TẠO KÊNH YOUTUBE KIẾM TIỀN

Sau khi gọi xong nội dung bài viết này, nếu bạn muốn bắt đầu tạo thu nhập cá nhân với Youtube có thể học 1 khóa online là đầy đủ nhé. Mình khuyến nghị bạn đề xuất học khóa đào tạo và huấn luyện kiếm chi phí với Youtube sau:Mình là nắm Khương, người tạo ra blog h3qvn.com – có đến cho chính mình nguồn hướng dẫn đúng đắn nhất về tìm tiền online.

Bạn đang xem: Tạo kênh youtube kiếm tiền

Trước khi đọc bài viết, bạn muốn bạn xem video demo về 1 số hiệ tượng kiếm tiền với Youtube sau:


Hẳn khi truy vấn Youtube, các bạn sẽ thấy rất nhiều người đang kiếm tiền tại nền tảng videos béo nhất thế giới này. Và hình thức ưa ăn nhập nhất vẫn luôn là Youtube Partner.

Có nghĩa là chúng ta xuất phiên bản videos, có không ít lượt xem & hiển thị truyền bá thì các bạn sẽ kiếm được tiền.

Về mẩu chuyện thành công đến Youtube Partner, mình đoán rằng các bạn sẽ biết về Bà Tân Vlog với công ty đề video ẩm thực, NTN Vlogs với chủ đề khám phá cuộc sống hay Cris Devil gamer với chủ thể Game,…Và còn không hề ít nữa.


Họ mọi là những khuôn mặt tiêu biểu mang đến việc: Vừa chế tạo giá trị cho cộng đồng, và vừa tạo thành thu nhập khủng phụ thuộc vào Youtube. Rất có thể đó không phải giá trị đối với bạn, mà lại nó tạo nhiều giá trị cho đa số người khác. Chẳng hạn giá trị về: Giải trí, học tập, xét nghiệm phá,…

Youtube Partner (từ Google) vẫn luôn là một trong những vẻ ngoài kiếm tiền online đông bạn tham gia tuyệt nhất ở Việt Nam cũng chính vì tính chất thuận lợi để bắt đầu, đặc thù lâu bền, thu nhập cá nhân tiềm năng & độ uy tín cao.

Thậm chí nhiều người dân không phải vốn (hoặc phải ít) cũng rất có thể làm, nên chúng ta có thể thấy xung quanh chúng ta từ học sinh cấp 3, cđ ĐH hay tín đồ lớn, không ít người dân vẫn đang kiếm chi phí với Youtube mặt hàng ngày.

Nhưng chúng ta cũng không nên chỉ dừng lại với bài toán kiếm chi phí với Youtube Partner. Bởi vì với 1 nền tảng videos lớn số 1 thế giới, bạn có thể khai thác những hướng kiếm tiền khác từ nó.


GỢI Ý


*

Nếu các bạn hỏi mình học online về MMO, ghê doanh, chạy quảng cáo ở chỗ nào là oke độc nhất thì bấm vào link sau đây xem xu hướng nhé. Hơn 50000 người đang học chứ không riêng gì mình

*


XEM XU HƯỚNG HỌC TẬP

Ở bài viết này, mình sẽ đào sâu để:

Giúp chúng ta định nghĩa tìm tiền cùng với Youtube là gì? Đặc biệt là Youtube PartnerGiúp những các bạn đã và đang tìm tiền với Youtube Partner biết thêm 1 số bề ngoài khác để gia công với Youtube

Bắt đầu nhé !!!

*

Kiếm chi phí với Youtube có thật hay không ?

Youtube là một trong nền tảng to đùng được phát triển bởi Google, có thể chấp nhận được bạn đăng tải các video để lưu trữ và phân tách sẻ cho người khác, xã hội xem, hoặc duy trì riêng bốn cho bạn.

Nhờ nền tảng gốc rễ này, các từ “kiếm chi phí từ Youtube” đã dần dần trở phải thân quen. Đảm bảo xung quanh các bạn sẽ có nhiều người dân làm. (1 số người sẽ công khai, còn 1 số người sẽ giữ bí mật, các bạn sẽ không hề biết họ làm cho gì)

Nhưng các bước này hơi mơ hồ nước đối với chúng ta mới bắt đầu, những người ít tiếp xúc công nghệ, và thậm chí đó là điều cực nhọc tin (hoặc phi thường) đối với những bạn không làm MMO. (Bạn biết MMO là gì không? còn nếu không tham khảo bài viết này nhé)

Vậy kiếm tiền cùng với Youtube có thật không? bản thân sẽ cho chính mình 1 vài ba ví dụ:

PewDiePie: rộng 10 triệu USD mỗi năm

Anh cánh mày râu này vẫn từng “troll cả núm giới” với bài toán tuyên ba xóa kênh Youtube của mình, anh ấy đã triển khai lời hứa cơ mà là 1 kênh tiếp thị khác =.=. Những nguồn nếu như bạn chưa biết.

Đẹp trai, hài hước, thủ thỉ hay và chơi game giỏi. Anh ấy kiếm triệu USD từng nằm dựa vào việc xuất bản videos lên Youtube và kiếm tiền nhờ Youtube Partner, tuy vậy các nguồn doanh thu từ việc quảng cáo trò chơi khác cũng khôn cùng dồi dào.

Kiếm tiền với affiliate Marketing.

Affiliate sale là việc quảng bá sản phẩm/dịch vụ của uy tín khác. Các bạn sẽ không bắt buộc lo về nguồn hàng và âu yếm khách hàng tuyệt kho vận.

Xem thêm: Download Jurassic World Alive (Mod Money) 1, Download Jurassic World™: The Game For Android

Việc duy nhất bạn phải làm là tìm cách tiếp thị sản phẩm/dịch vụ đó.

Đây là 1 hiệ tượng ko còn mới lạ gì. Nhiều người đã kiếm hàng vạn USD từng tháng với câu hỏi làm affiliate sale trên Amazon, Commisison Junction giỏi Shareasale,…

Hoặc sinh sống Việt Nam, các publishers (Tên gọi của các người tiếp tế nội dung kiếm tiền với affiliate) đã kiếm chi phí khá tốt với Adflex và Accesstrade

Affiliate sale cũng đang là 1 xu thế khá thịnh. Nếu bạn muốn tìm đọc thêm, hãy đọc 2 bài viết sau:

Quay trở về với Youtube, bài toán nhiều người tiêu dùng nền tảng này nhằm kiếm chi phí với affiliate trở đề nghị rất phổ biến (thậm chí còn tồn tại được các khoản thu nhập khủng), nhất là các đoạn phim về reviews (demo, chỉ dẫn sử dụng, thủ thuật,….) các sản phẩm.

Ví dụ Verizon FiOS là một mặt hàng về mạng internet, tivi khá lừng danh ở Mỹ, họ chuẩn bị sẵn sàng chia sẻ $35 đến $45 cho tất cả những người giới thiệu mỗi khi họ đem đến 1 người tiêu dùng mới.

Khi kiếm tìm những đoạn phim về Verizon trên Youtube, các bạn sẽ dễ dàng gặp mặt những video tương tự như thế này. Khi bạn xem click qua liên kết của họ & mua hàng, họ sẽ được hoa hồng phân chia sẻ một cách tự động.

*

Kiểm tra bên dưới phần mô trả video, các bạn sẽ thấy họ đã kiếm chi phí affiliate sale qua clip này:

*

Ví dụ trên 68k lượt views, mà chỉ việc 0.5% mua sắm và chọn lựa thôi là họ rất có thể kiếm 340 x $40 = $13749 rồi. (Ước tính là như thế, số lượng thực ko thể rõ ràng được). Mà new chỉ 1 đoạn phim thôi nhé.

Dùng Youtube để xây dừng thương hiệu

Trường vừa lòng này mình đã lấy 1 lấy ví dụ như khá nổi tiếng trong nghành nghề làm đẹp, đó là ChangMakeup.

*

Mỗi lúc Changmakup có sản phẩm mới sẽ có clip giới thiệu, và video nào cũng duyên dáng hàng trăm ngàn tới hàng triệu lượt xem cùng hàng ngàn comments.

Và vớ nhiên, vấn đề bán sản phẩm cũng sẽ vô cùng thuận lợi.

Tuy nhiên trước kia Changmakeup sẽ từng chia sẻ rất nhiều kỹ năng và kiến thức trên Youtube. đề xuất nói là “cho đi trước, nhận lại sau”.

Và điều này cũng hoàn toàn xứng đáng, hiện nay là thời gian để chúng ta ấy hưởng trọn thành quả. Đã từng tất cả thời gian, siêu thị của cô nàng này còn có lượng đặt hàng trên 1000 đơn hàng ngày và website phải ngừng hoạt động để sản xuất.

Okay, chính là 3 ví dụ rõ ràng nhất nhưng mà mình chỉ dẫn giúp bạn có thể hình dung rõ được vai trò của Youtube, thực chất nó là một trong công cụ, 1 nền tảng Video, còn giúp sao nhằm kiếm tiền chính là phụ nằm trong vào kỹ năng của bạn.

Ở phần tiếp theo, mình đã đi sâu vào Youtube Partner, 1 bề ngoài dễ dàng độc nhất để bạn cũng có thể bắt đầu.