TÌNH TRẠNG PIN BẢO TRÌ

Nếu bao gồm một ngày, các bạn vào bình chọn phần thiết đặt pin trên mẫu iPhone của chính bản thân mình và nhấn được thông tin “Bảo trì pin” thì có vẻ như viên pin trên đồ vật đang gặp gỡ phải chứng trạng khá tồi tệ rồi đấy. Để biết đúng đắn sự vắt này là gì với làm vắt nào nhằm khắc phục thì đừng vứt qua bài viết dưới đây nhé!


Cần làm những gì để khám nghiệm tình trạng pin?

Theo chào làng của Apple, mỗi thứ iPhone chỉ có thể chuyển động với năng suất tối đa khi pin sạc còn đủ khả năng gia hạn và hoạt động. Điều đó đồng nghĩa với bài toán hiệu năng của iPhone sẽ sút dần khi viên pin ngày dần yếu đi. Để bình chọn pin trên thiết bị, fan dùng hoàn toàn có thể truy cập vàoCài đặt > sạc > triệu chứng pin.

Bạn đang xem: Tình trạng pin bảo trì

Đối với phần nhiều viên pin sẽ ở trong triệu chứng tốt, người tiêu dùng sẽ thấy cái chữ “Pin đang hỗ trợ hiệu năng đỉnh thông thường”. Trường hợp thấy hiện lên phần lớn dòng thông tin khác, điều đó minh chứng thiết bị iPhone cùng viên pin đó đang gặp gỡ vấn đề.

*

Một số thông tin về chứng trạng pin

1. Chức năng quảng lý hiệu suất

Đây là một trong những tính năng đã bao gồm từ rất mất thời gian trên iPhone, mặc dù chúng thường hay bị ẩn đi trên phần đa phiên bạn dạng iOS cũ và được cho phép người dùng nhìn thấy từ phiên bản iOS 11.3 cho nay. Đây là một tính năng mang định sẽ tiến hành bật trường hợp iPhone bất ngờ bị tắt nguồn. Điều này sẽ giúp thiết bị tự cân đo lại hiệu năng của bản thân mình so với tài năng của pin. Người tiêu dùng hoàn toàn rất có thể tắt kỹ năng này đi giả dụ chúng tự động hóa bật lên. Mặc dù nhiên, bạn cũng biến thành không thể bật lại tuấn kiệt đó cho đến lần sập nguồn đột ngột tiếp theo.

2. Không thể xác minh tình trạng pin

Khi người dùng nhận được thông tin “Thiết bị iPhone này sẽ không thể xác minh tình trạng pin. Nhà cung ứng dịch vụ được ủy quyền bởi apple có thể gia hạn pin” thì chắc chắn rằng rằng loại iPhone đó đã biết thành tháo ra và chuyển đổi pin. Lý do dẫn đến thông báo này là do chiếc iPhone đó đã bị thay pin giả, sạc kém quality hoặc lắp sai cách và phần đông linh kiện kèm theo pin.

Xem thêm: Trang 'Quan Làm Báo' Bị Chiếm Địa Chỉ? Iếm Địa Chỉ? Trang 'Quan Làm Báo' Bị Chiếm Địa Chỉ

*

3. Chứng trạng pin đang xuống cấp

Khi người tiêu dùng nhận được thông báo “Tình trạng sạc đã xuống cấp trầm trọng nghiêm trọng. Nhà hỗ trợ dịch vụ được ủy quyền vày Apple có thể thay nuốm pin để phục sinh hiệu năng và dung tích tối đa” thì đây đó là một cảnh báo an toàn đối với việc sử dụng viên sạc pin này trên dòng iPhone. Người dùng vẫn hoàn toàn có thể tiếp tục sử dụng viên sạc pin này, mặc dù sự bình an cũng như công suất của máy sẽ giảm sút đi đáng kể.

4. Phần lớn thông báo quan trọng đặc biệt về pin

Khi nhấn được thông tin “Không thể xác minh thứ iPhone này còn có pin bao gồm hãng của Apple. Tin tức tình trạng pin không có sẵn”, người tiêu dùng sẽ biết rằng mình vừa thay pin sạc hoặc vừa mua yêu cầu một mẫu iPhone đã biết thành thay sạc pin không chủ yếu hãng của Apple. Việc không thể kiểm soát tình trạng pin rất có thể khiến việc áp dụng thiết bị trở nên gian nguy hơn, và chắc hẳn rằng người sử dụng sẽ phải đồng ý việc hiệu suất hoạt động của thiết bị không đúng định.

*

Người cần sử dụng phải làm gì để tương khắc phục tình trạng này?

Để khắc phục triệt để tình trạng này, tốt nhất có thể người cần sử dụng nên thay thế sửa chữa một viên pin sạc mới để sở hữu đủ tích điện sử dụng tối đa tính năng trên thiết bị. ở kề bên đó, người tiêu dùng nên gạn lọc một địa chỉ cửa hàng thay pin tất cả uy tín, bảo vệ đầy đủ chính sách bảo hành. Viên pin được sửa chữa phải là pin bao gồm hãng của táo bị cắn hoặc những công ty sản xuất pin bao gồm thương hiệu và được táo khuyết ủy quyền.