Rồng Trắng Mắt Xanh 3 Đầu

Home h3qvn.com GUNNY ORIGINLMHTLIÊN QUÂN MOBILELMHT: TỐC CHIẾNGAMING GEARGAME ONLINEPC/CONSOLE360° GAMEFI Home h3qvn.com game MOBILEeSPORTSKHÁM PHÁMANGA/FILMHÓNGCỘNG ĐỒNG360° GAMEFI
5 bí mật ít người biết về lá bài Rồng trắng mắt xanh, thần hộ mệnh của Kaiba Seto thích
Rồng trắng mắt xanh 3 đầu 6 cánh với 4 quái vật dung hợp vượt trội nhất trong Yugi Oh Rồng trắng mắt xanh 3 đầu 6 cánh và 4 quái vật dung hợp mạnh nhất vào Yugi Oh Rồng trắng mắt xanh và 4 lá bài Rồng khủng khiếp nhất vào Yugi Oh Giật mình 4 lá bài Rồng Trắng Mắt Xanh có giá lên đến 320 triệu VNĐ, trên thế giới chỉ có 1.000 lá

Nếu từng mê mẩn những lá bài ma thuật của vua trò chơi Yugi, chắc chắn bạn không thể quên được Rồng trắng mắt xanh, quái vật làm nên tên tuổi của chàng công tử tài hoa bạc mệnh Kaiba Seto. Hãy cùng tìm hiểu 7 bí mật của lá bài này nhé.

Bạn đang xem: Rồng trắng mắt xanh 3 đầu


Rồng trắng đôi mắt xanh được mô tả là một con quái vật huyền thoại, mua quyền năng tàn phá vạn vật. Tương truyền tất cả rất ít fan từng đương đầu với nó nhưng mà còn hoàn toàn có thể sống sót để nói lại về sức mạnh khủng tởm của con quái vật này.Theo truyền thuyết, rồng trắng mắt xanh là con quái thú ngự trị trong vong linh của Kisara, một nữ quân lính Ai Cập cổ đại. Không giống với tất toàn bộ cơ thể Ai Cập thời bấy giờ, Kisara mua mái tóc lâu năm màu trắng, hai con mắt to tròn màu xanh da trời cùng nước da nhợt nhạt. Sự khác biệt này được cho là vì Rồng trắng đôi mắt xanh gây ra cho cô.
Hình hình ảnh của Kisara
Trong nguyên tác, sự mở ra của Kisara được ví như ngọn đèn soi sáng, phương châm cho cuộc sống đời thường đang mất phương hướng của Thần quan lại Seto. Có thể nói Seto đang "phải lòng" bạn con gái bất hạnh này khi không dưới một lần cứu giúp cô khỏi bàn tay hãm sợ của thân phụ mình, Aknadin. Trong trận đánh cuối cùng, Kisara đã quyết tử thân mình cùng giải phóng ra con quái vật ngự trị lâu nay nay rồng trắng đôi mắt xanh.Nhân thời cơ này, Aknadin âm mưu "phong ấn" vong linh của Kisara với Rồng trắng mắt xanh vào khối đá thần. Nhưng bằng sự kiên cường quật cường của bản thân và sức khỏe của long trắng đôi mắt xanh, Kisara đã đánh bại Aknadin, cứu vớt rỗi linh hồn đã bị kiểm soát của Seto và giúp Seto biến hóa "chủ sở hữu" mới của con quái vật Rồng trắng mắt xanh. Đó cũng chính là nguyên nhân sâu xa phân tích và lý giải cho mối quan hệ giữa Kaiba Seto với chú rồng huyền thoại này.

Xem thêm: Top 65 Phim Ma Phim Ma Kinh Dị Hay Nhất, Kinh Điển Nhất Mọi Thời ĐạiCâu chuyện sau đây thì có lẽ ai cũng biết, Kaiba Seto thuộc Rồng trắng mắt xanh đã bên nhau "xưng hùng xưng bá" mọi năm châu tứ bể và không một bài xích thủ nào là lừng chừng tới cặp đôi bạn trẻ Kaiba - dragon trắng mắt xanh.Sau đây bọn họ hãy cùng mang lại với 7 kín đáo ít người biết về lá bài xích Rồng trắng mắt xanh, thần hộ mệnh của Kaiba Seto nhé:1. Mang dù mang tên là rồng trắng đôi mắt xanh, nhưng hầu như trong phần nhiều phiên bản, chú dragon này cài "làn da" xanh nhạt. Cho dù có căng mắt để phân biệt, chúng ta vẫn chỉ rất có thể thấy được màu xanh chứ không phải white color như thương hiệu gọi.2. Đây là lá bài quái vật có mức độ tấn công cao nhất trong tất cả các lá bài quái vật thường. Với chỉ số tấn công lên đến con số 3000, chỉ số che chở 2500 và lever 8 sao.3. Nhân vật Kisara cũng sẽ được đưa vào trái đất bài ma thuật. Đó chính là lá bài xích Maiden with Eyes of Blue. Đây là lá bài quái vật với ở trong tính ánh sáng và cấp độ 1 sao. Tuy tải chỉ số tiến công và che chở đều là 0 nhưng "hiệu ứng" mà lá bài này mang lại mới đó là thứ bọn họ nên nói tới.
Lá bài bác Maiden with Eyes of Blue
Khi cơ mà lá bài Maiden with Eyes of blue bị tấn công, bạn cũng có thể né được đòn tấn công đó và ngay lập tức biến đổi vị thế hiện tại của lá bài bác này. Sau đó, bạn sẽ triệu hồi được 1 lá bài Rồng trắng mắt xanh từ bên trên tay mình, bộ bài bác hay Graveyard.4. Có thể bạn ko biết, nhưng tất cả chỉ số của lá bài bác dung vừa lòng Rồng trắng mắt xanh ba đầu 6 cánh đúng bởi trung bình cùng chỉ số của 3 lá bài Rồng trắng mắt xanh hòa hợp lại đấy. Chúng ta hãy cùng kiểm hội chứng nhé:Mỗi lá bài Rồng trắng mắt xanh có lever 8 sao, công 3000. 3 lá bài này tổng cộng sẽ sở hữu cấp độ 24 sao, công 9000. Phân chia đôi ra họ sẽ được lever 12 sao và công 4500. Đó cũng chính là chỉ số của lá bài Rồng trắng mắt xanh 3 đầu 6 cánh.5. Lá bài Rồng trắng đôi mắt xanh bao gồm tới tận 6 phiên bản Artwork cả TCG lẫn OCG. Bên cạnh đó có không ít phiên phiên bản bản sao cũng tương tự xuất hiện nay trong không hề ít lá bài bác ma thuật.