TẠO ĐỒNG HỒ ĐẾM NGƯỢC TRÊN FACEBOOK

Rõ ràng, nếu điều đó xảy ra vào đúng thời điểm người dùng không thể kiểm tra thông tin tài khoản Facebook của mình, khi đã đi nghỉ ngơi chẳng hạn, lúc quay trở lại bạn sẽ thấy ko thoải mái. Cứ cho là việc kích hoạt Timeline là buộc phải và trả sử bạn muốn giữ thông tin tài khoản Facebook của chính bản thân mình (nếu không, xem đoạn cuối), vậy thì tốt hơn không còn là thống trị mọi việc ngay lập tức. Để thực hiện các bước này, bọn họ sẽ bước đầu bằng việc truy vấn vào trang Timeline Introduction của Facebook.

Bạn đang xem: Tạo đồng hồ đếm ngược trên facebook

Bạn vẫn xem: Tạo đồng hồ đeo tay đếm ngược bên trên facebook

Bước 2. Cửa hàng chúng tôi gợi ý người tiêu dùng nên cuộn con chuột qua cả trang này để hiểu được Timeline là gì. Cạnh bên đó, các bạn cũng nên để ý tới nút Get Timeline blue color ở phía cuối (nhưng chớ kích vào nó vội). Nếu đã vội, chỉ cần hiểu rằng về cơ bản Timeline chỉ là 1 cách new để hiển thị văn bản đã được đến lên Facebook. Nhưng lại cũng hoàn toàn có thể vì vậy – ko được để ý đến – phải Timeline sẽ chứa đa số thứ đã có được đăng download công cộng. Bằng phương pháp lựa chọn, bây giờ người sử dụng đã hoàn toàn có thể xem lại hồ hết gì sẽ có trước khi Timeline chính thức bước vào hoạt động. Vùi đầu vào các bước và bạn lập cập quên đi thời hạn 7 ngày Facebook cung cấp để chỉnh sửa. Khi đã sẵn sàng, kích vào nút Get Timeline cơ mà hãy nhớ điều này cũng sẽ ngay lập tức tùy chỉnh đồng hồ nước đếm ngược 7 ngày.

Xem thêm: Dàn Ý Phân Tích Nhân Vật Lão Hạc Trong Truyện Ngắn Lão Hạc Của Nam Cao

Bước 3. Giờ đây, bạn đã có 7 ngày giúp thấy lại và chỉnh sửa dữ liệu có trên Facebook Timeline. Ở trên cùng của trang Facebook bây giờ đã gồm ngày khi Timeline đồng ý đăng tải. Giả dụ kích vào nút Publish Now (ở trên cùng mặt phải), đồng hồ đeo tay đếm ngược sẽ biến mất và Timeline đã ngay lập tức hiển thị với toàn bộ mọi người. Vậy nên, nếu chưa chuẩn bị thì bạn chớ nên kích vào nó. Nuốm vào đó, cuộn con chuột qua toàn Timeline để xem nội dung của nó. Hãy nhớ, một số hoặc toàn bộ những gì góp mặt ở đây đều mở ra trên Timeline nơi công cộng khi hoàn thành. Chúng tôi sẽ không hỗ trợ hướng dẫn phương pháp xây dựng một Timeline đẹp nhưng chỉ lý giải cách loại trừ những gì bạn không thích chúng xuất hiện. Nếu bạn muốn tạo cho chính mình một Timeline hấp dẫn, kích vào nút Start Tour ở góc cạnh trên cùng bên bắt buộc (nhớ là không được kích vào nút Publish Now).
*

Bước 5. Mặc dù nhiên, nếu bao gồm đăng tải bạn có nhu cầu loại bỏ chúng khỏi Timeline, bỏ ra chuyển bé trỏ loài chuột vào góc trên thuộc bên đề nghị của mục tin và sẽ có được 2 icon mở ra – kích vào hình bút chì (đại diện đến Edit hoặc Remove). Để loại trừ hoàn toàn một mục tin, chọn Delete Post (và xác nhận bằng cách kích vào Delete Post). Bên cạnh ra, để ngăn ngừa một mục tin không được đăng sở hữu lên Timeline nhưng bạn vẫn hoàn toàn có thể truy hồi hoặc coi nó sau này, lựa chọn Hide from Timeline. Giả dụ chẳng may gặp lỗi, kích vào nút Undo và mục tin kia sẽ lộ diện lại trên Timeline.
*

Bước 7. Ví như bạn suy nghĩ việc reviews Timeline của Facebook và mong mỏi đóng thông tin tài khoản của mình, bắt đầu bằng vấn đề kích vào mũi thương hiệu chỉ xuống dưới ở góc cạnh bên bắt buộc của trang profile và chọn Account Settings. Tiếp đến, kích vào Security ở cạnh biên phía trái để xem đường liên kết “Deactivate your account”: kích vào nó và triển khai theo những hướng dẫn nhằm disable profile cơ mà không xóa tài liệu đã có. Lựa chọn xóa tài khoản hẳn nhiên bị ẩn: kích vào bài viết đầu tiên, mang tên “How bởi vì I permanently delete my account?” nó sẽ cung cấp đường link tới form xóa. đã mất khoảng chừng 2 tuần để xóa một thông tin tài khoản Facebook và nếu bạn đăng nhập nó trong thời điểm này, yêu mong xóa đã mất hiệu lực. Vậy nên, hãy nhớ tránh việc đăng nhập khi đã quyết định xóa tài khoản. Phần đông điều cần biết kích thước ảnh, ảnh quảng cáo bên trên Facebook hướng dẫn phương pháp loại bỏ bằng hữu ít liên can trên Facebook phương pháp hẹn tiếng đăng bài lên fanpage Facebook 2 bước tiến hành cuộc gọi video trên Facebook gợi ý gọi clip Facebook trên máy tính Shadow Profile bên trên Facebook là gì?