Tải game gta vice city

GTA Vice city hay Grand Theft Auto, chiếm Đường Phố là một tựa game hành động hấp dẫn, trong đó bạn sẽ vào vai chàng trai Mafia Mĩ thập niền 80 và thoải mái tung hoành trên khắp thành phố. Với bối cảnh rộng, không tiêu giảm người nghịch với kho khí giới và phương tiện đi lại dễ chịu và thoải mái cho dù là máy bay, phi thuyền, chính vì thế GTA Vice City là một trong tựa game luôn luôn được yêu thích.

Bạn đang xem: Tải game gta vice city


Giới thiệu trò chơi GTA Vice City

Nếu bạn từng xem những phim hành động Mĩ thì công ty để tù túng với các băng đảng Mafia luôn được triệu tập nhiều nhất. Và lúc tới với game GTA Vice City các bạn sẽ được đắm ngập trong chính trái đất đó khi chúng ta được đóng vai Tommy Vercetti, một têm quấn mafia mới được ra tù.

Để thiết kế xây dựng lại chính sách của mình ở tp hư cầu Miami, Tommy Vercetti đang săn đón kẻ phản nghịch bội khiến mình vào tù tương tự như tìm kiếm bọn em mới. Với bối cảnh là cả tp rộng rãi, bạn sẽ thỏa sức vẫy vùng cùng làm bất kể điều gì bản thân thích.

Xem thêm: Đồng Hồ Samsung Gear S4 ) Likenew Nobox, Samsung Galaxy Watch 42Mm

Được nhà thêm vào game đầu tư chi tiêu công sức đến những giao diện sắc nét, hệ thống vù khí, phương tiện giao thông, tín đồ dân, kiến trúc giống như như trong đời thực. Lúc thi đấu GTA Vice city bạn sẽ triển khai hóa các vụ đánh nhau, quậy phá, cướp bóc tách thành phố như thiết yếu bạn là một trong những diễn viên thiết yếu trong phim hành vi Mĩ vậy.

*
*
*
*

Yêu cầu cấu hình máy tính game GTA Vice City

Cấu hình về tối thiểu:

800 MHz hãng intel Pentium III or 800 MHz AMD Athlon or 1.2GHz intel Celeron or 1.2 GHz AMD Duron processor .RAM: 128 MB32 MB video clip card with DirectX 9.0 compatible drivers (“GeForce” or better)Sound thẻ with DirectX 9.0 compatible drivers

Tải game chiếm Đường Phố – GTA Vice City

GTA Vice City thu hút người chơi bởi vì những trộn hành động, đua xe, đột kích hoành tráng. Nếu như bạn là người yêu thích thể một số loại game nhập vai hành vi với các cuộc cảm giác chiến đấu nguy hiểm, những trọng trách bất khả thi thì tải game GTA Vice thành phố sẽ là gạn lọc cho bạn.