

Xem thêm: Dien Hi Công Lược Tập 58 - Xem Phim Diên Hi Công Lược Tập 58 Vietsub

*

Cô mong mỏi trở thành một người sẽ xứng vớitình yêuđầu đời của mình, vì vậy cô học hành chịu khó cho kỳ kiểm tra nguồn vào của nhân viên cấp dưới nhà nước. Cô đậu kỳ thin gay lần thi thứ nhất và biến hóa một nhân viên cấp dưới công chức có năng lượng với 3 năm gớm nghiệm, và cô bị đá bởi bao gồm tình yêu đầu tiên của mình.

*

Sau đó, đếnmột ngàykhi cô sắp cách sang tuổi 30, lúc lòng kiêu hãnh đã góp cô nói dối với đa số người rằng cô đã kết hôn. Tiếng nói dối tưởng chừng vô nghĩa này lại dẫn cô vào một trường hợp nghiệm trọng và khiến cô mắc kẹt bởi chính vì sự lừa dối của mình.


Xem phim khẩu ca Dối ngọt ngào tập 14 hàn quốc vn2 HD

Phim Loi Noi Doi Ngot ngao Tình Cảm - vietsub thuyết minh lồng giờ đồng hồ hay


Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to lớn install
Sử dụng trình chú tâm Google Chrome để sở hữu trải nghiệm tốt nhất có thể trên h3qvn.com, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm kiếm bên trên Google, vui mừng thêm "vn2" hoặc "h3qvn.com" vào sau thương hiệu phim bắt buộc tìm kiếm. Thanks !