PHIM TÀI LIỆU: VƯỢT QUA THỬ THÁCH

Năm 2020 đã chấm dứt toàn cỗ thập kỷ và sẽ là một vì sao để họ nhìn lại và hồi tưởng đến các điều tươi vui hơn vào tương lai.

Bạn đang xem: Phim tài liệu: vượt qua thử thách

Và này cũng là lý do shop chúng tôi muốn share cùng bạn bộ sưu tầm các tập phim được nhận xét cao vào thập kỷ qua.

The Intouchables, 2011

*

Triệu phú tàn tật Philippe, mướn một thanh niên có chi phí án về chăm lo mình. Không một ai ngờ rằng sự kết song này đã là bắt đầu cho một tình các bạn bền chặt sẽ đổi khác cuộc đời của tất cả hai fan mãi mãi.

Có lẽ đa số người đã thắc mắc vì sao Philippe không ngại thuê một gã tất cả tiền án. Bởi, phiên bản thân đại gia đã trả lời điều này rằng: “Tôi buộc phải một anh chàng đủ điên rồ nhằm không sợ tình huống này. Anh ấy chẳng sợ hãi gì cả”.

John Wick, 2014

*

John Wick là 1 lính tiến công thuê đã nghỉ hưu. Các vật có giá trị duy nhất so với ông là một trong chiếc Ford Mustang 1969 cổ xưa và một bé chó, món quà nhưng mà bà đã tặng ngay cho ông trước khi qua đời.

Một đêm nọ, ngôi nhà của Wick bị tiến công bởi băng đảng của con trai ông trùm tội phạm. Sau cuộc thốt nhiên kích này, John mất cả xe pháo và bé chó của chính mình và hứa đã trả thù ...

Các diễn viên như Sylvester Stallone, Dolph Lundgren, Jean-Claude Van Damme, Bruce Willis, Kurt Russell, Nicolas Cage, Kevin Costner, Johnny Depp cùng Jason Statham sẽ được xem xét cho vai John Wick.

Xem thêm: Sách Hướng Dẫn Lắp Đặt Điện Theo Tiêu Chuẩn Iec !, Thư Viện Pdf

Nhưng bộ phim truyện gây được giờ vang nhờ Keanu Reeves. Ban đầu, kịch bản có một chiếc tên khác, mô tả tuyệt đối thái độ và cảm hứng của nhân vật đối với những kẻ phạm tội của mình. Cơ mà Keanu Reeves vẫn liên tục gọi tập phim bằng thương hiệu nhân vật của anh ấy với hãng phim sau cuối quyết định giữ nó.


A Man Called Ove, 2015

*

Sau khi vợ qua đời, ông già Ove, người trọn vẹn cô đơn, dần dần dần ghét bỏ thế giới bao quanh và mất đi ý chí sống. Giữa những thời điểm trở ngại này, một tín đồ hàng xã mới đùng một cái bước vào cuộc sống đời thường của Ove. Theo thời gian, nhờ tất cả cô và gia đình, chàng trai già cỗi đã biến hóa và mang lại tình thân cuộc sống.

Bộ phim dựa trên cuốn sách hút khách nhất của tác giả người Thụy Điển Fredrik Backman. Cuốn sách đã được dịch ra 38 vật dụng tiếng.

Deadpool, 2016

*

Với hy vọng chữa khỏi bệnh ung thư, một cựu sệt nhiệm biến chuyển nạn nhân của một xem sét gian lận. Có được năng lực tái sinh nhanh lẹ và kết hợp với nó bằng khiếu hài hước nhạy bén của mình, Deadpool (đó là tất cả những gì anh ta ban đầu tự hotline mình) cố gắng trả thù kẻ đã tiêu diệt cuộc đời mình.

Hóa ra, Ryan Reynolds là bậc thầy của tất cả và anh không chỉ là đóng vai thiết yếu trong Deadpool mà hơn nữa đóng mục đích nhà thêm vào kiêm trưởng chống marketing.

Joker, 2019

*

Arthur Fleck, một diễn viên hài chiến bại mắc chứng xôn xao tâm thần, thừa qua ranh mãnh giới và biến chuyển siêu tội phạm, bạn sẽ khiến cục bộ thành phố Gotham đề nghị sợ hãi.

Bộ phim đã đem đến giải Oscar đến Nam diễn viên thiết yếu xuất sắc đẹp nhất cho Joaquin Phoenix. Trước đó, phái nam diễn viên đang hai lần lắc đầu vai diễn của các siêu hero Marvel: Doctor Strange cùng Bruce Banner vào Avengers, 2012.