Phim Vừa Đi Vừa Khóc Tâp 33 Full

(ĐSPL) - chứng kiến cảnh Đông Dương vất vả đi đánh đấm xe bố gác, đại trượng phu Lố bèn lấn la rủ Dương đi cung cấp cá, bảo vệ “của một đồng, công một nén”.

Bạn đang xem: Phim vừa đi vừa khóc tâp 33 full

(ĐSPL) - trong tập 33 Vừa đi vừa khóc, chứng kiến cảnh Đông Dương vất vả đi đánh đấm xe cha gác, đàn ông Lố bèn lấn la rủ Dương đi cung cấp cá, đảm bảo an toàn “của một đồng, công một nén”.


Clip Full tập 33 Vừa đi vừa khóc.

Bắt chạm chán Đông Dương đi chở vật liệu xây dựng trong tập 33 Vừa đi vừa khóc, nam giới Lố đã điện thoại tư vấn điện hẹn cô đi uống nước cùng ngỏ lời muốn giúp cô chuyển sang buôn bán cá, bởi thế sẽ đỡ vất vả hơn đi chở vật liệu xây dựng. Qua lời ý kiến đề nghị này của Lố, rất có thể thấy cảm xúc của hai fan đã được cải thiện rất nhiều, thậm chí là hai bạn còn biến đổi bạn giỏi của nhau. Không chỉ có ngỏ lời để giúp đỡ đỡ Đông Dương đi buôn bán cá, Lố còn thường cô một cỗ đầm khác nỗ lực cho bộ bị anh vô tình xé rách nát hôm trước, coi như một sự chuộc lỗi.

VLố ân cần chỉ Dương cách buôn bán cá trong tập 33 Vừa đi vừa khóc.

Sau một hôm lưu ý đến về lời ý kiến đề nghị của Lố, sáng sủa hôm sau, Đông Dương quyết định chạm mặt Lố nhằm học nghề cung cấp cá. Thấy Dương đồng ý, Lố rất vui vẻ và vẫn chỉ cho cô thương hiệu từng con cá và cách bán của từng loài làm thế nào để cho lãi những nhất. Chưa hết, Lố còn mang đến Dương “thực hành” khi tất cả khách đến mua để cô tập có tác dụng quen với công việc mới.

Xem thêm: Phim Kinh Dị Việt Nam - Phim Bắc Kim Thanh Khúc Dân Ca Ám Ảnh

Khi bị Đông Dương hỏi rằng chuyện tình cảm của anh với Thêu vậy nào, cánh mày râu Lố vấn đáp anh không muốn gặp gỡ Thêu cùng đã giới thiệu ba vì sao khá “thâm thúy”. Máy nhất, đó là anh ước ao Thêu có thời hạn để bình tĩnh lại; sản phẩm công nghệ hai là anh bằng lòng mình không hề thấy lưu giữ Thêu những như trước kia nữa. Còn lý do sau cùng thì Lố cố định không ngày tiết lộ, mà chỉ bảo trường hợp Dương chú ý thì vẫn biết thôi. Tất cả lẽ, tại sao thứ bố này chính là sự biến đổi về cảm hứng mà Lố giành cho Dương, hợp lí chàng Lố cũng rung rộng cô gái Đông Dương mất rồi?

Về phần Hải Minh, vào Vừa đi vừa khóc tập 33 này anh sẽ kể câu chuyện về Ngọc, cô gái do Dương đóng giả cho ba anh nghe. Ban đầu, ông hơi sốc với nghĩ rằng Đông Dương là gay và yêu đàn ông mình. Tuy vậy sau đó, ông cũng nhận định rằng biết đâu Đông Dương là một cô nàng thực sự nhưng mà bị tù đày trong thể xác của một người bọn ông. Nếu thực sự là bởi thế thì cô ấy đã rất gian khổ nên ông khuyên đàn ông nên tôn trọng và đừng đánh mất một bạn bạn xuất sắc như Đông Dương.

Sau cuộc rỉ tai với ba, Hải Minh đã chạm chán lại Đông Dương. Sau hầu như lời trông nom xã giao, anh đang xin lỗi cô vì cách hành xử phũ phàng của chính bản thân mình đã làm cô tổn thương, khiến cô phải tủi hổ mà vứt đi. Tuy nhiên, Đông Dương sẽ tha thứ đến anh và ở đầu cuối hai người lại bắt tay làm hòa, nối lại tình chúng ta trước kia.

Cái ôm bất thần của Hải Minh ngơi nghỉ cuối tập 33 Vừa đi vừa khóc.

Một chi tiết khá bất ngờ trong tập 33 Vừa đi vừa khóc này đó là cảnh cuối phim, lúc Hải Minh tiễn Dương ra cổng, anh thiên nhiên ôm cô từ bỏ phía sau cùng nói “Minh yêu thương Dương” khiến cho cô cảm đụng rơi nước mắt. Cụ thể này đem đến khá nhiều quan tâm đến cho người xem, khi nó vừa là hành vi của sự cảm thông, tuy nhiên cũng có thể là biểu hiệu của một… tình yêu đồng giới.

Càng về cuối, Vừa đi vừa khóc lại liên tục tiết lộ hầu như tình máu gay cấn new xung quanh mẩu truyện của hai nhân vật chủ yếu và chờ đợi khán giả tìm hiểu ở tập tiếp theo- tập 34 Vừa đi vừa khóc.