Thu wifi cho máy bàn

Trong bài viết này, h3qvn.com sẽ reviews đến các bạn 5 mẫu USB thu sóng Wifi tốt nhất 2020 với công suất cao, băng tần kép, được sử dụng thịnh hành nhất hiện nay với nấc giá cực kỳ sinh viên.


USB Wi-Fi có tác dụng thu lại một sóng Wifi gồm sẵn và khuếch đại nó lên, giúp khắc phục được tình trạng sóng Wi-Fi chợp chờn do môi trường thiên nhiên có thứ cản hoặc có vô số người áp dụng cùng lúc.

Bạn đang xem: Thu wifi cho máy bàn

Với kích thước nhỏ gọn, những USB thu sóng Wi-Fi chỉ cần được gặm vào cổng tiếp nối usb trên máy tính xách tay là đã rất có thể thu được biểu lộ để người dùng có được sóng Wifi khỏe mạnh nhất nhằm sử dụng. Tiếp sau đây làgợi ý số đông USB thu sóng Wifi tốt nhất mà chúng ta nên mua.

Top 5USB thu sóng Wifi tốt nhất cho laptop, PC

1. USB WiFi TP-Link WN722N 150Mbps

*

Đây là giữa những mẫu được ưa sử dụng nhất hiện tại nay, trông rất nổi bật với năng lực xuất ra sóng Wi-Fi có vận tốc đường truyền lên đến mức 150Mbps, vượt sức cho mình xem phim full HD hoặc tải bất cứ phần mượt nào. Sản phẩm này đầy đủ được dân văn phòng và công sở lẫn các sinh viên vô cùng ưa chuộng.

Giá tham khảo: 200,000 đồng.

2. USB Wifi Comfast CF-WU810N 150Mbps

*

Lợi thế nổi bật của thành phầm USB này là size cực kì nhỏ dại gọn, cân xứng cho đa số ai mong muốn cần rước đi nhiều nơi. Bỏ mặc kích thước của mình, loại USB Wi-Fi này vẫn có công dụng sử dụng bất biến và đủ đáp ứng các nhu cầu thông thường của tín đồ dùng.

Giá tham khảo: 180,000 đồng.

3. USB thu sóng Wifi TP-Link WN725N

*

Đây cũng là một trong chiếc USB thu sóng loại nhỏ dại gọn khác, tất cả độ bảo mật cao, độ tương hợp rộng cùng các tính năng mã hóa chất nhận được bạn dễ dàng cài ném lên mọi hệ điều hành và quản lý khác nhau.

Xem thêm: Gái Dân Tộc Thái Xinh Nhất Trong Đám Cưới, Làm Quen Em Gái Dân Tộc Thái Xinh Nhất Sơn La

Giá tham khảo: 200,000 đồng.

4. USB Wifi Comfast CF-WU735P 150Mps

*

Ngược lại với mẫu trên, mẫu này lại được sản phẩm thêm một chiếc ăng ten hiệu suất 5dBI, tăng tốc khả năng truyền sóng biểu lộ với tốc độ cao.

Ưu điểm của thành phầm này là nó gồm độ tương thích cao cùng với hệ quản lý điều hành Windows 10, chỉ cần cắm vào sản phẩm công nghệ là rất có thể sử dụng ngay nhưng không cần phải thiết lập bằng đĩa CD.

Giá tham khảo: 300,000 đồng.

5. USB Thu Wifi Comfast CF-WU770N

*

Đây hoàn toàn có thể xem như phiên bản nâng cung cấp hơn của mẫu trên, vày thay vì chưng ăng ten thì nó được đồ vật hẳn một dòng chảo bắt sóng mini bao gồm công suất lên đến 10dBI, mang về cho nó kỹ năng phát sóng cực rộng, thậm chí có thể vượt qua tường nhà.

Ngoài ra, sản phẩm này còn có chức năng mã hóa WPA/WPA2, giúp cho Wi-Fi kị được những yếu tố đột nhập từ mặt ngoài.