TẠO KÊNH YOUTUBE KIẾM TIỀN TRÊN ĐIỆN THOẠI

Bạn đang băn khoăn không biết nên ban đầu kênh YouTube của chính mình từ đâu? Hãy bắt tay vào làm đầy đủ việc đơn giản nhất bằng cách tạo kênh YouTube trên năng lượng điện thoại. Thuộc h3qvn.com khám phá ngay sau đây.

Bạn đang xem: Tạo kênh youtube kiếm tiền trên điện thoại


h3qvn.com ra mắt đến độc giả cách tạo kênh YouTube trên năng lượng điện thoại chưa đến vài bước đối chọi giản. Thuộc đọc và thực hành thực tế ngay trên dế yêu của bản thân nhé.


*


Cách sinh sản kênh YouTube trên điện thoại

Nếu bạn muốn trở thành nhà sáng chế nội dung, chắc chắn YouTube là 1 trong những địa phân tử không thể vứt qua. Đã có khá nhiều bạn trẻ danh tiếng và thành công khi lựa chọn sân chơi YouTube.

Hơn nữa, các bạn còn rất có thể tạo kênh YouTube tìm tiền để tạo ra thu nhập cho bản thân. Cùng tìm hiểu thêm cách sinh sản kênh YouTube trên điện thoại thông minh sau đây cho từng hệ điều hành và quản lý nhé.

Cách sản xuất kênh YouTube trên điện thoại iOS

Trước lúc lập kênh YouTube của riêng biệt mình, trước tiên bạn cần phải có một thông tin tài khoản YouTube. Tham khảo những bài viết sau đây để tạo tài khoản YouTube cho doanh nghiệp nhé.

Sau lúc đã tài giỏi khoản YouTube, hãy có tác dụng theo công việc hướng dẫn dưới đây để sản xuất kênh YouTube trên điện thoại cảm ứng nhé.

Mở ứng dụng YouTube và bấm vào hình đại diện của công ty góc trên cùng bên phải.

*

Nhấn vào My Channel.

*

Đặt tên mang đến kênh của bạn. Tên tài khoản Google của các bạn sẽ được điền khoác định vào đây. Bạn cũng có thể thay thay đổi hoặc không thay đổi tên kênh. Sau khoản thời gian điền dứt nhấn vào Create Channel.

*

Vậy là bạn đã có cho mình một kênh YouTube rồi. Thừa nhận vào hình tượng máy xoay để ban đầu quay đoạn phim đầu tiên của bạn.

*


Đồng ý cấp quyền YouTube truy cập vào máy hình ảnh và hình ảnh của mình để ban đầu tạo nội dung.

Xem thêm: Tan Mau Nhuom Bai Thuong Hai 1996, Máu Nhuộm Bến Thượng Hải

*

Khi các bạn đã cấp quyền truy tìm cập, thư viện đoạn clip của các bạn sẽ khả dụng. Nhấn vào bất kỳ video làm sao để cài đặt lên hoặc nhấp vào camera quay phim để bắt đầu quay đoạn clip mới.

*

Sau lúc chọn đoạn phim để thiết lập lên (hoặc quay đoạn phim mới), chúng ta cũng có thể cắt với thêm filter và âm nhạc cho video clip đó. Bấm vào Next khi chúng ta hoàn tất.

*

Sau lúc đã sửa đổi xong, chúng ta có thể đặt title và diễn tả cho video clip của mình và thay đổi một số tùy lựa chọn về quyền riêng biệt tư. đoạn phim của bạn có thể công khai, riêng bốn hoặc không công khai (để xem đoạn phim này cần phải có liên kết giúp xem được).

*

Video đã download lên của các bạn sẽ xuất hiện trong kênh của doanh nghiệp nếu nó ở chính sách công khai. Giả dụ không, bạn sẽ tìm thấy nó trong tab Library (Thư viện) mục My Videos.

*

Cách chế tác kênh YouTube trên điện thoại thông minh Android

Tương từ như iOS, bạn có thể tạo kênh YouTube trên điện thoại thông minh Android với quá trình như sau.

Nhấp vào biểu tượng hình đại diện thay mặt góc trên cùng mặt trái.

*

Nhấp vào Kênh của bạn.

*

Nhập tên kênh của bạn.

*

Nhấp vào tạo kênh. Như vậy các bạn đã tạo nên kênh YouTube thành công xuất sắc trên năng lượng điện thoại. Hãy tiếp tục update thêm những thông tin tế bào tả, ảnh bìa kênh, v.v. để triển khai xong kênh YouTube của chính mình nhé.

*

h3qvn.com mong muốn với rất nhiều bước đơn giản này bạn đã hiểu cách thức tạo kênh YouTube trên smartphone và rất có thể tải lên video clip đầu tiên trên kênh YouTube của mình. Đừng quên like & Share bài viết để ủng hộ h3qvn.com tiếp tục share nhiều tin tức thú vị không chỉ có vậy nhé.