Mẫu hình nền máy tính

Việc biến đổi hình nền bên trên màn hình smartphone hay máy tính bảng để giúp thiết bị đỡ buốn chán và trở nên nhộn nhịp hơn. Với những ứng dụng thay đổi hình nền dưới đây, các bạn sẽ không buộc phải tốn nhiều thời gian lựa chọn, chỉnh sửa khi đổi khác hình nền mới trên thiết bị di động trên căn cơ Android.

Bạn đang xem: Mẫu hình nền máy tính

Dưới đó là danh sách 8 ứng dụng biến hóa hình nền, độc đáo và miễn phí tổn theo đánh giá của android PIT.

1. Hipster Wallpaper - HPSTR


Không chỉ có thể chấp nhận được người sử dụng thêm vào các bộ lọc trên hình hình ảnh như làm cho mờ (blur), font nền tối, trắng đen,... Cùng với Hipster Wallpaper các bạn còn có thể lựa chọn những hình hình ảnh được tổng vừa lòng từ các mạng xóm hội chia sẻ nổi tiếng nhất hiện thời như 500px, Reddit tuyệt Unsplash.

Link cài Hipster wallpaper - HPSTR.

2. Plastexo

Plasteco là ứng dụng phù hợp dành cho người yêu thích các hình nền trừu tượng có phong cách đơn giản, ko màu mè và rối mắt. Plasteco gồm một tủ đồ gồm rộng 110 hình hình ảnh khác nhau, được lựa chọn kỹ lưỡng và phần nhiều lấy xúc cảm từ Mowmo - một nhà thi công rất nổi tiếng trên Twitter.


Link sở hữu Plastexo - Wallpaper.

3. Tapet

Tapet là tủ đồ chứa nhiều phần những hình hình ảnh trừu tượng đi theo lối kiến tạo Material Design đặc trưng của android 5.0 cũng như Android 6.0. Cùng với từng độ phân giải và kích cỡ màn hình của từng thiết bị, Tapet sẽ auto đưa ra các lưu ý hình nền phù hợp. Vị vậy, những ảnh trên nền mà chúng ta nhìn thấy bên trên mỗi chiếc điện thoại hay tablet khác biệt sẽ không giống nhau.

Khác hẳn với rất nhiều ứng dụng giống như khác đang xuất hiện trên shop Play Store, Tapet lựa chọn những hình nền một biện pháp ngẫu nhiên, ko theo bất kỳ quy lý lẽ nào cả.

Link mua Tapet.

4. Minima


Minima là ứng dụng được phát triển dựa trên ngôn ngữ xây dựng Material Design new của Google thực hiện trên apk 5.0. Minima thực hiện hiệu ứng hoạt động 3D parallax nên khi bạn chuyển điện thoại cảm ứng dưới các ánh mắt khác nhau hình ảnh hiện thị cũng di chuyển theo.

Với phiên bản miễn phí tổn của Minima, bạn sẽ được cung cấp hàng tá theme và tương đối nhiều các tùy chỉnh thiết lập theo ý ước ao trên thiết bị của mình như: tùy trở thành độ sâu, hoạt động giữa những layer.

Với phiên bạn dạng Pro (bản tính phí), sẽ sở hữu tới 70 theme để các bạn tùy ý sàng lọc đồng thời bạn cũng rất được phép tự tạo thành theme tương tự như chỉnh sửa các theme tích hợp theo ý thích của mình.

Xem thêm: Phim Truyền Hình Nhật Bản Hay Nhất Gây Sốt Toàn Châu Á, Top 30 Bộ Phim Nhật Bản Hay Nhất Không Thể Bỏ Qua

Link download Minima Live Wallpaper.

5. 500 Firepaper


500 Firepaper là ứng dụng đưa tới các nền game động đẹp mắt, dựa vào những hình ảnh tuyệt đẹp của những nhiếp ảnh gia làm việc khắp khu vực trên núm giới.

500 Firepaper bao hàm rất các chủ đề, từ chân dung, phong cảnh, hình ảnh đen trắng tính đến đồ vật, thức ăn,... Nhưng trước khi tải áp dụng này về bạn nên để ý tới không khí lưu trữ của vật dụng nhé.

Link download 500 Firepaper.

6. Zedge

Zedge là kho hỗ trợ hình nền, nhạc chuông cùng âm cảnh báo cho thứ Android. Với số lượng lớn tủ đựng đồ những nội dung rất chất lượng cùng với giao diện sử dụng solo giản, Zedge được đánh giá là trong số những tiện ích rất tốt dành mang đến thiết bị cầm tay Android.

Với Zedge fan dùng không chỉ có được chọn lọc trong những dữ liệu vĩ đại về hình nền, nhạc chuông và âm cảnh báo thông qua công vậy Category Selector và Sort mà còn rất có thể tải về hoặc share chúng qua Twitter, Facebook hay bất cứ ứng dụng nào khác được hỗ trợ.

Link thiết lập ZEDGE™ Ringtones và Wallpapers

7. Backgrounds HD Wallpapers


Với năng lực đưa ra không ít lựa chọn cho những người dùng từ bỏ vô số chủ đề khác nhau, đồng thời cung ứng khả năng search kiếm cùng phân một số loại rất tốt, Backgrounds HD là một ứng dụng biến hóa hình nền được không ít người sử dụng hệ điều hành và quản lý Android trên nhân loại yêu thích.

Ngoài ra, Backgrounds HD được thiết kế với theo phong thái Material thiết kế trên android mới đem lại giao diện trực quan tiền và rất dễ sử dụng.

Link cài đặt Hình nền HD (Backgrounds HD).

8. Muzei Live Wallpaper

Muzei Live Wallpaper là một ứng dụng đổi khác hình nền tự động với tài liệu được cập nhật mỗi ngày. Đây là kho hình nền là những tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ nổi tiếng.

Link sở hữu Muzei Live Wallpaper.


5 ★ 1