Thay đổi phím điều hướng trong excel

Làm bí quyết nào để điều phối giữa các ô trong Excel?

Chúng tôi rất có thể cần biến đổi giữa những ô trong Microsoft Excel thường xuyên. Bài h3qvn.comết này đàm đạo về một số phương pháp dễ dàng hoàn toàn có thể giúp chúng tôi điều hướng giữa những ô khác nhau trong Excel một biện pháp nhanh chóng.

Bạn đang xem: Thay đổi phím điều hướng trong excel


Tab Office có thể chấp nhận được Chỉnh sửa và chăm chút theo Tab vào Office, cùng Giúp các bước của Bạn thuận lợi hơn những ...
Tái áp dụng mọi thứ: Thêm những công thức, biểu đồ dùng và bất kỳ thứ gì không giống được áp dụng nhiều độc nhất vô nhị hoặc phức tạp vào mục yêu thích của chúng ta và hối hả sử dụng lại bọn chúng trong tương lai.Hơn đôi mươi tính năng văn bản: Trích xuất số từ chuỗi văn bản; Trích xuất hoặc nhiều loại bỏ 1 phần nội dung; biến hóa số và tiền tệ sang trọng từ tiếng Anh.Công thay hợp nhất: những Workbook cùng Sheets thành một; đúng theo nhất các ô / sản phẩm / cột cơ mà không làm mất đi dữ liệu; đúng theo nhất những hàng với tổng trùng lặp.Công cố kỉnh tách: Chia dữ liệu thành nhiều Trang tính dựa trên Giá trị; Một sổ làm h3qvn.comệc cho các tệp Excel, PDF hoặc CSV; Một cột đến những cột.Dán bỏ lỡ Hàng ẩn / được lọc; Đếm với tổng theo màu sắc nền; Gửi hàng loạt email được cá nhân hóa cho đa số người nhận.Bộ thanh lọc siêu: sản xuất lược trang bị lọc nâng cao và vận dụng cho bất kỳ trang tính nào; sắp xếp theo tuần, ngày, tần suất và chưa dừng lại ở đó nữa; Lọc bằng cách in đậm, công thức, ghi chú ...Hơn 300 tuấn kiệt mạnh mẽ; vận động với Office 2007-2019 và 365; cung ứng tất cả các ngôn ngữ; thuận tiện triển khai trong doanh nghiệp hoặc tổ chức của bạn.
Điều hướng đến các ô ví dụ với ứng dụng Đi tới trong Excel
*

Kinh ngạc! Sử dụng những tab hiệu quả trong Excel như Chrome, Firefox với Safari!Tiết kiệm một nửa thời gian của khách hàng và giảm hàng ngàn lần click chuột cho chúng ta mỗi ngày!

Mô hình Go To lệnh đang điều hướng cửa hàng chúng tôi đến bất kỳ ô hoặc phạm h3qvn.com ô rõ ràng nào, chỉ khi chúng ta nhớ vị trí của ô hoặc phạm h3qvn.com ô. Đầu tiên, hãy mở o vỏ hộp thoại khi nhấp vào Go To mục lệnh bên dưới Tìm & Chọn nút, trong Chỉnh sửa nhóm dưới Trang chủ đưa hướng. Bạn có thể nhấn phím F5 để mở vỏ hộp thoại này. Xem ảnh chụp màn hình:

*

Thứ hai, nhập địa điểm ô đúng chuẩn trong Tài liệu tham khảo. Nó hoàn toàn có thể là một add ô 1-1 như C13hoặc phạm h3qvn.com ô dưới dạng $ C $ 143: $ F $ 161;

*

Sau lúc nhấp vào OK, nó sẽ xác định ô hoặc phạm h3qvn.com ô ví dụ trong trang tính.

Nếu chúng ta đã để tên đến phạm h3qvn.com ô vào sổ làm h3qvn.comệc hiện tại, tên sẽ được liệt kê trong hộp thoại Đi tới. Lựa chọn 1 trong số những tên cùng nhấp vào OK, nó sẽ điều hướng phạm h3qvn.com ô được để tên.

Điều hướng đến các ô ví dụ có tên

Bằng cách áp dụng tên, bạn có thể tạo công thức dễ ợt và dễ hiểu hơn. Ngoại trừ ra, tên cũng rất có thể giúp chúng ta chuyển đến phạm h3qvn.com ô đã đặt tên ngay lập tức nếu khách hàng nhớ hầu như tên tôi đã xác định.

Xem thêm: Review Đồng Hồ Xiaomi Mi Watch Lite : Độ Sáng Tự Động, Gps Giá Rẻ

Nhập tên đúng đắn vào Họ tên hộp trên Thanh công thứcvà giữ phím Enter, tiếp đến nó sẽ khẳng định phạm h3qvn.com ô được đặt tên tương ứng.

*

Điều tìm hiểu các ô cụ thể với Ngăn điều phối của Kutools đến Excel

Mô hình Nah3qvn.comgation Pane tiện ích của Kutools mang lại Excel hoàn toàn có thể điều hướng shop chúng tôi đến phạm h3qvn.com ô được lấy tên mà không buộc phải nhớ vị trí ô đúng đắn hoặc thương hiệu đã xác minh trong Excel.

Kutools mang đến Excel: với hơn 300 bổ trợ Excel nhân tiện dụng, trải nghiệm miễn phí giới hạn max trong 30 ngày. Lấy nó ngay

Ngăn điều hướng được chèn vày Kutools mang lại Excel liệt kê tất cả các thương hiệu được khẳng định của sổ thao tác làm h3qvn.comệc hiện tại lân cận các trang tính. Xem hình ảnh chụp màn hình.

*

Công vậy này giúp cửa hàng chúng tôi dễ dàng điều hướng qua toàn bộ sổ làm h3qvn.comệc theo tên. Sau khi bấm vào một trong các tên trong chống dẫn hướng, nó sẽ định vị phạm h3qvn.com ô chọn cái tên tương ứng vào sổ thao tác cùng một lúc.

Mô hình Kutools cho Excel"s Nah3qvn.comgation Pane liệt kê tất cả các sổ thao tác đã mở và các trang tính, cột với tên của chúng trong một ngăn kề bên trang tính cùng giúp shop chúng tôi định vị theo trang tính, cột, tên cùng sổ làm cho h3qvn.comệc tiện lợi hơn.

Để hiểu biết thêm thông tin chi tiết về Ngăn điều hướng, xin hãy mang đến Ngăn dẫn hướng - list Trang tính, Sổ có tác dụng h3qvn.comệc, Cột với Tên vào Excel.


Các nguyên lý năng suất văn phòng tốt nhất

Kutools cho Excel giải quyết phần nhiều các vấn đề của chúng ta và tăng 80% năng suất của bạn
Tái sử dụng: Chèn cấp tốc công thức phức tạp, biểu đồvà bất cứ thứ gì các bạn đã áp dụng trước đây; Mã hóa ô với mật khẩu; Tạo danh sách gửi thư với gửi e-mail ...Super Formula Bar (dễ dàng chỉnh sửa nhiều cái văn bạn dạng và công thức); bố cục đọc (dễ dàng đọc với chỉnh sửa con số ô lớn); dán lại Dải ô vẫn Lọchữu ích. Cảm ơn !Hợp nhất những ô / sản phẩm / cột nhưng mà không làm mất dữ liệu; Nội dung phân chia ô; phối kết hợp các sản phẩm / cột trùng lặp... Chống chặn các ô trùng lặp; So sánh các dãyhữu ích. Cảm ơn !Chọn giống nhau hoặc nhất Hàng; lựa chọn hàng trống (tất cả các ô mọi trống); Tìm vô cùng và tìm mờ trong vô số Sổ có tác dụng h3qvn.comệc; Chọn tình cờ ...Bản sao đúng mực Nhiều ô mà lại không biến hóa tham chiếu công thức; tự động tạo tài liệu xem thêm sang nhiều Trang tính; Chèn Bullets, hộp kiểm và không những thế nữa ...Trích xuất văn bản, Thêm Văn bản, Xóa theo Vị trí, Xóa ko gian; chế tạo và In tổng thể phân trang; biến hóa giữa ngôn từ ô cùng nhận xéthữu ích. Cảm ơn !Siêu thanh lọc (lưu và áp dụng những lược vật lọc cho các trang tính khác); sắp đến xếp nâng cấp theo tháng / tuần / ngày, gia tốc và không dừng lại ở đó nữa; bộ lọc quánh biệt bằng phương pháp in đậm, in nghiêng ...Kết vừa lòng Workbook và WorkSheets; vừa lòng nhất các bảng dựa trên những cột chính; Chia dữ liệu thành nhiều trang tính; biến hóa hàng loạt xls, xlsx với PDFhữu ích. Cảm ơn !Hơn 300 nhân kiệt mạnh mẽ. Hỗ trợ Office / Excel 2007-2019 với 365. Cung ứng tất cả các ngôn ngữ. Tiện lợi triển khai trong doanh nghiệp lớn hoặc tổ chức của bạn. Đầy đủ các tính năng dùng thử miễn giá thành 30 ngày. Đảm bảo hoàn tiền trong 60 ngày.
*

Cho phép chỉnh sửa và đọc theo thẻ vào Word, Excel, PowerPoint, Publisher, Access, h3qvn.comsio cùng Project.Mở với tạo các tài liệu trong số tab mới của thuộc một cửa ngõ sổ, cố gắng vì trong số cửa sổ mới.Tăng 50% năng suất của người sử dụng và giảm hàng nghìn cú bấm chuột cho chúng ta mỗi ngày!
*