#1 Doremon Tiếng Việt Tập 5, Phim Hoat Hinh Doremon Lồng Tiếng Việt Htv3

Những phim phim hoạt hình Doraemon tập dài không chỉ để giải trí mà còn mang nhiều chân thành và ý nghĩa tình bạn, gia đình. Qua mỗi bộ phim truyền hình là gần như chuyến khám phá của 5 người bạn Doraemon, Nobita, Shizuka, Suneo với Jaian, những bạn nhỏ sẽ có thời hạn giải trí thật bổ ích. Dưới đây là danh sách phim phim hoạt hình Doraemon tập nhiều năm hay nhất.Bạn đang xem: Phim hoạt hình đôrêmon truyện dài

Đây là tập phim phim hoạt hình Doraemon tập dài new nhất, dự kiến sẽ trình chiếu vào ngày 5 tháng 3 năm 2021. Trước đó, nó đã làm được chiếu và thành công lớn. Bộ phim truyền hình được gửi thể từ tập truyện nhiều năm Doraemon cùng tên (ở Việt Nam thuở đầu có tên gọi là thương hiệu độc tài vũ trụ). Nobita và nhóm chúng ta đến toàn cầu của fan tí hon Parika. Bọn họ quen Papi với quyết định giúp sức Papi lấy lại hành tinh của mình. Mẩu truyện phiêu lưu giữ trên vũ đầy mọi điều bất thần chỉ tất cả trong tưởng tượng của trẻ nhỏ nhưng cũng có rất nhiều bài học quý giá để học tập. Hãy xem ngay bộ phim truyền hình đầy lôi kéo này nhé.

Bạn đang xem: #1 doremon tiếng việt tập 5, phim hoat hinh doremon lồng tiếng việt htv3


*

Doraemon: Chú khủng long thời tiền sử của Nobita - Doraemon: Nobita"s New Dinosaur (2020)

Doraemon: Chú khủng long của Nobita là câu chuyện trước tiên trong seri phim hoạt hình Doraemon tập dài. Truyện nhắc về cuộc cảm giác của Nobita và những người bạn khi gửi chú khủng long thời tiền sử về Kỷ phấn white - thời đại của nó. Quá trình đã có khá nhiều nguy hiểm và bất ngờ nhưng cũng đều có được sự giúp sức của những người bạn. Đây là bộ phim truyện đầy chân thành và ý nghĩa về tình bạn, hãy xem tức thì đừng bỏ qua nhé.


*

Doraemon: Nobita cùng mặt trăng phiêu dạt ký - Doraemon: Nobita"s Chronicle of the Moon Exploration (2019)

Doraemon: Nobita và mặt trăng xiêu bạt ký là giữa những tập phim gồm doanh thu tối đa trong tuyển tập Doraemon tập dài. Bộ phim xoay quanh cuộc lưu lạc trên khía cạnh trăng của nhóm bạn nhờ bảo vật thần kỳ “Huy hiệu thành viên Câu lạc bộ dị thuyết”. Nobita đã tạo nên vương quốc thỏ trên cung trăng và cùng với Doraemon, Shizuka, Jaian, Suneo cùng Luka - người bạn mới mang lại đó. Tại đây, Luka đã bật mý về toàn cầu Kaguya và âm mưu của Diabolo. Cả team đã chạm mặt nhiều trở ngại khi cản lại Diabolo mà lại vẫn thành công xuất sắc cứu được thế giới Kaguya.


*

Doraemon: Nobita và hòn đảo giấu đá quý - Doraemon: Nobita no Takarajima (2018)

Nobita và hòn đảo giấu xoàn là bộ phim hoạt hình Doraemon lâu năm tập tiến hành thứ 38. Lấy cảm hứng từ đái thuyết Đảo che vàng, bộ phim truyền hình là hành trình phiêu lưu lại tìm kho báu của tập thể nhóm bạn Nobita với Doraemon. Trong hành trình dài tìm kho báu ngoài biển thái bình Dương, Shizuka bị hải tặc của thuyền trưởng Silver bắt cóc. Trong quá trình giải cứu, chúng ta phát hiện tại thuyền trưởng Silver có thủ đoạn hủy khử địa cầu. Nhóm các bạn và nam nhi của Silver đã ngăn cản đồng thời ngộ ra thuyền trưởng Silver. Bộ phim truyền hình truyền xúc cảm về một quả đât và bé người tốt đẹp.


*

Doraemon: Nobita cùng chuyến nhận thấy đến Nam rất Kachi Kochi - Doraemon Nobita no Nankyoku Kachikochi Daibōken (2017)

Nobita và nhóm các bạn được Doraemon dùng báu vật tạo công viên giải trí trên tảng băng. Cậu vô tình phát hiện tại ra loại vòng gồm niên đại hơn một trăm ngàn năm ngoái tại phái mạnh Cực. Sau đó, chúng ta đã tất cả cuộc phiêu lưu tại đây và lần theo vệt vết đến một thành tháp băng kỳ bí. Ở đây, team bạn đã giúp người thế giới Hyoga Hyoga phá phong ấn chiếc nhẫn giải cứu hành tinh bị đóng băng của họ. Bộ phim truyền hình có những đoạn tự khắc họa được giấc mơ trong tưởng tượng của trẻ nhỏ rất sáng chế và độc đáo.


*

Doraemon: Nobita với nước Nhật thời nguyên thủy - Doraemon: Shin・Nobita no Nippon Tanjō (2016)

Nobita với cả nhóm bạn có nhu cầu rời khỏi nhà, tuy nhiên đất nghỉ ngơi Tokyo lúc này quá đắt đỏ không có chỗ cho cả nhóm. Vị vậy, Doraemon đưa cả nhóm chúng ta quay ngược thời gian về quá khứ. Ở đây, cả nhóm đã tạo được ngôi đơn vị riêng, mặt khác giúp cậu bé nhỏ cổ đại Kukuru. Đây l. à giữa những tập phim Doraemon truyện dài áp dụng nhiều bảo vật sáng tạo nên thú vị nhất.


Doraemon: Nobita và đều hiệp sĩ không khí - Doraemon: Nobita"s Space Heroes (2015)

Bộ phim nhiều năm Doraemon: Nobita và đầy đủ hiệp sĩ không gian được thiết kế dựa trên thành phầm cùng thương hiệu của tác giả Doraemon, Fujiko F. Fujio, câu chữ đầy tình cảm tươi sáng và hy vọng. Thông điệp phim là “Hãy cùng bảo đảm an toàn nụ mỉm cười …” vào phim, nhóm chúng ta và những người dân ở hành tinh con chuột Pokkuru đã với mọi người trong nhà chống lại đông đảo tên hải tặc vũ trụ, chống được vụ nổ ngôi sao 5 cánh Arumaru cùng cứu được địa cầu Pokkuru. Khung cảnh phiêu bạt và pk trên vũ trụ rực rỡ là điểm nhấn của phim Doraemon truyện nhiều năm này.


Doraemon: Nobita thám hiểm vùng đất new - Doraemon: Shin Nobita no Daimakyo ~ Peko lớn gonin no Tankentai (2014)

Doraemon: Phiên phiên bản mới • Nobita thám hiểm vùng đất bắt đầu - Peko và 5 công ty thám hiểm. Bộ phim truyện hoạt hình được đưa thể trường đoản cú Doraemon truyện dài thuộc tên đề cập về cuộc phiêu lưu của tập thể nhóm bạn Doraemon, Nobita mang lại xứ sở chủng loại chó -vương quốc Bovanko. Họ góp hoàng tử Peko cứu giúp dân chúng quốc gia thoát ngoài tên gian thần Dabranda. Đây là giữa những tập phim hoạt hình gay cấn nhất cơ mà bạn tránh việc bỏ lỡ.


Doraemon: Nobita cùng viện bảo tàng bảo vật - Doraemon: Nobita no Himitsu Dōgu Museum (2013)

Trong tập này, Nobita và mọi người bạn đã có cuộc truy tra cứu tên trộm mẫu chuông của Doraemon đầy hồi hộp. Nhờ vào vào bảo bối “Bộ thứ nghề thám tử Sherlock Holme”, nhóm các bạn cùng nhau đến bảo tàng bảo bối thế kỷ 22. Trong tập này đã hé lộ kín đáo chiếc chuông của Doraemon, quy trình các bảo bối trong túi ảo diệu của Doraemon được xuất hiện và chế tác ra như vậy nào. Nếu là một fan hâm mộ của loạt Doraemon tập dài tương tự như nhân đồ dùng mèo máy Doraemon, bộ phim truyện này là tập mà chúng ta không thể vứt lỡ.


Doraemon: Nobita và hòn đảo diệu kỳ, Cuộc linh giác của chủng loại thú - Doraemon Nobita lớn Kiseki no Shima, Animal Adventure (2012)

Nobita vô tình nhặt được mảnh dùng ghép của robot Zanda Klos bên trên đường đi tìm Doraemon. Sau đó, cậu cùng Doraemon đã cùng lắp nó vào “thế giới gương soi”. Cụ nhưng, họ vẫn phát hiện ra âm mưu thôn tính địa mong của binh đoàn robot với bị truy nã sát. Do tín đồ lớn không tin, buộc phải cả hai đã rủ Suneo cùng Jaian xuống thế giới gương soi để phá hủy căn cứ robot. Một robot của hành tinh Mecatopia là Riruru được họ cứu giúp sống. Dựa vào vậy nó cảm động và đứng về bên con tín đồ chống trả lại robot. Bộ phim truyện có đầy cảm đụng và nhiều chân thành và ý nghĩa nhân văn để triển khai bài học mang lại trẻ, hãy dành chút thời gian rảnh nhằm ngồi xem cùng với gia đình nhé.

Xem thêm: Hoạt Hình Larva Tuba - Hoạt Hình Larva Mới Nhất 2021


Doraemon: Nobita và cuộc đại thủy chiến làm việc xứ sở tín đồ cá - Doraemon: Nobita no Ningyo Daikaisen (2010)

Đây là bộ phim truyền hình hoạt hình thứ 30 vào tuyển tập Doraemon truyện dài. Ngay lập tức sau khi giới thiệu một tuần, nó đang trở thành bộ phim truyện ăn khách độc nhất vô nhị tại Nhật Bản. Văn bản phim đề cập về trận chiến của Doraemon và tộc tín đồ cá hạn chế lại quái ngư tộc. Với gần như nhân vật đáng yêu và dễ thương và mẩu chuyện tình chúng ta cảm động, Doraemon tập dài: Nobita cùng cuộc đại thủy chiến ở xứ sở người cá là bộ phim truyện hay độc nhất vô nhị mà chúng ta không đề nghị bỏ qua.

Phiên bản mới của phim hoạt Doraemon tập lâu năm Nobita và lịch sử khai phá thiên hà là cuộc linh giác của Nobita với Doraemon ở toàn cầu Koyakoya. Do sự biệt lập lực hấp dẫn, Nobita với Doraemon trở thành hero mạnh với giúp thế giới này kháng lại thủ đoạn phá hoạt của thế giới đen. Cốt truyện câu chuyện hồi hộp và gay cấn. Các bạn bé dại đừng bỏ dở tập Doraemon đầy thu hút này nhé.

Đây là bộ phim truyền hình rất ý nghĩa với thông điệp về bảo đảm an toàn môi ngôi trường trái đất trong loạt truyện lâu năm Doraemon. Nhờ báu vật thần kỳ của Doraemon, mái ấm gia đình Nobita đã có một thành viên mới, là một cái cây nhỏ tên là Kibou. Phần nhiều lãnh đạo của hành tinh xanh đang khảo sát về trái đất và có kết luận rằng loài bạn đang có tiêu diệt môi trường. Với việc kiên trì nỗ lực của Nobita cùng nhóm bạn, chúng ta đã thành công xuất sắc thức tỉnh Kibou. Nhờ vào đó, công chúa Rire sẽ chu đáo và liên tục theo dõi Trái đất hủy bỏ nhận định và đánh giá ban đầu. Trong bối cảnh vấn đề môi trường được ưa chuộng hiện nay, bộ phim truyện là thông điệp giáo dục rất chân thành và ý nghĩa dành đến trẻ em.


Doraemon: Nobita với chuyến phiêu lưu vào xứ quỷ - Doraemon: Nobita no Shin Makai Daibōken ~ Shichinin no Mahō Tsukai (2007)

Nobita sử dụng báu vật “Tủ smartphone yêu cầu” của Doremon để biến thế giới thành nhân loại phép thuật. Cố gắng nhưng, quả đât phép thuật lại không được như Nobita tưởng tượng, cậu vẫn lề mề về với bị Jaian bắt nạt. Tình cờ, cậu chạm mặt Miyoko và ts mặt trăng. Họ cùng nhau chống trả quỷ vương vãi Demanon để cứu ráng giới. Đây là Doraemon tập dài thứ 27 vào seri phim hoạt hình Doraemon lâu năm với thế giới phép thuật tưởng tượng đầy lý thú cơ mà không trẻ nhỏ nào cần bỏ lỡ.

Doraemon tập dài Nobita ở quốc gia chó mèo là bộ phim truyện hoạt hình thể các loại khoa học viễn tưởng. Bộ phim truyền hình sẽ đem lại những giây phút cực kì cảm hễ về tình các bạn xuyên thời gian giữa Nobita với chú chó Ichi. Nobita sẽ đem đều chú chó mèo bị bỏ rơi với chú chó Ichi với mèo Ướt sũng về thời cổ đại, góp chúng tạo ra một quốc gia riêng. Sự hội ngộ bất thần cùng tình bạn của cả hai là cụ thể đắt giá chỉ dạy trẻ em yêu thương với coi chó mèo như một tín đồ bạn. Số đông tập truyện Doraemon dài luôn luôn có ý nghĩa nhân văn đáng xem.

Nội dung phim kể về Nobita và con gái của thần gió ẩn mình trong con gấu bông, được đặt tên là Fuuko. Lúc cùng vui chơi trên thảo nguyên, Nobita với Doraemon đang phát hiện nay được xứ sở gió, địa điểm mọi người sử dụng gió làm cho mọi vấn đề trong cuộc sống. Xứ sở gió yêu cầu chống trả với cỗ tộc bão tố do pháp môn sư Uranda làm tộc trưởng. Tên Uranda luôn muốn bắt Fuko để phối kết hợp cùng Gorado hồi sinh quỷ long Mafuga. Nhóm các bạn đã thuộc Fuuko kungfu để bảo vệ dân làng. Kết phim cảm đụng khi Fuuko hy sinh đảm bảo an toàn làng và Nobita.

Nobita và vương quốc robot tuyệt còn có tên gọi không giống là trận chiến ở xứ sở robot là phim hoạt hình được trình làng thứ 23 trong loạt Doraemon tập dài. Mở đầu phim, Nobita và Doraemon gặp được cậu nhỏ bé robot kỳ lạ, cùng tìm phương pháp đến trái đất robot của cậu bé. Ở đây, con gái hoàng Jane do muốn báo thù cho người cha bị mất, đang thực hiện kế hoạch tái chế tác robot, loại bỏ cảm xúc của tín đồ máy. Nhóm chúng ta đã cùng mọi người trong nhà chống lại kế hoạch, đôi khi tìm ra thủ mưu phía sau nhằm trả lại sự thận trọng và niềm hạnh phúc cho thế giới robot như trước.

Điều thú vui ở những phiên bản Doraemon tập nhiều năm là từng tập đã khắc họa những cuộc sống đời thường ỏ các vùng khu đất khác nhau, không giới hạn sự tưởng tượng giống như cái nhìn của người lớn. Nobita cùng những anh hào có cánh (hay trước đây còn được biết đến tên là Du hành đến vương quốc loài chim) là cuộc phiêu lưu của group bạn đến trái đất loài chim, địa điểm có những người chim bao gồm cánh tự bay lượn trên bầu trời.

Doraemon tập dài: Nobita và truyền thuyết thần thoại vua mặt trời là bộ phim truyện hoạt hình trang bị 21 và được chuyển thể thành truyện tranh. Bộ phim truyền hình là chuyến phiêu dạt đầy hồi vỏ hộp và cũng có những chi tiết hài hước thú vị phù hợp cho đối tượng xem như là trẻ em. Bộ phim kể về chuyến phiêu lưu của group bạn Nobita đến vương quốc Mặt trời Mayana. Tại đây, Nobita chạm chán hoàng tử của quốc gia Mayana tên là Tio, người bạn có nước ngoài hình giống hệt với cậu. Sau đó, hai bạn đã liên tục đổi vị trí lẫn nhau gây nhiều xôn xao nhưng cũng là ưu thế để nhóm bạn vượt qua phù thủy Redina.


Trên đấy là tổng hòa hợp tuyển tập những tập phim Doraemon tập dài mới nhất, được trình chiếu từ năm 2000 mang lại nay. Không tính ra, các tập Doraemon tập dài cũng khá hay được thiết kế trước đây chúng ta có thể tham khảo như Doraemon: Nobita và hành tinh muông thú; Doraemon: Nobita với mê cung thiếc; Doraemon: Đấng toàn năng Nobita; … Hãy theo dõi h3qvn.com để sở hữu được thông tin về top các thể loại phim không giống nhé.