Phim ngòi nổ chung tử đơn

Sau thành công xuất sắc vang dội của sát Phá Lang 1, không chỉ là danh tiếng của đạo diễn Diệp Vĩ Tín được người theo dõi cả châu Á nghe biết mà tên tuổi của tầm thường Tử Đơn cũng khá được đưa lên một trung bình mới, trở thành ngôi sao võ thuật rất đáng gờm trường hợp so với những chiếc tên vốn đã nổi từ những năm 90 như Thành Long, Lý Liên Kiệt hay Triệu Văn Trác, cùng cũng bao gồm lần sự hòa hợp tác tiếp sau của đạo diễn chúng ta Diệp và nam diễn viên đã liên tiếp đưa anh ta lên đến mức đỉnh cao của sự nghiệp, với Ngòi Nổ thiết yếu là bộ phim “lấy đà” khôn xiết hiệu quả.

*

Ra đôi mắt năm 2007, Ngòi Nổ được chính Chung Tử Đơn hợp tác sản xuất ở bên cạnh việc chỉ đạo võ thuật, tất yếu anh ta đảm nhiệm cả vai nam chủ yếu và lần này anh mong muốn làm bắt đầu cho phong cách hành vi với hầu như màn tiến công MMA vốn cũng chính là sở ngôi trường của anh, “đối tác” được phổ biến Tử Đơn chọn để thực hiện những cảnh tấn công đấm unique nhất không ai khác đó là Trâu Triệu Long – một cao thủ thực thụ từng hợp tác với tương đối nhiều ngôi sao võ thuật khác.

Bạn đang xem: Phim ngòi nổ chung tử đơn

Không thật khi nói màn solo cuối phim của phổ biến Tử Đơn cùng Trâu Triệu Long trong Ngòi Nổ xứng danh là trong số những màn đánh võ từ bỏ do quality nhất của điện hình ảnh Hong Kong tính tới thời điểm hiện tại.

*

Nhân vật chủ yếu của Ngòi Nổ là viên cảnh sát Mã Quân (Chung Tử Đơn), member của nhóm trọng án Hong Kong. Mỗi ngày anh ta lái chiếc xe thể thao lao vun vút trên đường để chấn áp tội phạm, Mã Quân thường hành vi nhanh như chớp, đúng mực nhưng tương đối thô bạo.

Xem thêm: Tải Excel 2010 Miễn Phí - Download Microsoft Excel 2010

ít nhiều lần Quân bị kỷ qui định vì tiến công tội phạm quá sống thiếu thốn chết. Mã Quân ghét cay ghét đắng số đông kẻ sống bên cạnh lề pháp luật, trong đó đặc trưng có ba anh em nhà Vỹ Tra (Lữ Lương Vỹ) – tên thủ lĩnh hung hăng, Tonny (Trâu Triệu Long) – thằng anh hai lãnh đạm tàn bạo với A Hổ (Thích Hành Vũ) – gã em út ít chỉ biết dùng sức mạnh của cụ đấm. Nhóc con ma, tàn nhẫn nhưng biết đoàn kết, chúng là một trong những tổ chức tội phạm có uy cầm tại Hong Kong và là loại gai vào mắt nhóm trọng án, chính vì thế Quân quyết vai trung phong lần theo vết tích của chúng để phá án mang cho cấp trên bức tường ngăn khi chúng hành vi quá liều lĩnh, rất có thể gây sợ cho bất kể ai bất kể lúc nào…


Chung Tử Đơn, Cổ Thiên Lạc, Lữ Lương Vỹ, Phạm Băng Băng, ham mê Hành Vũ, Trâu Triệu Long, Trịnh Tắc Sĩ