Phim Tiên Hiệp Trung Quốc Hay Nhất

Chắc hẳn ai trong họ cũng từng ham những bộ phim truyền hình kiếm hiệp kì thú, thu hút fan xem vày những kĩ xảo rất đẹp mắt. Trong bài viết lần này mình trình làng đến chúng ta top 15 bộ phim tiên hiệp Trung Quốc danh tiếng những năm ngay gần đây. 

*

Top 15 tập phim tiên hiệp, tu tiên Trung Quốc

1. Tam Sinh Tam ráng Chẩm Thượng Thư – Eternal love of dream 

Tam Sinh Tam nỗ lực Chẩm Thượng Thư là một bộ phim truyền hình được gửi thể từ đái thuyết cùng tên của người sáng tác Đường Thất Công Tử. Bộ phim là câu chuyện tình cảm cảm cồn giữa con gái cửu Vỹ hồ Bạch Phượng Cửu (do Địch Lệ Nhiệt tía đóng) cùng vị thần được mọi tín đồ tôn sùng Đông Hoa đế quân (do Cao Vỹ quang đãng đóng).

Bạn đang xem: Phim tiên hiệp trung quốc hay nhất

*

Một cảnh trong phim Tam sinh tam cố chẩm thượng thư

Phim mở đầu với cảnh Đông Hoa đế quân cứu giúp nàng tiểu Phượng Cửu khi thiếu phụ bị yêu tinh truy đuổi. Tự đó, con gái Phượng Cửu đã nảy sinh tình cảm hâm mộ với đế quân với tìm phương pháp để tiếp cận ngài cùng với lí bởi vì báo ân. 

*

Một cảnh trong phim Tam sinh tam chũm chẩm thượng thư

Đau lòng vậy cả nhị bị Thiên mệnh phán cả đời vô duyên tất yêu đến với nhau. Liệu họ sẽ làm cái gi để vượt qua các thử thách để cho với nhau?

2. Giữ Ly người đẹp Sát – Love & Redemption 

*

Poster của bộ phim Lưu Ly mỹ nhân Sát

Lưu Ly người đẹp Sát được chuyển thể từ bộ truyện thuộc tên của tác giả Thập Tứ Lang. Tập phim là hành trình tìm về tình yêu, đề nghị trải qua 10 kiếp của nhì nhân đồ gia dụng Chử Toàn Cơ (Viên Băng Nghiên đóng) và Vũ tứ Phượng (Thành Nghị đóng).

*

Chử Toàn Cơ

Tư Phượng vô tình gặp gỡ được Toàn Cơ tại Đại hội luân võ thoa Hoa, nhì người lập cập kết thành bằng hữu. Sau đó, vì một số trong những nguyên nhân, họ tạm xa nhau, cho đến bốn năm sau, vào một lần trợ giúp dân trừ hại, hai tín đồ mới chạm mặt lại.

*

Vũ bốn Phượng

Biến cố bất ngờ xảy ra khi Ô Đồng cần bội chủ yếu phái, liên thủ với Ma giáo mặt ngoài, khiến toàn bộ võ lâm bước vào tình nắm nguy cơ. Liệu Toàn Cơ cùng với sự giúp đỡ của bốn Phượng có thành công xuất sắc xoay chuyển cục diện? Liệu hai bạn họ tất cả đến được cùng với nhau?

3. Ma Đạo Tổ Sư: è cổ Tình Lệnh – The Untamed

Ma Đạo Tổ Sư: nai lưng Tình Lệnh được gửi thể từ tè thuyết đam mỹ thuộc tên ở trong phòng văn Mặc hương thơm Đồng Khứu. Phim là mẩu truyện về tình huynh đệ đầy hài hước giữa nhì nhân đồ gia dụng Ngụy Anh (Tiêu Chiến đóng) cùng Lam Trạm (Vương Nhất chưng đóng).

*

Ngụy Vô nhân tiện (trái) với Lam Trạm (phải)

Mười sáu năm về trước, Ngụy Anh cùng Lam Trạm mau lẹ kết giao tình đồng đội với nhau sau một cuộc chạm chán gỡ. Nhị con người với tính biện pháp trái ngược, một mặt tùy hứng phóng khoáng, một bên lạnh lùng, chính trực đã sinh sản ra không ít tình cảnh hài hước. 

*

Một cảnh trong phim è cổ Tinh Lệnh

Cao trào của phim là khi Ngụy Anh và Lam Trạm thuộc phát hiện nay ra âm mưu của tín đồ đứng đầu Ôn thị. Cả nhị sẽ làm những gì để phòng chặn âm mưu trên. 

4. Chiêu Diêu – The Legends 

Chiêu Diêu được gửi thể từ tiểu thuyết thuộc tên của tác giả Cửu Lộ Phi Hương. Phim luân chuyển quanh câu chuyện yêu đương giữa nhì nhân vật thiếu phụ Chiêu Diêu đáng yêu (Bạch Lộc) và Lệ è cổ Lan (Hứa Khải đóng).

*

Chiêu Diêu

PNữ ma đầu Chiêu Diêu trong một đợt xuống núi vô tình cứu giúp được con trai của Ma vương Lệ trần Lan. Tuy nhiên nàng lại bị Lệ nai lưng Lan lấy mắt tiên kiếm với đả thương.

*

Lệ trần Lan

Năm năm sau, hai người gặp gỡ lại, mặc dù Lệ nai lưng Lan lại không nhận thấy nàng. Chiêu Dao lấy điều đó để lợi dụng hắn. Liệu câu chuyện yêu đương của hai bạn sẽ như thế nào? Liệu Chiêu Diêu có nhận ra tình cảm của chính mình hay không?

5. Thần Tịch Duyên – Love & Destiny 

Thần Tịch Duyên là một bộ phim truyện được đưa thể từ tiểu thuyết thuộc tên của người sáng tác Đường Thất Công Tử. Phim là câu chuyện tình yêu giữa phụ nữ Linh Tịch (Nghê Ni đóng) với Cửu Thần (Trương Chấn đóng).

*

Một cảnh trong phim Thần Tịch Duyên

Cửu Thần vị bị phong ấn Ma thần cơ mà chìm sâu vào giấc ngủ từ vạn năm trước. Vô tình, Linh Tịch lại đánh thức Cửu Thần với từ phía trên họ ban đầu nảy sinh tình cảm. Không may, Linh Tịch lại có trong mình gần kề khí rất có thể giải được hàm ấn cho Ma thần.

Vậy bên dưới sự giúp đỡ của Cửu Thần, nàng Linh Tịch có thành công giải được liền kề khí? Liệu cảm tình của hai người sẽ tiếp diễn như vậy nào? 

6. Mùi hương Mật Tựa khói Sương – Heavy Sweetness, Ash-like Frost

*

Poster của bộ phim truyền hình Hương Mật Tựa sương Sương

Hương Mật Tựa sương Sương là một bộ phim truyện câu chuyện tình cảm trải qua ba kiếp, xen kẹt hận thù thân Cẩm Mịch và Húc Phượng. Khởi đầu phim là cảnh Hoa thần của Hoa giới hạ sinh một nhỏ nhắn gái tên Cẩm Mịch, vày đã chạm chán những buồn bã trong tình yêu cần Hoa Thần sẽ cho con gái uống “Vẫn đan” để đoạn tốt với ái tình.

*

Nàng Cẩm Mịch xinh đẹp, dở hơi nghếch

4000 năm sau, Húc Phượng trong một lần chạm chán chút bất trắc đã rơi xuống Hoa giới đã được Cẩm Mịch cứu vãn giúp. Con trai đã nhanh lẹ nảy sinh tình yêu với Cẩm Mịch. Trở nên cố bất ngờ xảy ra khi Cẩm Mịch vì hồ thứ mà sử dụng dao đâm bị tiêu diệt Húc Phượng, khiến cho chàng bị đày vào Ma đạo.

*

Húc Phượng sau khi biến thành Ma Tôn

Liệu câu chuyện tình cảm của hai bạn sẽ đi mang lại đâu? Liệu mọi hiểu lầm giành được hóa giải?

7. Vũ Động Càn Khôn – Martial Universe

*

Poster của bộ phim truyện Vũ Động Càn Khôn

Vũ hễ càn khôn được đưa thể từ tiểu thuyết thuộc tên của tác giả Thiên Tằm Thổ Đậu. Phim luân chuyển quanh hành trình đoạt được võ thuật của Lâm Động (Dương Dương đóng).

Xem thêm: Top 10 Bài Hát Hay Nhất Của Ca Sĩ Duy Mạnh Khiến Người Nghe Nhớ Mãi

*

Lâm Động

Lâm Động trong một lượt vô tình đang phát hiển thị viên đá thần kì, từ trên đây Lâm Động trở nên gồm võ công cao vút khiến fan khác yêu cầu ghen tỵ. Liệu cùng với sự giúp sức của những người dân bạn của chính mình Lâm Động có thành công đánh lại các thế lực hiểm ác, giành lại công lý cho những người khác?

8. Liệt Hỏa Như Ca – The Flame’s Daughter 

*

Poster của bộ phim Liệt Hỏa Như Ca

Liệt hỏa như ca là một tập phim được gửi thể từ đái thuyết cùng tên của người sáng tác Minh phát âm Khê. Phim là mẩu truyện về cô gái Liệt Như Ca – đái thư cũng như người sẽ thừa kế sơn trang Liệt Hỏa – đã làm rõ ràng những bí mật đã bị chôn dấu từ mười chín năm về trước. 

*

Một cảnh vào phim Liệt Hỏa Như Ca

Ám Dạ La (Lại Nghê) vì không có được tình yêu của sư tỷ hắn Ám Dạ Minh mà lại đã tráo đổi con gái của chị em và Chiến Phi Thiên với con trai của hợp thể Kính. Nhị đứa trẻ Liệt Như Ca và Chiến Phong (Trương Bân Bân) phệ lên mà lưỡng lự gì, tình cảm cứ nỗ lực nảy nở.

*

Một cảnh vào phim Liệt Hỏa Như Ca

Chiến Phong vì một số trong những hiểu lầm nhưng mà đã ra tay sát hại kết đoàn Kính. Cùng lúc đó, Ngân Tuyết công tử (Châu Du Dân) xuất hiện thêm và quyết tâm đảm bảo an toàn Liệt Như Ca. Liệu câu chuyện tình cảm này sẽ đến đâu?

9. Tam Sinh Tam núm Thập Lý Đào Hoa – Eternal Love

*

Poster của bộ phim truyền hình Tam sinh tam nỗ lực Thập lý đào hoa

Tam Sinh Tam cầm Thập Lý Đào Hoa là một tập phim được đưa thể từ tiểu thuyết thuộc tên của nhà văn Đường Thất Công Tử. Phim chuyển phiên quanh câu chuyện yêu đương ngược luyến trải qua bố đời bố kiếm thân Bạch Thiển Thượng Thần (Dương Mịch đóng) và Thái tử Cửu Trùng Thiên Dạ Hoa (Triệu Hựu Đình đóng).

*

Bạch Thiển

Phim bắt đầu với cảnh hồ nước Đệ Bạch Nhân thuộc bộ tộc Cửu Vĩ Bạch hồ nước sinh ra tứ người nam nhi và một cô con gái có dung nhan xinh tươi đặt thương hiệu Bạch Thiển. Bạch Thiển trong tương lai lớn lên, trong một đợt phong ấn đã trở nên kẻ thù hãm hại khiến nàng thiếu tính kí ức vươn lên là một tín đồ phàm.

*

Dạ Hoa

Cũng tại đây, nàng tương trợ thái tử Dạ Hoa trong hình hài rắn đen, cảm tình của hai bạn cũng lập cập phát triển trường đoản cú đây. Tuy nhiên, vì đảm bảo an toàn Bạch Thiển ngoài những âm mưu đen tối, Dạ Hoa bắt buộc phải đẩy phái nữ ra xa. Liệu tình cảm của hai tín đồ sẽ tiếp diễn như thế nào?

10. Tru Tiên Thanh Vân Chí – The Legend of Chusen 

*

Poster của tập phim Tru Tiên Thanh Vân Chí

Tru Tiên Thanh Vân Chí là một tập phim được đưa thể từ đái thuyết cùng tên của tác giả Tiêu Đỉnh. Phim xoay quanh nhân đồ gia dụng Trương đái Phàm (Lý Dịch Phong đóng) – một chàng trai ngốc nghếch, hiền hậu lành. 

*

Trương tiểu Phàm

Tiểu Phàm suýt bị Lâm tởm Vũ (Thành Nghị) bóp chết thì được Phổ Trí cứu vãn sống. Sau đó, Phổ Trí nhận ra được tính cách lương thiện của tiểu Phàm nên đưa ra quyết định truyền lại bí thuật mang lại anh.

*

Bích Dao (trái) với Lục Tuyết Kì

Năm năm sau, tè Phàm vào một đại hội võ lâm vẫn quen biết được Lục Tuyết Kì (Dương Tử đóng) và Bích Dao (Triệu Lệ Dĩnh). Liệu tè Phàm sẽ làm gì để kháng lại các thế lực thù ác.

11. Hoa Thiên Cốt – The Journey of Flower 

*

Poster của bộ phim Hoa Thiên Cốt

Hoa Thiên Cốt là một tập phim được gửi thể từ tè thuyết cùng tên của tác giả Fresh quả Quả. Phim luân phiên quanh chuyện tình yêu khắc cốt ghi tâm của hai nhân đồ dùng Bạch Tử Họa (Hoắc loài kiến Hoa) cùng Hoa Thiên Cốt. 

*

Nàng tè Cốt dễ thương, xứng đáng yêu

Phim bắt đầu với cảnh một phụ nhân vị hạ sinh một bé xíu gái trong một ngôi nhà nhỏ tuổi của buôn bản tại thục quốc Hoa Liên nhưng mà qua đời. Thanh hư đạo trưởng vẫn tiên đoán vận mệnh không tầm thường của đứa nhỏ xíu này khi ngài ngửi thấy một hương thơm lạ với đã đặt tên cô bé là Hoa Thiên Cốt.

*

Bạch Tử Hoạ cùng Hoa Thiên Cốt

Mười sáu năm trôi qua, tè Cốt phệ lên, gặp mặt gỡ Bạch Tử Họa và được chàng cứu giúp. Nàng quyết vai trung phong đến Thục sơn bái sư. Liệu sau này của tiểu Cốt ngơi nghỉ Thục đánh sẽ như vậy nào? Liệu nàng có vượt qua toàn bộ khó khăn mà lại vẫn giữ lại được vẻ đáng yêu và dễ thương thanh thuần?

12. Cổ tìm Kỳ Đàm – Swords of Legends 

*

Poster của bộ phim truyền hình Cổ tìm Kỳ Đàm

Cổ kiếm Kỳ Đàm là một tập phim được đưa thể từ game online khét tiếng cùng tên. Phim xoay quanh nhân đồ dùng Bách Lý Đồ tô (do Lý Dịch Phong đóng) cũng chính vì tai họa diệt môn lúc nhỏ tuổi vốn dĩ sẽ chết, tuy nhiên được cứu giúp sống vị linh hồn được phong ấn.

*

Một cảnh vào phim Cổ kiếm Kỳ Đàm 

Mở đầu phim là cảnh Khan Du vị say mê tiếng lũ của thái tử Trường cố gắng mà đưa ra quyết định kết giao bằng hữu với ngài. Sau này, thái tử vì giúp sức Khan Du mà yêu cầu chịu tội, vong linh bị hàm ấn trong tiên kiếm.

Trong một lượt gia cố gắng tiên kiếm, Thanh Ngọc Đàn đang giết chết tổng thể gia tộc, Hàn Vân Khê (Bách Lý Đồ Tô) vị vậy cũng lâm vào tình thế cảnh mất tín đồ thân. Liệu Bách Lý Đồ sơn cùng những người bạn của chính mình sẽ làm những gì để điều tra và làm riêng biệt nên câu chuyện năm xưa?

13. Tân Hoạt Phật Tế Công – The Legend Of Crazy Monk 

*

Poster của bộ phim truyền hình Tân Hoạt Phật Tế Công

Tân Hoạt Phật Tế Công là một bộ phim cổ trang của Trung Quốc, tập phim xoay quanh hành trình dài Giáng Long Tôn Giả thu phục đại bàng dưới nhân gian.

Chim đại bàng vì bị Phật tổ trách phạt, trong tâm địa sinh ra uất ức đang phá hoại bảo vật và làm bị mến Linh Thiền Tử. Giáng Long Tôn giả (Trần Hạo Dân) đã hàng phục được đại bàng và đến Tiên Đồng mập và Tiên Đồng Gầy.

*

Giáng Long Tôn Giả

Không may, Tiên Đồng to và Tiên Đồng tí hon trong một lần thiếu cẩn trọng đã nhằm đại bàng trốn thoát. Phật Tổ chỉ thị cho Giáng Long hạ phàm đầu thai vào trong nhà ho Lý nhằm mục đích mục đích hàng phục đại bàng. Liệu mẩu chuyện sẽ liên tiếp như núm nào?

14. Bảo Liên Đăng chi phí Truyện – The Lotus Lantern 

*

Poster của tập phim Bảo Liên Đăng Toàn Truyện

Bảo Liên Đăng tiền Truyện là một bộ phim truyền hình cổ trang khét tiếng Trung Quốc với tình tiết xoay quanh nhì nhân vật thiết yếu Nhị Lang Thần (Tiêu Ân Tuấn) với Tam Thánh mẫu (Chu Dương). Sau tập phim này, chúng ta cũng có thể biết được lý do Tam Thánh mẫu lại bị đày bên dưới Hoa Sơn.

*

Phân vai những nhân đồ gia dụng trong phim Bảo Liên Đăng Toàn Truyện

Mở đầu bộ phim truyền hình là cảnh Dao Cơ (Lưu Đào) sau khi truy bắt không thành Giao Long đã trở nên trọng thương. May sao, thiếu phụ được quý ông thư sinh Dương Thiên Hựu (Lý Quan) cứu vãn sống. Nhị người phát sinh tình cảm, bình thường sống niềm hạnh phúc và có với nhau ba người bé Dương Giao, Dương Tiễn (Nhị Lang Thần) với Dương Thiền (Tam Thánh Mẫu).

*

Dương Tiễn

Tai họa bất thần ập đến lúc thiên đình hạ lệnh đến Đại Kim Ô hạ phàm bắt Dao Cơ, khiến cho Dương Thiên Hựu cùng Dương Giao trọng thương nhưng mà qua đời. Hai bằng hữu Dương Tiễn và Dương Thiền phải làm những gì để giải bay người chị em bị đày bên dưới Hoa Sơn, họ bắt buộc trải qua đông đảo kiếp nạn gì? 

15. Tiên tìm Kỳ Hiệp – Chinese Paladin

*

Poster của tập phim Tiên kiếm Kỳ Hiệp

Tiên kiếm Kỳ Hiệp là một bộ phim truyện cổ trang được đưa thể từ tựa game online lừng danh cùng tên của Trung Quốc. Phim là mẩu truyện xoay quanh nhân đồ gia dụng Lý tiêu dao (Hồ Ca đóng) – chàng trai ngây ngô, tuấn tú, phóng khoáng. 

*

Lý Tiêu Dao

Mở đầu phim là cảnh Lý tiêu diêu vô tình chạm mặt gỡ được Triệu Linh Nhi (Lưu Diệc Phi đóng) trong một lần anh lên núi hái thuốc chữa trị bệnh cho tất cả những người thím. Nhì người nhanh chóng nảy sinh tình yêu và hứa ước cùng cả nhà trọn đời. 

*

Triệu Linh Nhi

Không may, Lý Tiêu Dao sau khoản thời gian mang dung dịch về cho những người thím dưới chức năng của viên thuốc lạ đã trọn vẹn quên đi Triệu Linh Nhi. Liệu chuyện tình yêu của hai người sẽ đến đâu? Liệu Lý Tiêu Dao bao gồm nhớ lại?

Trên trên đây là toàn thể 15 bộ phim truyện Tiên hiệp, tu tiên hay độc nhất vô nhị của Trung Quốc. Các bạn hãy giữ gìn để xem cùng anh em và gia đình vào lúc nhàn hạ nhé. Đừng quên giữ lại những phản hồi về các chủ đề mà bạn có nhu cầu xem nhé, bọn chúng mình sẽ lập cập tổng hợp.