Thực đơn đãi khách tại nhà

Để tổ chức một buổi tiệc diễn ra suôn sẻ thì điều quan trong là phải lựa chọn các món ngon đãi tiệc sao cho hợp với khẩu vị của khách mời. Trong một bữa tiệc thì lựa chọn bộ thực đơn đãi tiệc khoảng 5 đến 8 món là phù hợp nhất. Trong 5 đến 8 món này thì có khoảng 1 đến 2 món khai vị, 4 đến 5 món chính và 1 món tráng miệng. Để biết chi tiết về các món ăn nên có trong một buổi tiệc thì mọi người cùng xem kéo xuống phía dưới nha.

Bạn đang muốn tổ chức tiệc tại nhà, nhưng không có thời gian để nấu. Vậy Bạn hãy tham khảo ngay dịch vụ Đặt Tiệc Tại Nhà Của 24H tại đây


Bạn đang xem: Thực đơn đãi khách tại nhà

Mục Lục

1 Các Món Ăn Ngon Đãi Tiệc Cuối Tuần Ngon Nhất2 Top 12 Bộ Thực Đơn Nấu Tiệc Tại Nhà Đơn Giản, Dể Làm

Các Món Ăn Ngon Đãi Tiệc Cuối Tuần Ngon Nhất

Các Món Khai Vị Được Ưa Thích Nhất

Đãi tiệc với các món súp

Món súp là một trong các món ngon đãi khách được rất nhiều người lựa chọn. Món ăn nảy không chỉ ngon mà còn rất bổ dưỡng và dể chế biến tại nhà. Các bạn nên ưu tiền món này trong thực đơn đãi tiệc của mình nha.


Xem thêm: Những Kiểu Dáng Chụp Hình Đẹp Cho Nữ Chất & Ảo Lung Linh, 370 Tư Thế Chụp Đẹp Ý Tưởng Trong 2021

*
*
*
*
*
*
Giò heo muối chiên + kim chi
Các món ngon đãi tiệc đơn giản từ gà

Trong nầu hêt các thức đơn đãi tiệc đơn giản tại nhà đều phải có các món ăn từ gà. Để biết được thịt gà có thể nấu và chế biến được bao nhiêu món ăn thì hãy xem danh sạch dưới đây nào.


Các món hải sản – Món ngon đãi khách cuối tuần

Hải sản là món ăn để tạo sự thèm ăn và kích thích ăn trong buồi tiệc. Nên bạn hãy lưu ý để món này vào thực đơn tiệc của mình nha. Để tạo sự lạ miệng cho khách mời của bạn